Hũ đựng gạo Tài Lộc là gì mà để chị em phát sốt tìm mua ?

Hũ đựng gạo bằng gốm sứ Bát Tràng  là sản phẩm được sản xuất tại Làng Gốm Bát Tràng  có tác dụng bảo quản gạo rất tốt  hơn nữa có tác dụng phong thủy mang lại may mắn ấm cho cho gia chủ sỡ hữu.

Vì sao nên sử dụng hũ đựng gạo , chum đựng gạo bằng .

Gốm là vật liệu được làm từ đất nung ở nhiệt độ cao và không tráng men nên có tác dụng hút ấm , giữ gạo luôn khô  cơm luôn ngon .

Hơn nữa với những loại hũ đựng gạo bằng nhựa hay gỗ thì khó có thể bảo quản gạo khỏi côn trùng , và những loại gắm nhấm như chuột được.

 Hình Ảnh Kg Chiều cao  Rộng Giá tiền 
   8kg   35 cm 22cm  250 000đ
10kg  38cm  23cm  300 000đ
15kg  47cm 28cm  450 000đ
20kg  50cm  30cm   550 000đ
30kg  57cm  35cm  730 000đ

Hũ đựng gạo nắp bằng Tài Lộc

 Hình Ảnh Lít Chiều cao  Rộng Giá tiền 
              15l           40cm 28cm  380 000đ
20l 45cm  31 cm  450 000đ
30l 50cm 37cm  550 000đ
50l  57cm  41cm  1.100 000đ

Tác dụng phong thủy của hũ gạo Tài Lộc

– Không để hết gạo trong hũ/thùng

Theo phong thủy, vật chứa đựng, nhất là những vật mang ý nghĩa tốt lành, chứa vận may, tài lộc thì không bao giờ được để trống rỗng. Thêm vào đó, càng không nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong phong thủy. Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho sự no đủ) để tránh những điều xui xẻo và giữ vận may luôn ở trong nhà.

Nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và dùng hũ gạo sâu, không nên dùng hũ nông.

– Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo

Hũ gạo đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ tài lộc của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho sức khỏe.

Người Á đông còn quan niệm rằng hũ gạo giống như cái kho cất giữ tài lộc, thịnh vượng của gia đình, nên cần được cất giữ ở chỗ kín đáo, tuyệt đối không để người lạ nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Tốt nhất nên đặt hũ gạo ở một vị trí khuất nhưng dễ lấy ở trong bếp.

– Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam

Phong thủy xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Hướng Đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

Nên đặt hũ gạo theo hướng Tây hoặc Đông Bắc vì đây là hướng của hành Thổ.

– Không nên dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo

Dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, hơn thế theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét bởi năng lượng từ gạo sẽ được phát ra bền vững, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  tphcm

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  Tphcm - Tài Lộc

hủ đựng gạo bằng sứ là sản phẩm đựng gạo được ưa chuộng hiện nay , vì tính hữu dụng trong việc bảo quản gạo cũng như tác dụng may mắn phong thủy của nó mang lại  ,thùng đựng gạo bằng sành

Hũ đựng gạo quà tặng về nhà mới nhiều ý nghĩa

Hũ đựng gạo mang chữ Tài Lộc thường được người mua để tặng nhau trong ngày tân gia , về nhà mới , Đây là món quà tặng đầy ý nghĩa vì về nhà mới chắc chắn nhà nào cũng cần , vừa bảo quản gạo tốt hơn vừa hợp phong thủy.

Về nhà mới với hũ gạo đầy  cũng mang ý nghĩa tượng trưng sự đầy đủ ấm no cho gia chủ về nhà mới  nhiều may mắn , tài lộc cho gia đình mình , vận mệnh hanh thông.

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  Tphcm - Tài Lộc

Không có gì lạ khi hũ đựng gạo Tài Lộc nằm trong danh sách các món quà tân gia được ưa chuộng nhất năm qua. Với giá trị thiết thực đối với cuộc sống của các gia đình Việt và giá trị tâm linh phong thủy. Món quà hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng thể hiện tâm tư tình cảm, sự tôn trong gắn bó trong mối quan hệ với người được tặng. Quà tặng hũ đựng gạo Bát Tràng thay cho lời chúc gia đình no đủ, cả năm sung túc và gặp nhiều điều may mắn.

Tặng quà tân gia hũ gạo tài lộc Bát Tràng là cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Quà tặng tân gia hũ gạo phù hợp khi bạn dự tiệc mừng tân gia của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…

CÁCH THU HÚT TÀI LỘC BẰNG HŨ GẠO GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Lựa chọn hũ gạo tài lộc bằng gốm sứ Bát Tràng sử dụng cho gia đình ngoài tác dụng đựng gạo thóc, chiếc hủ gạo đẹp còn có những lợi ích đáng kể khác. Sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ sẽ không gây hại cho sức khỏe như các loại hũ nhựa, thùng nhựa, hũ đựng bằng chất liệu kém chất lượng. Đồng thời hũ gốm sứ còn bảo vệ cho gạo hay thực phẩm không bị ẩm mốc, bị mối mọt hay chuột gậm nhắm.

