Hậu vệ Vũ Văn Thanh :  ơn trời, không những cú sút để đời mà “ anh có dáng đứng để đời” nha mấy em.

hình ảnh

Trận bán kết U23 Việt Nam với Qatar vừa kết thúc trong không khí vỡ òa của trận đấu cùng sự sung sướng đến tột độ của người dân cả nước thì có lẽ mọi người cũng thốt lên rằng “ Vũ Văn Thanh ! ơn trời dáng đứng để đời của anh đây rồi”.

Không những là người ghi bàn và thực hiện cú sút để đời cho chiến thắng lịch sử của nước nhà, tuy nhiên Vũ Văn Thanh lại trở nên hot chẳng kém đội trưởng U23 Lương Xuân Trường, thủ môn quốc dân “ Bùi Tiến Dũng” hay chân sút “ Quang Hải” nhưng Vũ Văn Thanh sau trận đấu tạo nên hot trend “ dáng đứng để đời”

Cái dáng đứng hiên ngang của Vũ Văn Thanh  thực hiện đúng với câu nói của huấn luyện viên Park – Hang – Seo “ việc gì mà phải mất tự tin đến thế” ? khi hết hiệp một.

Vũ Văn Thanh – Cầu thủ idol tạo nguồn cảm hứng cho những bức ảnh bão like

Nói thật chứ, sau này không cần tạo dáng nào đâu mấy anh em, cứ khoanh tay trước ngực hiên ngang rồi làm bộ mặt cool ngầu là được, ai chụp ai bấm máy thì cứ việc nha , anh vẫn đẹp xuất sắc.

“ Việt Nam thắng rồi, ờ thì anh đây cũng thấy vui chứ, vui anh mới đứng vậy đó, chứ buồn anh đi chẳng nổi rồi”.

Sau khi thầy Park và cả đội U23 Việt Nam trên Dispatch Hàn với những lời không ngờ được thì có lẽ giới truyền thông Hàn đã quá sai khi nói về Thầy Park trước đó.

Anh cha đẻ của dáng đứng post hình hot nhất thời gian xắp tới không ai khác chính là Vũ Văn Thanh. Đúng như lời báo chí đưa tin và dự đoán được kết quả, giới trẻ hiện nay thay nhau đua nhau rầm rầm post hình .

Khoảnh khắc định mệnh của bóng đá Việt Nam : cú cản lưới xuất sắc của Tiến Dũng và giây phút tung cú sút Xuất thần của Văn Thanh đã đưa Việt Nam trở thành tâm điểm của toàn Đông Nam Á, chính thức tranh giải chung kết U23 Châu Á trong lịch sử bóng đá.

 

Bình luận tại đây