Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh bán ở đâu?

Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh

Dưa cà muối là một trong những món ăn vô cùng quen thuộc với người dân việt nam .Từ xưa ông bà ta thường dùng chum vại sành để muối cho dưa cà muối thêm ngon thì ngày nay với công nghệ hiện đại song hành đó món ăn dưa cà cũng được dùng khá nhiều .Bởi vì tính chua giòn của món dưa cà muối làm tăng khẩu vị món ăn hơn mà đến ngày nay cũng được rất ưa chuộng.Và chính vì điều này mà những lọ thủy tinh cũng được sản xuất để muối dưa cà được bày bán rất nhiều .Vậy thì hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh được bán ở đâu?

Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh bán ở đâu?
Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh bán ở đâu?

Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh có an toàn không?

Hiện nay thì có khá nhiều dụng cụ dùng để muối dưa cà .Tuy nhiên có hai loại đảm bảo an toàn nhất chính là hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ và hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh.Chính vì lành tính lại đảm bảo chất lượng của món dưa cà muối không tạo ra chất độc trong quá trình muối lên men tạo chất oxi hóa.

Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh
Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh

Bạn nên cân nhắc trước khi muối dưa cà trong hũ thủy tinh cần phải rửa sạch để ráo vì hũ thủy tinh có tính hút bụi và bụi bám rất cao nên để đảm bảo hợp về sinh nên rửa kỹ càng .

Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh
Hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh

Điều đáng lưu ý ở đây, bạn nên sử dụng lọ thủy tinh để thay thế tất cả những vật dụng khác để muối đồ chua. Bởi khi muối đồ, thủy tinh sẽ không sinh ra các chất độc hại gây ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Ngoài ra thì hũ đựng thủy tinh có thể dùng để muối các món đồ chua khác giúp chống ngán, tăng cảm giác ngon miệng mà còn giúp món này không bị quá chua do muối quá nhiều, đồng thời còn tăng tính thẩm mỹ cho gian bếp nhà bạn.

Mua hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh ở đâu?

Phần lớn hiện nay người sử dụng đến món dưa cà muối rất cao.Bạn có thể tự tay muối dưa cà để hợp vệ sinh và an toàn với hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh .Hiện tại Thành Phố Hồ Chí Minh có rất nhiều cửa hàng bày bán hũ đựng tinh.Và hơn hết bạn nên cẩn trọng vì ngày nay hũ đựng bằng thủy tinh không phải loại nào cũng tốt và an toàn.Vì hàng trung quốc nhập sang kém chất lượng gây ảnh hưởng tới sức khỏe của con người từ những hợp chất ngiêm cấm trong ẩm thực được ẩn chứa trong nhũng hũ thủy tinh được nhập  với các mác những nước nổi tiếng và hậu quả dẫn đến sẽ là những khách hàng vô tội hàng sử dụng sẽ bị những căn bệnh ung thư mà không ai ngờ tới.

Đến với không gian gốm lựa những mẫu hũ đựng dưa cà muối bằng gốm chất lượng

Bản chất hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh không hề độc hại tuy nhiên chúng ta sử dụng phải hàng kém chất lượng thì ngược lại sẽ ảnh hưởng không hề tốt đến sức khỏe của chính bản thân mình.Và có thể bạn đang băn khoăn lưỡng lự về lựa chọn nhầm phải hũ thủy tinh hàng kém chất lượng thì bạn có thể đến ngay cửa hàng không gian gốm để lựa chọn những hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ.Bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi không gian gốm là một trong những cửa hàng nổi tiếng về độ tin cậy của khác hàng.Cùng nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh đồ gốm chưa một lần làm khách hàng thất vọng khi tìm đến cửa hàng.

Hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ Bát Tràng
Hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ Bát Tràng

Không chỉ đảm bảo về chất lượng sản phẩm ngoài ra những họa tiết được bày trí trên bề mặt của sản phẩm tạo nên một nét đẹp của hiện đại nhưng đâu đó vẫn lưu giữ được nét truyền thống của người việt.Tất cả công đoạn được tạo ra một sản phẩm hũ đựng dưa cà muối bằng gốm đều hoàn toàn làm bằng thủ công và nghiêm ngặt ở mọi quy trình nên khi sản phẩm đến tay khách hàng được coi như một tác phẩm đặc sắc không thể chê ở điểm nào.Và đến cả giá thành của những hũ đựng dưa cà muối cũng khá thấp phù hợp với kinh tế mọi nhà.

Đến địa chỉ nào để tìm mua hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ

Hiện tại chuỗi cửa hàng không gian gốm có 3 địa chỉ để khách hàng gần xa có thể đến cửa hàng chọn mua sản phẩm một các dễ dàng 

địa chỉ :

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viên Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Call: 0912992544

Sau đây là những mãu hũ đựng dưa cà muối bằng gốm sứ tại cửa hàng:

Với nhiều hoa văn được vẽ trên mình hũ tạo vẻ thích thú cho người nhìn.Sau đây mẫu hũ đựng muối dưa cà bằng gốm sứ Bát Tràng được bán chạy nhất và được lòng rất nhiều khách hàng đến cửa hàng chọn mua hũ đựng muối dưa cà.

 

Hũ đựng muối dưa cà họa tiết trái ớt
Hũ đựng muối dưa cà họa tiết trái ớt

 

 hũ đựng dưa cà muối họa tiết cây lá
hũ đựng dưa cà muối họa tiết cây lá

 

 hũ đựng dưa cà muối hoa văn
hũ đựng dưa cà muối hoa văn
 hũ đựng dưa cà muối hình hoa to
hũ đựng dưa cà muối hình hoa to

 

hũ đựng muối dưa cà họa tiết hình trái cây
hũ đựng muối dưa cà họa tiết hình trái cây

Để món dưa cà muối thêm ngon và hấp dẫn bạn có thể đến cửa hàng để tham khảo mẫu hũ đựng dưa cà muối đảm bảo an toàn chất lượng tuy nhiên nếu bạn muốn mua hũ đựng dưa cà muối bằng thủy tinh hãy đến nơi uy tín chất lượng để chọn mua nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe bạn và cả gia đình.

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.