Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm
Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm

Quà tặng tri ân thầy cô giáo được nhiều người tìm kiếm hằng năm. Đặc biệt ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 đang tới gần tới nếu bạn đang đau đầu trong các sự lựa chọn thì đừng quên bỏ qua các Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm ngay sau đây:

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ấm chén – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ các sản phẩm gốm sứ

Nếu các phụ huynh , các thế hệ học sinh sinh viên đang cảm thấy băn khoăn trong việc giúp con lựa chọn quà tặng thầy cô thì những gợi ý từ các sản phẩm gốm sứ bát tràng có thể mách nước hiệu quả cho bạn.

Quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ chất liệu gốm sứ có nhiều thiết kế đa dạng cho khách hàng lựa chọn. Tùy theo chất lượng men, màu sắc, kiểu dáng và cả tên tuổi nghệ nhân được phân ra nhiều mức khác nhau.

Các mặt hàng gốm sứ làm quà tặng xuất hiện ngày càng rộng rãi, điều này lý giải mức giá rất dễ chịu của các mặt hàng này và ngày càng có nhiều cửa hàng xuất hiện. Việc tìm kiếm và sở hữu một Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ chất liệu gốm sứ từ đó mà dễ dàng hơn rất nhiều.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáoquà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Chất liệu gôm sứ BỀN – ĐẸP – CHẤT LƯỢNG đặc biết có thể in kèm những lời chúc ý nghĩa lên món quà. Ngày nhà Giáo Việt Nam 20/11 là dịp để bao thế hệ học trò tri ân công lao to lớn, quý báu của thầy cô. Đây là ngày của truyền thống tôn sư trọng đạo, truyền thống tốt đẹp đáng trân trọng và gìn giữ. Ngày này những món quà tặng trở nên có giá trị vô cùng và nếu bạn biết lựa chọn quà tặng phù hợp nữa thì còn rất tuyệt vời.

Quà tặng gốm sứ ngoài công năng chính của những chén, dĩa, ly, tách, ấm chén, lọ ghoa… chúng còn được sử dụng để trưng bày và làm đẹp không gian nội thất từ cổ kính tới sang trọng, từ nhà riêng cho tới các cửa hàng quán xá, văn phòng làm việc… Chính vì thế mà thầy cô giáo nào cũng cảm thấy thích thú với những món quà giá trị như thế này.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ không phải ai cũng biết

Để thể hiện lòng biết ơn với các thầy cô, bạn không nhất thiết phải lựa chọn những món quà quá đắt tiền. Thay vào đó, hãy thử tham khảo giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ các sản phẩm gốm sứ dưới đây, chắc chắn trong hàng loạt sản phẩm bạn sẽ tìm kiếm được cho mình sản phẩm ưng ý nhất.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ấm chén Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo được đánh giá cao nhất

Ấm chén là một trong những món quà ý nghĩa và thiết thực được nhiều các thế hệ học trò, các bậc phụ huynh lựa chọn làm quà tặng cho con em mình.  

Đây là một trong những sản phẩm rất được ưa chuộng, thậm chí, có những “dân chơi gốm” mua về chỉ để thỏa mãn cái nhìn và hầu hết họ mong muốn được nhìn ngắm chúng mỗi ngày, như kiểu “xả stress” cực kỳ hiệu quả. Bởi thế một gia đình không phải chỉ sở hữu một bộ ấm chén mà cần đến 2, bộ khác nhau để sử dụng khi cần thiết hoặc sản phẩm đơn thuần chỉ để trưng bày.

Ấm chén - Quà tặng thầy cô 20/11

Ấm chén – Quà tặng thầy cô 20/11

Quà 20/11 bộ ấm chén bát tràng in logo, 20/11 tặng bộ ấm chén thầy cô giáo là một trong những ý tưởng đúng đắn nhất. Những bộ quà tặng có rất nhiều thiết kế, màu sắc và giá cả khác nhau. Hãy xem xét hoàn cảnh của mình và chọn ra những mẫu mã phù hợp nhất.

