Category Archives: Cửa hàng bán hũ gạo tài lộc Bát Tràng gốm sứ, sành sứ Tphcm 

HŨ GẠO TÀI LỘC BÁT TRÀNG CHO GIA ĐÌNH QUANH NĂM DƯ DẢ

Hũ gạo tài lộc Bát Tràng bằng gốm sứ là sản phẩm được sản xuất tại Làng Gốm Bát Tràng  có tác dụng bảo quản gạo rất tốt. Hơn nữa có tác dụng phong thủy mang lại may mắn ấm cho cho gia chủ sỡ hữu. Chiếc hũ gạo tài lộc bát tràng đẹp và đa năng luôn là vật nên có trong mỗi gia đình và là món quà ý nghĩa mừng tân gia, các dịp đặc biệt.


XEM MẪU VÀ ĐẶT MUA CHUM SÀNH BÁT TRÀNG – CHUM RƯỢU – HŨ GẠO TÀI LỘC

mua chum sành ngâm rượu - hũ gạo tài lộc bát tràng gốm sứ

 

» Xem thêm : CÁC MẪU BÌNH NGÂM RƯỢU TÀI LỘC ĐẸP NHẤT

 


Vì sao nên sử dụng hũ gạo tài lộc bát tràng bằng gốm sứ? 

Gốm là vật liệu được làm từ đất nung ở nhiệt độ cao và không tráng men nên có tác dụng hút ấm , giữ gạo luôn khô, cơm luôn ngon.

Hơn nữa với những loại hũ đựng gạo bằng nhựa hay gỗ thì khó có thể bảo quản gạo khỏi côn trùng , và những loại gặm nhấm như chuột được. 


Hũ gạo tài lộc bát tràng có giá bao nhiêu?

Mua chum sành vò rượu hũ gạo tài lộc gốm sứ tphcm
Hũ Gạo Tài Lộc Bát Tràng
(loại nắp tháp không tráng men)
Giá tiền
Hũ gạo 3L (2KG) :  150.000đ 
Hũ gạo 8L (5KG) :
250.000đ
Hũ gạo 10L (7KG) : 300.000đ
Hũ gạo 15L (10KG) : 380.000đ
Hũ gạo 20L (15KG) : 450.000đ
Hũ gạo 25L (20KG) : 550.000đ
Hũ gạo 35L (25KG) : 730.000đ

XEM THÊM CÁC SẢN PHẨM HŨ GẠO TÀI LỘC ĐẸP KHÁC TẠI KHÔNG GIAN GỐM:

Xem thêm Sản phẩm : HŨ GẠO TÀI LỘC BÁT TRÀNG


Quà mừng tân gia Tại Sài Gòn - Địa chỉ mua Quà tân gia đẹp giá rẻ
Quà mừng tân gia Tại Sài Gòn – Địa chỉ mua Quà tân gia đẹp giá rẻ
Xem thêm SP : HŨ GẠO TÀI LỘC TRÁNG MEN ĐẸP

Tác dụng phong thủy của hũ gạo tài lộc bát tràng

Người Á đông còn quan niệm rằng hũ gạo giống như cái kho cất giữ tài lộc, thịnh vượng của gia đình, nên cần được cất giữ ở chỗ kín đáo, tuyệt đối không để người lạ nhìn thấy ngay khi bước vào cửa. Tốt nhất nên đặt hũ gạo tài lộc bát tràng ở một vị trí khuất nhưng dễ lấy ở trong bếp.

✤ Không để hũ gạo trong nhà bị rỗng, hết nhẵn
Theo phong thủy, vật chứa đựng, nhất là những vật mang ý nghĩa tốt lành, chứa vận may, tài lộc thì không bao giờ được để trống rỗng. Thêm vào đó, càng không nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong phong thủy. Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho sự no đủ) để tránh những điều xui xẻo và giữ vận may luôn ở trong nhà.

Nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và dùng hũ gạo sâu, không nên dùng hũ nông.

✤ Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo
Hũ gạo đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ tài lộc của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho sức khỏe.

