[Hot] Mô hình cup vàng world cup giá 150.000đ từ làng gốm Bát Tràng

Mô hình chiếc cup vàng wrol cup giá 800.000đ tại làng gốm Bát Tràng

Theo như các trang mạng báo điện tử hiện nay có đưa tin về chiếc cup vàng world cup giá 150.000đ được sản xuất tại Việt Nam.Với bàn tay tài hoa mà chiếc cup vàng được tại hình một cách đẹp mắt độc đáo .Chỉ nhìn thôi cũng muốn rinh ngay về.Vậy mô hình cup vàng worl cup giá 150.000đ thực hư như thế này hãy cùng theo dõi tại bài viết này bạn nhé ! 

Mô hình chiếc cup vàng wrol cup giá 150.000đ tại làng gốm Bát Tràng

Mô hình chiếc cup vàng wrol cup giá 150.000đ tại làng gốm Bát Tràng

Cup vàng worl cup giá 150.000đ đến từ làng gốm Bát Tràng

Như chúng ta đã thấy làng gốm Bát Tràng là một trong những làng nghề truyền thống thủ công nổi tiếng tại Việt Nam.Nổi bật đó chính là dòng ấm chén Bát Tràng , Chum sành ngâm rượu gốm sứ Bát Tràng cùng những vật phẩm thờ cúng cũng được sản xuất tại nơi đây.Đối với con người Việt đã quá quen thuộc và luôn đặt niềm tin về chất lượng đối với những dòng sản phẩm gốm sứ được sản xuất tại nơi đây.

Vò ngâm rượu - Chum vò rượu phong thủy Bát Tràng gốm sứ - Không chỉ đẹp mắt chất lượng mà lại mang nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày

Vò ngâm rượu – Chum vò rượu phong thủy Bát Tràng gốm sứ – Không chỉ đẹp mắt chất lượng mà lại mang nhiều công dụng trong đời sống hằng ngày

Những sản phẩm gốm sứ quá quen thuộc như vậy.Nhưng cho đến 2010 có một gia đình đang sinh sống tại làng gốm Bát Tràng đã gây sốt hiện nay với chiếc cup vàng 150.000đ.Gia đình ông Vương Hồng Nhật (57 tuổi ) tất bật trộn thạch cao, đúc cúp, sơn vàng,… để đưa ra lò những chiếc “cúp vàng” World Cup 2018. Ông cũng là người đầu tiên đưa ra sản phẩm độc đáo này tại Việt Nam.

Theo như lời của ông Vương Hồng Nhật chia sẻ

“Tôi là một người rất hâm mộ đá bóng, tôi xem tất cả các giải đấu lớn trên thế giới và World Cup cũng không ngoại lệ. Năm 2010, tôi thử làm chiếc cúp bằng thạch cao để trưng bày trong nhà và tặng một số người bạn. Không ngờ, chiếc cúp này lại được nhiều người thích thú. Vậy là tôi bắt đầu nghiên cứu để làm chiếc cúp sao cho thật nhất.

Qua rất nhiều tìm hiểu ông mới có thể tạo hình ra được chiếc cup vang worl cup giá 80.000 được bán chạy nhất trong mua worl cup 2018 này!

Qua rất nhiều tìm hiểu ông Vương Hồng Nhật mới có thể tạo hình ra được chiếc cup vang worl cup giá 80.000 được bán chạy nhất trong mua worl cup 2018 này!

