[ Giải đáp ] mệnh thủy hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

19

Mỗi con người sẽ thuộc một cung mệnh nhất định, biết bạn thuộc mệnh nào sẽ giúp bạn xác định bàn thờ quay hướng nào thì phù hợp nhất. Vậy mệnh thủy hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? hãy cùng chúng tôi tìm câu trả lời nhé!

[ Giải đáp ] mệnh thủy hợp hướng nào ?

Năm sinh – Mệnh Thủy

Người mang mạnh thủy bao gồm những năm sinh sau đây: 1936, 1996, 1953, 2013, 1982, 1922, 1937, 1997, 1966, 2026, 1983, 1923, 1944, 2004, 1967, 2027, 1945, 2005, 1974, 2034, 1952, 2012, 1975, 2035.

Thủy là nước, người mệnh thủy hợp tông màu đen, màu xanh biển. Ngoài ra kết hợp với các tông màu trắng và những sắc ánh kim (Màu trắng, Kim sinh Thủy).  Do Thủy sinh Mộc, họ cũng có thể sử dụng gam màu xanh, nhưng không nên quá nhiều.

Thủy tượng trưng cho trí tưởng tượng. Người mệnh thủy thích hợp với các ngành viễn thông, quảng cáo, tin học điện toán, điện lực, công nghiệp rượu, bia, xăng dầu…

Mệnh thủy hợp hướng nào ?

Hướng chính của mệnh Thủy là hướng Bắc, mệnh Thủy thuộc Đông tứ mệnh nên những hướng thuộc Đông tứ trạch như Đông Nam, Nam cũng là hướng tốt.

[ Giải đáp ] mệnh thủy nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Với mỗi mệnh khác nhau có những hướng đặt bàn thờ gia tiên khác nhau.

Chọn đúng hướng hợp mệnh đẻ lập bàn thờ giúp gia chủ có nhiều tài lộc, mang lại vượng khí cho cả gia đình.

Tuy nhiên, theo lời khuyên của các nhà phong thủy, 2 hướng đặt bàn thờ gia tiên tốt nhất đó là:

+ Thiên Lộc (mang lại nhiều tài lộc)

+ Quý Nhân (giúp các thành viên trong gia đình được bình an, may mắn).

Đối với mỗi gia đình bàn thờ là nơi vô cùng quan trọng nên việc đặt bàn thờ cần phải được xem xét cẩn thận. Để được gặp nhiều may mắn thì bàn thờ cần phải đặt hợp với tuổi của gia chủ.

Việc bố trí bàn làm việc, xây nhà, lập bàn thờ hợp phong thủy cho người mệnh Thủy chắc chắn sẽ góp phần thúc đẩy những thuận lợi, may mắn cho sự nghiệp của những người thuộc mệnh này.

Hướng đặt bàn thờ theo đối tượng thờ

Trong một gia đình có thể thờ cúng nhiều đối tượng, có thể là thần phật, gia tiên, Thần Tài, Thổ địa… Mỗi một đối tượng thờ cúng sẽ hợp với một hướng riêng, đồng thời cũng phải có cách bài trí và sắp đặt bàn thờ theo phong thủy tương ứng.

Khi làm phòng thờ hay chọn hướng đặt bàn thờ, cần phải xem xét đến từng đối tượng để có cách sắp xếp phù hợp nhất.

Theo các nhà phong thủy học, việc xác định hướng đặt bàn thờ cần xác định theo mệnh của gia chủ . Người chủ trong gia đình thường là người trụ cột trong gia đình chứ không phải xem theo tuổi của con cháu là không được.

Với những người mệnh Thủy thì bàn thờ gia tiên nên đặt theo các hướng Đông, Đông Nam, Nam, Bắc.

Hướng đặt bàn thờ cho người mệnh thủy

Trong thế giới tâm linh, bàn thờ Phật phải được đặt cao hơn bàn thờ gia tiên. Đó là quy định bất di bất dịch.

> Nếu phạm phải sẽ ảnh hưởng đến cuộc sống của gia chủ, khiến gia chủ gặp nhiều điều không may mắn trong cuộc sống, sức khỏe suy giảm, của cải tiêu tan… Vì vậy, nên thận trọng khi sắp xếp bàn thờ gia tiên và bàn thờ Phật đúng cách.

