[ Giải đáp] mệnh hỏa hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

binh-hoa-tho-bat-trang-dep-tai-da-nang (9)

Trong cuộc sống hằng ngày có rất nhiều việc chúng ta cần phải xác định hướng tốt để quyết định. Phong thủy về hướng được quan tâm một cách đặc biệt. Hãy cùng xem [ Giải đáp] mệnh hỏa hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? Những kiến thức phong thủy online chỉ mang tính chất tham khảo những sẽ có những thông tin rất cần thiết. Đừng bỏ lỡ bài chia sẻ lần này nhé!

[ Giải đáp] mệnh hỏa hợp hướng nào ?

Mệnh hỏa sinh năm nào?

Người mệnh Hỏa sinh năm:

– Sinh năm Giáp Tuất: 1934, 1994

– Sinh năm Đinh Dậu: 1957, 2017

– Sinh năm Bính Dần: 1986, 1926

– Sinh năm Ất Hợi: 1935, 1995

– Sinh năm Giáp Thìn: 1964, 2024

– Sinh năm Đinh Mão: 1987, 1927

– Sinh năm Mậu Tý: 1948, 2008

– Sinh năm Ất Tỵ: 1965, 2025

– Sinh năm Kỷ Sửu: 1949, 2009

– Sinh năm Mậu Ngọ: 1978, 2038

– Sinh năm Bính Thân: 1956, 2016

– Sinh năm Kỷ Mùi: 1979, 2039

> Nếu bạn thuộc 1 trong các năm sinh trên đây chắc chắn các bạn đang mang trong mình mệnh hỏa.  Đã vậy hãy cùng đi tìm lời [ Giải đáp] mệnh hỏa hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? nhé!

Mệnh hỏa hợp hướng nào ?

Gia chủ mệnh Hỏa đang phân vân không biết nên chọn hướng đặt bàn thờ như thế nào, sắp xếp và bố trí phòng thờ làm sao cho hợp phong thủy để mang lại may mắn và tài lộc. Không chỉ khi xác định hướng bàn thờ bạn mới cần quan tâm Mệnh hỏa hợp hướng nào mà bạn xây nhà, làm nhà bếp văn phòng… cũng cần phải quan tâm.

Mệnh Hỏa hợp các hướng Nam, Tây Nam và hướng Đông Bắc. Ngược lại nên tránh các hướng Đông, Đông Nam, Tây, Tây Bắc và hướng Bắc.

[ Giải đáp] mệnh hỏa nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Bàn thờ vốn rất quan trọng đối với văn hóa và phong tục người Việt.  Nếu bạn đang chuẩn bị lập bàn thờ, thì việc xác định hướng, vị trí đặt ban thờ phải quan tâm đầu tiên.  

Bố trí bàn thờ theo hướng hợp  phong thủy nhằm mục đích gì?

Thông thường, vị trí đặt ban thờ luôn được các gia đình hết sức chú trọng nhằm thể hiện sự tôn kính của con cháu đối với tổ tiên. Đồng thời, nếu biết cách bố trí ban thờ hợp âm dương ngũ hành, hợp những hướng tốt theo gia chủ sẽ mang lại tài lộc, may mắn, thịnh vượng cho gia đình và hóa giải những bất lợi do phong thủy thất cách.

Chọn hướng đặt bàn thờ là để đón khí tốt, tránh khí xấu. Nhưng vận khí đó có phát huy được không hay bị khắc chế lại liên quan đến Âm Dương – Ngũ hành.  Vị trí đặt bàn thờ theo đúng phong thủy sẽ giúp đón tài lộc cho gia đình của mình.

Ở thôn quê người ta thường chọn hướng bàn thờ thờ theo hướng nhà. Tuy nhiên việc chọn vị trí đặt ban thờ chỉ là trong phạm vi căn nhà, căn hộ, do đó gia chủ toàn quyền chủ động trong không gian của mình nên hoàn toàn có thể chọn được cả hướng và tọa tốt mà không nhất thiết cứ phải theo hướng nhà.

Mệnh hỏa nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ?