Ấm chén - quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ấm chén – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Nồi sứ chịu nhiệt món quà cho sức khỏe tặng thầy cô

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ các sản phẩm gốm sứ không thể nào thiếu đi những chiếc nồi sứ chịu nhiệt. Là sản phẩm mới với rất nhiều ưu điểm, tốt cho sức khỏe của gia đình khi sử dụng.

Bạn đừng nghĩ với những chiếc nối sứ này không có gì đặc sắc nhé, sản phẩm hoàn toàn có thể in logo, in câu chúc để tặng thầy cô giáo. Một món quà vừa ý nghĩa vừa ấn tượng.

Đây là một trong những sản phẩm được đánh giá cao về giá trị sử dụng, đặc biệt đây là món quà chiếm trọn được tình cảm của người nhận.

Bộ bàn ăn làm quà tặng 20/11

Quà tặng 20/11 tô chén dĩa in logo đây là một giải pháp quà tặng vô cùng ý nghĩa cho các đơn vị trường học. Một bộ chén sứ, một bộ bàn ăn hay đơn giản là đĩa sứ in hình ảnh kỷ niệm lớp để trưng cũng là một ý tưởng quà tặng độc đáo cho ngày 20/11 sắp đến.

Bộ đồ ăn gốm sứ – In hình ảnh, logo, câu chúc mừng ngày Nhà Giáo Việt Nam sẽ là một gơi ý khá lí tưởng.  Và nếu đơn vị hay cái nhóm học sinh không đủ chi phí chọn bát đĩa quà tặng thầy cô giáo 20/11 từ gốm sứ Bát Tràng thì có thể lựa chọn các sản phẩm của thương hiệu khác như MINH CHÂU và Minh Long.

Bình hoa Bát Tràng in kèm logo, thông điệp giải pháp quà tặng 20/11

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ không phải ai cũng biết. Riêng mặt hàng gốm sứ đã có đa dạng mặt hàng cho các bạn lựa chọn. Đối với những bạn, tổ chức công đoàn có ngân sách thấp, ngân sách bị giới hạn thì các thiết kế bình hoa sứ Bát Tràng là sự lựa chọn hợp lý nhất dành cho bạn.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Lọ hoa sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Bình hoa sứ trắng Bát Tràng – Quà tặng thầy cô ý nghĩa 20/11 với những mẫu quà tặng 20/11 bình hoa như thế này các bạn hoàn toàn có thể in ấn kèm những chiếc logo và thông điệp ý nghĩa tạo ra những món quà độc đáo nhất.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Lọ ho sứ trắng – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ly sứ Bát Tràng Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ

Trong các sản phẩm quà tặng gốm sứ trên thị trường thì ly sứ bát tràng được đánh giá là quà tặng có mức giá rẻ nhất, có giá phù hợp hơn với mức ngân sách thấp của các bạn học sinh , của dơn vị tổ chức trường học có ngân sách thấp nhất.

Quà tặng giá rẻ tuy nhiên chất lượng sứ bạn hoàn toàn yên tâm. Quà tặng 20/11 tuy đơn  giản nhưng khá thiết thực cho mọi gia đình của quý , thầy cô. Đặc biệt thầy cô có thể mang theo bên mình để sử dụng khi cần thiết.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ly sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Bên cạnh đó dòng ly sứ Bát Tràng còn rất đa dạng về kiểu dáng và mẫu mã cho các bạn lựa chọn. Ly sứ Bát Tràng tặng thầy cô ngày 20/11 là một trong những ý tưởng vô cùng tuyệt vời.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ly sứ – quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Tranh gốm sứ – quà tặng 20/11 ý nghĩa

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa từ những bức tranh gốm sứ là một trong những sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời. Mẫu mã tranh sứ bát tràng sang trọng, chất lượng đảm bảo thiết kế độc đáo, giá sản phẩm tương đối rẻ phù hợp với nhiều mức ngân sách của các thế hệ sinh viên, các đơn vị tổ chức trường học.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Quà tặng tranh gốm sứ hoàn toàn có thể in logo, câu chúc để tạo ấn tượng thầy cô giáo. Hãy tìm cho mình một địa chỉ uy tín để đặt những giải pháp quà tặng chất lượng nhất.

Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm còn rất nhiều. Đừng lo lắng không có sự lựa chọn nào phù hợp nhất với mình nhé!

Địa chỉ cung cấp giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm

Địa chỉ cung cấp trọn gói quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo từ gốm sứ, cung cấp giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm không phải là ít. Tuy nhiên, đâu là đơn vị giúp bạn thực hiện TRỌN GÓI nhưng lại với giá thành CỰC RẺ. Điều này đòi hỏi các đơn vị, cơ quan trường học phải tinh tế trong việc lựa chọn.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Với những khách hàng muốn đặt hàng muốn đặt hàng  quà tặng gốm sứ theo yêu cầu thì cần phải đặt hàng trước ít nhất là 7 ngày. Và nên đặt hàng tại xưởng để tiết kiệm được tối đa chi phí cho đơn vị của mình.

Với hơn 15 năm kinh nghiệm trong nghề GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM cung cấp đầy đủ và trọn gói quà tặng từ gốm sứ, cung cấp giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm. Không riêng tphcm mà còn rất nhiều các tỉnh thành khác trên toàn quốc.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Để đặt hàng , khách hàng vui lòng liên hệ một trong những địa chỉ sau:

Hotline: 0912 992 544

Xưởng sản xuất: làng gốm sứ Bát Tràng, Gia Lâm , Hà Nội

Showrooms 1 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, HCM

Showrooms 2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân bình – Tp HCM

Showroom 3: Số 2,4,6 Chế Lan Viên – Phường tây Thạnh , Quận Tân Phú – Tp HCM

Showrooms 4 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng – Phường Tân Phong – Quận 7 – Tp HCM

Showrooms 5 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình Thạnh, Tp. HCM

Showrooms 6 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Điều gì khiến nhiều khách hàng tin tưởng GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo luôn là địa chỉ uy tín được nhiều tổ chức, công đoàn giáo dục, tập thể lớp, sinh viên lựa chọn là nơi cung cấp mẫu quà tặng 20/11. Chúng tôi liên tục đưa ra các giải pháp quà tặng ý nghĩa gửi đến các thầy cô giáo của mình vào dịp quan trọng này.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Xưởng liên tục cập nhật những mẫu mã sản phẩm vô cùng đa dạng, chất lượng gốm sứ cao cấp thương hiệu nổi tiếng Minh Châu, Bát Tràng giá phù hợp với nhiều mức ngân sách. Các mặt hàng đều được đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Mỗi sản phẩm giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo đều có túi hộp đựng sang trọng, nhỏ gọn tiện lợi khi mang làm quà. Và đương nhiên không phải đơn vị nào cũng giúp bạn đáp ứng được điều này.

Ấm chén - Quà tặng thầy cô 20/11

Ấm chén – Quà tặng thầy cô 20/11

Công ty chúng tôi cung cấp trọn gói quà tặng cùng dịch vụ in ấn, in hình ảnh, in câu chúc lên sản phẩm để làm kỷ niệm, tạo dấu ấn cho thầy cô. Với những đơn hàng số lượng nhiều thì giá sản phẩm càng rẻ, chiết khấu cao. Chính vì thế mà các đơn vị trường học, các tổ chức thường rất quan tâm đến mặt hàng này.

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo

Ngoài ra, với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm chúng tôi còn hỗ trợ thiết kế mẫu miễn phí, gói quà cẩn thận, giao hàng tận nơi. Đảm bảo từ A – Z cho khách hàng.

Hãy nhấc máy lên và gọi ngay về cho Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam để nhận các Giải pháp quà tặng 20/11 cho thầy cô giáo ý nghĩa giá rẻ tại tphcm cùng bảng báo giá chính xác nhất nhé!