Chọn được vị trí bàn thờ hợp với tuổi gia chủ sẽ đem lại may mắn cho gia đình. Nhưng làm sao để xác định bàn thờ quay hướng nào ?  Dựa vào câu trả lời mệnh thủy hợp hướng nào? Các bạn cũng có thể lựa chọn hướng đặt bàn thờ tốt nhất cho mình.  > Vì thế, bạn có thể chọn một vị trí tùy ý trong những vị trí trên sao cho phù hợp với căn nhà của bạn.

Tuy nhiên mọi kết quả đều mang tính chất tham khảo. Tốt nhất các bạn nên xác định được tuổi của mình, đối tượng thờ. Sau đó nhờ đến các chuyên  gia về phong thủy. Chắc chắn với những kinh nghiệm chuyên sâu từ họ sẽ giúp bạn có được những thông tin đầy đủ và cực kỳ chính xác nhất.

Để trả lời cho câu hỏi [ Giải đáp ] mệnh thủy hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? hợp hướng nào thì bạn hãy căn cứ vào năm sinh để xem cung mệnh của mình là gì và dựa vào những thông tin và chúng tôi chia sẻ ở trên để tìm hướng nhà thích hợp cho mình nhé.

Vì sao nên chọn đồ thờ cúng là các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng

+ Đồ thờ cùng gốm sứ Bát Tràng thường được nung với nhiệt độ cao trên 1200 độ C nên độ bền rất cap

+ Đồ thờ cúng Bát Tràng được làm hoàn toàn từ nguyên liệu tự nhiên lại được làm thủ công nên sản phẩm có độ dày hơn so với các thương hiệu khác.

+ Đặc biệt sản phẩm Bát Tràng chính hiệu không bị sứt hay lỗi như các sản phẩm của Trung Quốc hay hàng nhái, hàng giả

Bộ đồ thờ đầy đủ thường gồm những gì?

Mệnh thủy hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? mặc dù đã được xác định theo kiến thức của thầy phong thủy đó là một thông tin tốt.  Nhưng dù bàn thờ quay hướng nào đi chăng nữa thì bạn cũng luôn phải giữ cho bàn thờ luôn phải sạch sẽ để không làm mất đi không gian thanh tị

Đặc biệt bộ đồ thờ cúng phải bền, trang nghiêm nhất.

Trên bàn thờ gia tiên mỗi gia đình hiện không thể thiếu bộ đồ thờ cúng. Nó như là một nét văn hóa truyền thống dân tộc có từ lâu đời và sống trong tiềm thức của mỗi người dân Việt. Tuỳ theo từng nhà, tùy vào từng vùng miền, gia chủ sẽ có phong tục thờ cúng khác nhau, từ đó bộ đồ thờ cũng sẽ khác nhau.

Nhưng thông thường, một bộ đồ thờ đầy đủ sẽ gồm những sản phẩm sau: Bát hương, mâm bồng, hình hoa, kỷ nước, bình hoa và đèn dầu. Dù bàn thờ của bạn nhỏ hay lớn thì vấn phải đảm bảo các vật phẩm thờ cúng trên đây.

Địa chỉ mua đồ thờ cúng uy tín và đầy đủ nhất?

Không Gian Gốm Bát Tràng với kinh nghiệm sản xuất và phân phối gốm sứ hơn 10 năm đây sẽ là địa chỉ tin cậy mua đồ thờ cúng Bát Tràng chất lượng và giá tốt nhất.

Cửa hàng gốm sứ Bát Tràng chúng tôi có đầy đủ các bộ đồ thờ men rạn đắp nổi, cũng như đồ thờ men lam cao cấp nhất trên thị trường hiện nay.

Các bạn có thể đặt hàng và mua các vật phẩm thờ cúng ở đây:

Hotline: 0912 992 544 – 0286 681 36 83

Showroom  1: 021 Nguyễn Văn Linh – P. Tân Phong, Quận 7 , tphcm

Showroom  2 : 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình – Tphcm

Showrooms 3 : 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng .

Chúng tôi cam kết bán bộ đồ bằng gôm sứ Bát Tràng chất lượng ,hàng thủ công vẽ tay cao cấp tinh xảo tốt nhất và đẹp nhất thị trường hiện nay. Không có tình trạng sử dụng hàng Trung Quốc chính vì thế mà các bạn nên yên tâm khi mua đồ thờ cúng tại đây.

[ Giải đáp ] mệnh thủy hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? hi vọng sẽ là những thông tin bổ ích nhất cho mọi gia chủ.

Comments are closed