✤ Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam
Phong thủy xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Hướng Đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

Nên đặt hũ gạo theo hướng Tây hoặc Đông Bắc vì đây là hướng của hành Thổ.

✤ Không nên dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo
Dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, hơn thế theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét bởi năng lượng từ gạo sẽ được phát ra bền vững, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ.


Mua hũ gạo tài lộc bát tràng gốm sứ ở tphcm

Hũ gạo tài lộc bát tràng bằng gốm sứ là sản phẩm đựng gạo được ưa chuộng hiện nay. Vì tính hữu dụng trong việc bảo quản gạo cũng như tác dụng may mắn phong thủy của nó mang lại.

» Hũ đựng gạo quà tặng về nhà mới nhiều ý nghĩa
Hũ gạo tài lộc bát tràng mang chữ Tài Lộc thường được người mua để tặng nhau trong ngày tân gia , về nhà mới , Đây là món quà tặng đầy ý nghĩa vì về nhà mới chắc chắn nhà nào cũng cần , vừa bảo quản gạo tốt hơn vừa hợp phong thủy.

Về nhà mới với hũ gạo đầy cũng mang ý nghĩa tượng trưng sự đầy đủ ấm no cho gia chủ về nhà mới  nhiều may mắn , tài lộc cho gia đình mình , vận mệnh hanh thông. hũ đựng gạo gốm sứ, hũ gạo tài lộc bát tràng

» Hũ gạo tài lộc bát tràng – Quà Tân Gia độc đáo ai cũng thích

Không có gì lạ khi hũ gạo tài lộc bát tràng nằm trong danh sách các món quà tân gia được ưa chuộng nhất năm qua. Với giá trị thiết thực đối với cuộc sống của các gia đình Việt và giá trị tâm linh phong thủy. Món quà hũ gạo tài lộc bát tràng thể hiện tâm tư tình cảm, sự tôn trong gắn bó trong mối quan hệ với người được tặng. Quà tặng hũ đựng gạo Bát Tràng thay cho lời chúc gia đình no đủ, cả năm sung túc và gặp nhiều điều may mắn.

Tặng quà tân gia hũ gạo tài lộc Bát Tràng còn là cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Quà tặng tân gia hũ gạo phù hợp khi bạn dự tiệc mừng tân gia của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…


CÁCH THU HÚT TÀI LỘC BẰNG HŨ GẠO GỐM SỨ BÁT TRÀNG

Lựa chọn hũ gạo tài lộc bằng gốm sứ Bát Tràng sử dụng cho gia đình ngoài tác dụng đựng gạo thóc, chiếc hủ gạo đẹp còn có những lợi ích đáng kể khác. Sử dụng hũ đựng gạo gốm sứ sẽ không gây hại cho sức khỏe như các loại hũ nhựa, thùng nhựa, hũ đựng bằng chất liệu kém chất lượng. Đồng thời hũ gốm sứ còn bảo vệ cho gạo hay thực phẩm không bị ẩm mốc, bị mối mọt hay chuột gậm nhắm.

» Đặt phong bao đỏ bên trong hũ gạo

Cách thức người xưa truyền lại để giữ tiền tài không thất thoát hay thu hút vận tài khí của gia đình, chính là dùng một phong bao màu đỏ để bên trong hũ gạo. Bạn cũng có thể áp dụng cách này để thay đổi vận khí hay cầu may mắn trên con đường sự nghiệp. Mua hũ đựng gạo Bát Tràng đặt trong nhà kèm phong bao đỏ có tác dụng thúc đẩy Tài Vận hanh thông


MUA HŨ GẠO CHO GIA ĐÌNH NÊN XEM PHONG THỦY

Yếu tố phong thủy cũng được nhiều người quan tâm mỗi khi mua các vật dụng, đồ dùng cho gia đình hay các đồ vật trang trí có giá trị. Mỗi người chúng ta sinh ra sẽ có một mệnh số riêng dựa theo ngày sinh bát tự. Tùy vào tuổi tác, mệnh số từng người mà chúng ta nên lựa chọn các vật phẩm phù hợp. Bên cạnh đó, thuyết ngũ hành và âm dương tương sinh tương khắc cũng khá quan trọng.

