Hũ gạo ở tphcm có đảm bảo chất lượng uy tín

Hũ gạo tại tphcm,hũ gạo gốm sứ Bát Tràng

Chọn mua hũ gạo ở tphcm có đảm bảo chất lượng? .Chính vì hiện nay có nhiều gia đình hoàn toàn sai lầm khi chọn lựa những chiếc hũ nhựa để đựng gạo .Điều này trong phong thủy không những mang lại kém may mắn mà khi xét về mặt sức khỏe lại không hề tốt khi sử dụng lâu ngày.Hãy thay những hũ nhựa bằng những hũ gạo bằng gốm sứ đê đựng gạo sẽ mang lại nhiều điều tuyệt vời mà chắc chắn bạn sẽ không ngờ tới đấy.

Hũ gạo tại tphcm,hũ gạo gốm sứ Bát Tràng

Hũ gạo tại tphcm,hũ gạo gốm sứ Bát Tràng

Chọn mua hũ gạo uy tín chất lượng tại tphcm

Gạo chính là nguồn lương thực dồi dào và được sử dụng hằng ngày của người Việt. Đựng gạo trong thùng nhựa từ chất hóa học có thể gây các bệnh tiêu hóa, tổn hại sức khỏe, đặc biệt với người có đề kháng thấp như người già và trẻ em. hũ gạo may mắn bằng gốm sứ
Cây Gạo thuộc hành Mộc. Trong ngũ hành tương sinh với Mộc chính là hành Thổ. Vì vậy nên chọn hũ đựng gạo bằng Sành, Gốm Sứ thuộc Thổ để hòa hợp với nhau. hũ gạo may mắn bằng gốm sứ

Đã đến lúc tài vận gia đình bạn thay đổi bằng cách sắm ngay chiếc hũ đựng gạo Tài Lộc bằng gốm sứ Bát Tràng. Tiền tài chảy vào như nước, gia đình ấm no hạnh phúc chỉ nhờ đặt hũ gạo tài lộc trong nhà. Bạn có tin không?

Với chất liệu gốm sứ cao cấp được sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng, Việt Nam, các bạn không phải lo mua nhằm sản phẩm nhái, hàng nứt vỡ, hàng kém chất lượng. Sản phẩm hũ gạo gốm sứ được bán tại cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng TPHCM có giấy chứng nhận hàng chính gốc – bao giá tốt nhất thị trường – Không qua tay trung gian. 

Bình ngâm hạ thổ rượu Tài Lộc - Chum sành đất nung không tráng men

Bình ngâm hạ thổ rượu Tài Lộc – Chum sành đất nung không tráng men

Tất cả những dẫn chứng và đặc trưng của hũ gạo nói trên hiện đang được trưng bày và phân phối tại cửa hàng Không Gian Gốm với 4 trụ sở trong thành phố được phân bổ tại các quận khác nhau để khách hàng có thể dễ dàng tìm đến cửa hàng chọn mua.

Trụ sở tại tphcm :

♦ 98 Võ Thị Sáu Phường Tân Định Quận 1

♦ 21 Cộng hòa Phường 4 Quận Tân Bình

♦ 021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

♦ 06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Gia đình phát tài nhờ chọn mua hũ gạo Tài Lộc

 Hũ gạo không phát huy tác dụng phong thủy thường có nhiều nguyên nhân. Các nguyên nhân chủ yếu thường là các khách hàng mua nhầm sản phẩm hũ gạo gốm sứ kém chất lượng, hàng gốm sứ giá rẻ không rõ nguồn gốc, xuất xứ. Những sản phẩm đó đa số là hàng lỗi, bị nứt vỡ, hàng bị dạt ra trong quá trình tuyển lựa sản phẩm, bị tuồn ra thị trường và bán cho khách hàng với mức giá rẻ hơn hàng chính gốc. Những người mua hàng lần đầu hoặc chưa có kinh nghiệm kiểm tra hàng gốm sứ thường khó phân biệt được.

Lý do thứ hai cũng quan trong không kém, đó là cách sử dụng hũ gạo tài lộc và cách đặt hũ gạo sao cho đúng phong thủy mệnh số để tặng khả năng thúc đẩy tài vận.

Hũ gạo tượng trưng cho tài sản quý giá nhất của gia đình. Sử dụng hũ gạo bạn nhất định phải biết những điều sau để tránh mang lại điềm xấu:

 Luôn “kê cao đậy kín” hũ đựng gạo để tránh các tác nhân mang mầm bệnh hay khí xấu xâm nhập vào hũ gạo. Và cũng không được để hũ gạo gần bồn rửa bát, nhà vệ sinh, những nơi ẩm ướt… vì để hũ gạo gần những nơi này dễ bị hấp thu các loại khí xấu

 Liên tục bổ sung tài lộc cho gia đình bằng cách làm đầy hũ gạo. Dù thế nào cũng đừng để hũ gạo trong nhà cạn sạch, tốt nhất là lúc nào cũng còn đầy hơn nửa hũ

 Đặt một phong bao đỏ có tiền bên trong hũ gạo hoặc dưới đáy chum gạo có tác dụng thu hút vận tài, mang lại may mắn, tránh tiêu xài thất thoát.

===> Mách nhỏ cách chọn mua chum rượu, hũ gạo, hũ sứ ở tphcm

Phương thức mua hũ gạo tại cửa hàng Không Gian Gốm

Không quá khó khăn để đặt mua một hũ gạo tại cửa hàng.Nếu như bạn không có thời gian đến cửa hàng thì bạn có thể đặt hàng online trực tiếp trên wed gomsusangtao.vn hoặc liên hệ hotline để được nhân viên của cửa hàng tư vấn miễn phí cho bạn chọn hũ gạo ưng ý nhất.

Khách hàng chỉ cần liên hệ với chúng tôi , và ở tphcm chúng tôi sẽ thuê xe ôm giao hàng cho khách hàng  hoặc grab và thu tiền sau khi nhận hàng .

với ngoại tỉnh và ở xa , hãy liên hệ trực tiếp hoặc để lại sdt chúng tôi sẽ liên hệ để có thể hợp tác với nhau một cách tốt nhất . thống nhất phương án thanh toán và giao hàng . 

Chúng tôi có vận chuyển giao hàng tại các quận trong thành phố: quận 2,Quận 3,Quận 5,Quận Tân Bình ,Quận Tân Phú,Quận Phú Nhuận,Quận Qò Vấp,Quận 12,Quận Hooc Môn,Quận Thủ Đức,…..

Bình luận tại đây