Tôi phải mất hơn 1 tháng, vừa tìm hiểu qua báo chí, những hình ảnh trên mạng để tìm ra những chi tiết để làm ra chiếc cúp. Tôi làm hỏng nhiều lắm, không nhớ vứt đi bao nhiêu chiếc cúp hỏng, dần dần tôi mới làm ra được chiếc khuôn đúc như bây giờ. Tôi tự tin chiếc cúp làm bằng thạch cao này đã giống tới hơn 90% so với chiếc cup thật” 

Nhộn nhịp làm cup vàng 150.000đ trong mùa worl cup năm 2018

Hằng năm cứ vào mua worl cup là tại xưởng gốm sứ gia đình ông Vương Hồng Nhật lại tất bật chuẩn bị những lô hàng để chuyển đi khắp các tỉnh thành. sẵn sàng phục vụ người hâm mộ với những chiếc “cúp vàng” được làm từ thạch cao khiến nhiều người thích thú.

Trên trang báo điện tử ông Vương Hồng Nhật có tâm sư rằng :  “Nhiều khách hàng tận Vĩnh Long, Cần Thơ, Cà Mau,… cũng đặt hàng. Năm nay, có người đặt hàng tôi để đưa sang Nga bán cho người hâm mộ. Thực sự, thấy sản phẩm của mình được nhiều người ưa chuộng, xuất hiện ở nhiều nơi tôi thấy rất vui. Không chỉ vì kinh tế, mà còn là niềm đam mê đá bóng của mình nữa”

Công đoạn khó nhất để làm ra chiếc cúp sao cho giống thật là tìm kiếm các chi tiết của chiếc cúp. Tỉ lệ chiếc cúp sao cho giống thật nhất, màu sắc cũng phải đầu tư hơn.

Năm nay, dự kiến, gia đình ông Nhật sẽ làm ra 3.000 chiếc phục vụ trong suốt mùa World Cup.  Mỗi chiếc “cúp vàng” này có giá 150.000 đồng/chiếc. Để làm ra những chiếc “cúp vàng” giá siêu rẻ này từng người thợ giúp việc cho ông Nhật đều rất tỉ mẩn, cẩn thận.

Những chiếc cup vàng được sản xuất tại lò sản xuất gia đình ông Vương Hồng Nhật

Những chiếc cup vàng được sản xuất tại lò sản xuất gia đình ông Vương Hồng Nhật

Qua báo đài mà khách hàng đến tận xưởng chọn mua cup vàng 

Một trong những khách hàng đã từng mua cup vàng trong mùa world cup 2018 đã chia sẻ về việc đã vượt đến hơn 50km để trực tiếp mua chiếc cup vàng worl cup giá 80.000đ và thật hài lòng với mức giá thật sự bình dân mà có thể mua được chiếc cup vàng đẹp mắt tinh tế đến như vậy.

Anh Dương Văn Thịnh đã chia sẻ rằng : “Tôi được biết thông tin qua báo chí về xưởng làm cúp này và quyết định sang mua để về trưng bày trong cửa hàng của tôi. Để chiếc cúp trong cửa hàng vừa để khách ngắm, vừa có không khí của giải bóng đá thế giới. Tôi cũng là một người rất hâm mộ bóng đá nên khi cầm trên tay chiếc cúp cũng thấy rất thú vị và vui”

Quả đúng là làng nghề truyền thống tại Việt Nam nơi sinh ra những con người tài hoa.Từ sản phẩm gốm sứ phục vụ nhu cầu sống ngày ngày.Và cho đến bây giờ phục vụ cả cho những con người yêu bóng đá nữa để mỗi mùa worl cup được diễn ra thêm phần ý nghĩa hơn trong mỗi người chúng ta .Hy vọng làng gốm Bát Tràng ngày càng được phát triển hơn nữa sang đến và ngập tràn những đặc sắc của người Việt nhờ những con người tài giỏi thông minh tại nơi đây.

Muốn mua chum sành ngâm rượu gốm sứ chất lượng chính gốc Bát Tràng đến ngay với Không Gian Gốm

Muốn mua chum sành ngâm rượu gốm sứ chất lượng chính gốc Bát Tràng đến ngay với Không Gian Gốm

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng:
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MUA CHUM BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 0938309713 – 0912992544 để mua hàng nhanh nhất

Bình luận tại đây