Cách thức người xưa truyền lại để giữ tiền tài không thất thoát hay thu hút vận tài khí của gia đình, chính là dùng một phong bao màu đỏ để bên trong hũ gạo. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để thay đổi vận khí hay cầu may mắn trên con đường sự nghiệp. Mua hũ đựng gạo Bát Tràng đặt trong nhà kèm phong bao đỏ có tác dụng thúc đẩy Tài Vận hanh thông

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  Tphcm - Tài Lộc

MUA HŨ ĐỰNG GẠO CHO GIA ĐÌNH CŨNG PHẢI XEM PHONG THỦY

Yếu tố phong thủy cũng được nhiều người quan tâm mỗi khi mua các vật dụng, đồ dùng cho gia đình hay các đồ vật trang trí có giá trị. Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có một mệnh số riêng dựa theo ngày sinh bát tự. Tùy vào tuổi tác, mệnh số từng người mà chúng ta nên lựa chọn các vật phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, thuyết ngũ hành và âm dương tương sinh tương khắc cũng khá quan trọng.

Vì vậy nên, trước khi quyết định tìm mua đồ gia dụng, đồ trang trí cho gia đình, chúng ta cần tìm hiểu ít nhiều kiến thức về phong thủy. Đối với việc mua hũ đựng gạo gốm sứ cũng không ngoại lệ. Lúa gạo, đậu hạt thuộc hành Mộc, vì vậy nên chọn sử dụng hũ gạo tài lộc bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành thổ, tương sinh với mộc. Hũ đựng gạo gốm sứ hợp phong thủy có thể thúc đẩy vận khí của ngôi nhà, mang lại may mắn hay vận tài lộc cho gia chủ.

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  Tphcm - Tài Lộc

Đặt mua hũ đựng gạo thế nào ?

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi , và ở tphcm chúng tôi sẽ thuê xe ôm giao hàng cho khách hàng  hoặc grab và thu tiền sau khi nhận hàng .

với ngoại tỉnh và ở xa , hãy liên hệ trực tiếp hoặc để lại sdt chúng tôi sẽ liên hệ để có thể hợp tác với nhau một cách tốt nhất . thống nhất phương án thanh toán và giao hàng .

Cửa hàng bán hũ đựng gạo bằng gốm sứ , sành  Tphcm - Tài Lộc

Hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo Tài Lộc tặng quà tân gia nhà mới ý nghĩa

Hũ gạo được ví như trung tâm cất giữ tiền tài, của cải của chủ nhà. Lúa gạo thuộc hành Mộc, vì vậy nên chọn sử dụng hũ gạo tài lộc bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành thổ, tương sinh với mộc. Chọn lựa hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát Tràng thích hợp làm quà tặng tân gia cho anh chị, người thân, họ hàng… Lựa chọn hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia bằng gốm sứ Bát tràng còn có những lợi ích đáng kể khác. Sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ sẽ không gây hại cho sức khỏe như các loại hũ nhựa kém chất lượng. Đồng thời còn bảo vệ cho gạo hay thực phẩm không bị ẩm mốc, bị mối mọt hay chuột gậm nhắm. Mua hũ gạo tài lộc tặng quà tân gia – chủ nhà nào mà không hài lòng Ai […]

Tặng quà tân gia cho anh chị nên chọn gì phù hợp ?

Tặng quà tân gia cho anh chị nên chọn gì phù hợp?

Nếu bạn đang muốn tặng quà tân gia cho anh chị, người thân, họ hàng, bạn bè. Bạn tìm kiếm quà tặng tân gia mang ý nghĩa may mắn, tài lộc thì có thể tham khảo các gợi ý quà tặng tân gia phù hợp từ Quà tặng gốm sứ chúng tôi. Với hơn 1000 mẫu mã quà tặng gốm sứ đẹp, quà tặng gốm sứ phong thủy, quà tân gia sang trọng. Các sản phẩm quà tặng được phân theo nhiều mức giá khác nhau, giúp khách hàng dễ dàng lựa chọn tùy theo nhu cầu và ngân sách. Mách bạn tặng quà tân gia cho anh chị – Hũ gạo tài lộc trấn giữ của cải Anh chị, người thân, họ hàng của bạn vừa tậu được một tổ ấm mới hay vừa hoàn thành sửa chữa tân trang. Bạn sắp được mời đến dự bữa tiệc mừng […]

Lý do đặt hũ gạo trong nhà bạn sẻ bất ngờ !

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà.Cách đặt hũ gạo đúng chuẩn phong thủy

Tại sao đặt hũ gạo trong nhà?cách đặt hũ gạo đúng phong thủy Trong nhiều năm kinh doanh về mặt hàng gốm sứ Bát Tràng .Chúng tôi công ty cổ phần gốm sứ sáng tạo Sài Gòn luôn nhận được câu hỏi của khách hàng về dòng sản phẩm hũ đựng gạo gốm sứ tài lộc.Chẳng hạn như cách đặt hũ gạo trong nhà là gì? Tại sao lại đặt hũ gạo trong nhà mang lại lợi ích gì ?.Chính vì thế  chúng tôi sẽ chia sẻ cho các bạn về cách đặt hũ gạo tài lộc trong nhà.Để giúp cho người sử dụng hũ gạo mang lại vận may tài lộc cho gia đình . Hũ đựng gạo là gì? Từ xa xưa hũ đựng gạo không còn xa lạ với người dân .Tuy nhiên ở mỗi vùng miền người ta thường có những cách gọi riêng chẳng hạn […]