Trong phong thủy thì người mệnh Hỏa thuộc quẻ mệnh Đông tứ mệnh, do vậy gia chủ có thể bố trí bàn thờ theo một trong những hướng tốt đó là: hướng Đông, Đông Nam, Nam và hướng Bắc. Đây là những hướng sẽ thu hút nhiều vận khí tốt đi vào nhà, mang đến may mắn và tài lộc cho gia chủ.

Bên cạnh những hướng tốt, những người mệnh Hỏa cần tránh đặt bàn thờ theo các hướng Tây Bắc, Tây Nam, Đông Bắc, hướng Tây để tránh gặp xui xẻo đủ đường do chọn hướng sai phong thủy.

>>  Gia chủ mệnh hỏa cứ chủ động chọn vị trí đặt ban thờ để được phương án tối ưu nhất. Tức là được cả hướng và tọa tốt. Nếu không được các bạn có thể chọn 1 trong 2 là tọa độ tốt hoặc hướng tốt.

Việc xác định mệnh hỏa hợp hướng nào cũng rất quan trọng trong việc xác định hướng bàn thờ. Nếu còn lo lắng các bạn có thể nhờ đến các gợi ý của các thầy phong thủy.

Dù chọn hướng bàn thờ như thế nào đi chăng nữa thì khi bố trí phòng thờ cho người mệnh Hỏa, gia chủ nhất định cần phải tránh việc đặt bàn thờ ở những vị trí sau:

+ Tránh đặt bàn thờ sát hoặc đối diện nhà vệ sinh

+ Không đặt bàn thờ trong phòng ngủ

+ Không đặt phòng ngủ ở bếp ăn. ưới xà ngang hay những nơi đông người qua lại.

+ Bàn thờ gia tiên cũng không được đặt đối diện bàn thờ Phật để tránh tạo ra sự xung khắc. Tốt nhất các bạn nên đặt bàn thờ phật ở trên và bàn thờ gia tiên ở dưới.

Địa chỉ mua bàn thờ , đồ thờ tại tphcm

Sau khi xác định được mệnh hỏa hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? thì dù là gia chủ mệnh hỏa hay mệnh gì đi chăng nữa cũng phải chuẩn bị cho mình một bàn thờ kèm đồ thờ cúng đầy đủ.

Bàn thờ các bạn nên chọn chất liệu gỗ tốt, ít mối mọt để không ảnh hưởng đến việc thờ cúng.

Đồ thờ cúng thì nên chọn chất liệu gốm sứ cụ thể là thương hiệu Bát Tràng vừa đẹp vừa sang trọng lại phù hợp với  nhiều không gian thờ cúng khác nhau.

Các bạn có thể tham khảo bộ đồ thờ men rạn cao cấp sau đây:

Không ít địa điểm tại tphcm kinh doanh mặt hàng đồ thờ gốm sứ này. Để yên tâm hơn khách hàng có thể liên hệ trực tiếp cửa hàng Không Gian Gốm Bát Tràng. Tại đây với hơn 10 năm kinh nghiệm chuyên cung cấp đồ thờ Bát Tràng đảm bảo sẽ giúp mọi gia chủ có được không gian thờ cúng linh thiêng nhất.

Ngoài đồ thờ các bạn có thể tham khảo một số tượng thờ gốm sứ đẹp chất lượng tại đây:

HỆ THỐNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG

Hotline:: 0912 992 544

Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH

Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)

Shoroom 3 : Số 2,4,6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh

Shoroom 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp.HCM

Shoroom 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Bình Thạnh, Tp.HCM

Shoroom ĐÀ NẴNG : 27B Nguyễn Tri Phương – Thanh Khê- Đà Nẵng

Shoroom Hà Nội : Tòa Nhà Không Gian Gốm Bát Tràng, Khu Công NGhiệp Bát Tràng , Gia Lâm Hà Nội

Trong tương lai hệ thống Không Gian Gốm sẽ càng lớn mạnh đảm bảo sẽ khiến các  bạn cảm thấy hài lòng nhất.

[ Giải đáp] mệnh hỏa hợp hướng nào ? nên đặt bàn thờ hướng nào tốt ? chắc chắn rất nhiều người đang cần. Đừng quên chia sẻ cho mọi người cùng tham khảo nhé!

Comments are closed