Traffic

Bình hút lộc hay còn được gọi là bình hút lộc, là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng và được ưa chuộng trong văn hoá dân gian Việt Nam.

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (2)

Trong số các loại bình hút tài lộc, Bình hút tài lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo được coi là một trong những sản phẩm chất lượng và mang ý nghĩa thiêng liêng nhất. Trong bài viết này, chúng ta sẽ tìm hiểu về ý nghĩa của bình hút lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo, các loại bình khác nhau, cũng như hướng dẫn sử dụng đúng cách để thu hút tài lộc vào cuộc sống của bạn.

Xem Thêm: Ly Sứ

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (8)

1. Lịch sử và xuất xứ của bình hút lộc.

Bình hút tài lộc có xuất xứ từ Trung Quốc, được sáng tạo ra cách đây hàng ngàn năm. Theo quan niệm phong thủy cổ đại, bình hút tài lộc có khả năng thu hút năng lượng tài lộc và mang lại sự sung túc, thịnh vượng cho gia chủ.

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (7)

Ban đầu, bình hút lộc được làm từ đất sét hoặc gốm sứ. Các nghệ nhân thủ công dùng kĩ thuật đắp nặn, khắc hoa văn tinh xảo để tạo hình cho bình. Đến thế kỉ 17, kĩ thuật làm bình hút lộc ngày càng được cải tiến. Người ta bắt đầu sử dụng kĩ thuật đúc kim loại như đồng, để tạo ra những chiếc bình có hình dáng cân đối, màu sắc bắt mắt.

Xem Thêm: Ly Sứ Trắng

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (4)

Từ Trung Quốc, Bình hút tài lộc dần được du nhập vào Việt Nam và trở thành một vật phẩm quan trọng trong phong thủy của người Việt. Ngày nay, bình hút tài lộc đã trở thành một vật dụng phổ biến trên khắp cả nước. Các làng nghề thủ công mĩ nghệ cũng sản xuất ra nhiều loại bình hút lộc với kiểu dáng, kích cỡ và chất liệu đa dạng.

Xem Thêm: Bộ Bát Đĩa

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (9)

2. Ý nghĩa của bình hút lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo.

Bình hút tài lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo mang đến nhiều ý nghĩa quan trọng trong văn hoá phong thủy Việt Nam. Dưới đây là một số ý nghĩa chính của bình hút tài lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo:

2.1. Ý nghĩa của bình hút lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo.

bình hút tài lộc Bát Tràng Gốm Sứ Sáng Tạo được coi là biểu tượng của sự giàu có, thịnh vượng và may mắn trong cuộc sống. Nó đại diện cho sự phồn thịnh và thịnh vượng, giúp thu hút tài lộc, tăng cường khả năng kinh doanh và mang lại may mắn trong công việc.

Bình Hút Lộc Tài Quà Tặng Trang Trí 2023 2024 2025 (5)

Xem Đầy Đủ