Vì vậy nên, trước khi quyết định tìm mua đồ gia dụng, đồ trang trí cho gia đình, chúng ta cần tìm hiểu ít nhiều kiến thức về phong thủy. Đối với việc mua hũ đựng gạo gốm sứ cũng không ngoại lệ. Lúa gạo, đậu hạt thuộc hành Mộc, vì vậy nên chọn sử dụng hũ gạo tài lộc bằng chất liệu gốm sứ thuộc hành thổ, tương sinh với mộc. Hũ đựng gạo gốm sứ hợp phong thủy có thể thúc đẩy vận khí của ngôi nhà, mang lại may mắn hay vận tài lộc cho gia chủ.


Làm thế nào đặt mua hũ gạo tài lộc bát tràng?

Khách hàng chỉ cần liên hệ với Không Gian Gốm. Nếu ở tphcm chúng tôi sẽ thuê xe ôm giao hàng cho khách hàng  hoặc grab và thu tiền sau khi nhận hàng .

Với ngoại tỉnh và ở xa, hãy liên hệ trực tiếp hoặc để lại số điện thoại. Chúng tôi sẽ liên hệ để có thể hợp tác với nhau một cách tốt nhất . Thống nhất phương án thanh toán và giao hàng.


Tìm kiếm: hũ đựng gạo bát tràng, hũ đựng gạo bằng sành sứ, hũ đựng gạo bằng gốm sứ, hũ đựng gạo theo phong thủy, mua hũ đựng gạo. hũ đựng gạo phong thủy, hộp đựng gạo 10kg, chum gạo phong thuỷ, chum đựng gạo, chum gạo, chum vại. hũ đựng gạo gốm sứ, hũ gạo tài lộc bát tràng. 

Hũ gạo may mắn bằng gốm sứ có thật sự đem lại tài lộc cho gia chủ?

Quà mừng tân gia Tại Sài Gòn - Địa chỉ mua Quà tân gia đẹp giá rẻ

Hũ gạo tài lộc gốm sứ là gì mà nhiều người truyền tai nhau phải mua đặt trong nhà? Mỗi gia đình, đặc biệt là gia đình người Việt đều cất giữ một vật quan trọng trong nhà, đó chính là chiếc hũ gạo. Trong phong thủy, thóc gạo (hay các loại thực phẩm chính […]

Mách nhỏ cách chọn mua chum rượu, hũ gạo, hũ sứ ở tphcm

Chum rượu bằng sứ Bát Tràng 20l- Hũ gạo Tài Lộc men nâu CHÍNH GỐC

Sản phẩm gốm sứ cho đến hiện nay ngày càng được ưa chuộng dù có nhiều sản phẩm mới lạ bắt mắt trên thị trường bởi tính thẩm mỹ cũng như tính bền và độ an toàn cao trong quá trình sử dụng lâu dài.Và những sản phẩm mới lạ được làm bằng nhựa dù […]

Hũ gạo ở tphcm có đảm bảo chất lượng uy tín

Hũ gạo tại tphcm,hũ gạo gốm sứ Bát Tràng

Chọn mua hũ gạo ở tphcm có đảm bảo chất lượng? .Chính vì hiện nay có nhiều gia đình hoàn toàn sai lầm khi chọn lựa những chiếc hũ nhựa để đựng gạo .Điều này trong phong thủy không những mang lại kém may mắn mà khi xét về mặt sức khỏe lại không hề […]

Địa điểm uy tín bán hũ sứ muối dưa ở tphcm

Hũ sứ muối dưa tại tphcm - HŨ SỨ MUỐI DƯA CÀ

Món dưa cà muối đến hiện nay vẫn luôn là món ăn được nhiều gai đình ưa chuộng. Bởi vị ngon dân dã của chúng và tăng cho bữa ăn không bị nhanh chán.Nên ở khá nhiều gia đình thường chuẩn bị sẵn một hũ đựng muối dưa cà gốm sứ trong nhà. Và hiện […]