Traffic

Hũ đựng trà men hỏa biến thuận buồm

Mã Sản Phẩm: HT010 Chỉ từ: 220.000 

Hũ đựng trà men ngọc mã đáo thành công

Mã Sản Phẩm: HT009 Chỉ từ: 220.000 

Hũ đựng trà men đỏ họa tiết sen chuồn

Mã Sản Phẩm: HT008 Chỉ từ: 220.000 

Hũ đựng trà trắng hoa mai vàng

Mã Sản Phẩm: HT007 Chỉ từ: 195.000 

Hũ đựng trà gốm sứ tại Gốm Sứ Sáng Tạo là một trong những phụ kiện không thể thiếu trong việc thưởng thức trà. Với chất liệu gốm sứ cao cấp, hũ trà không chỉ giữ được hương vị tuyệt hảo của trà mà còn mang đến vẻ đẹp sang trọng cho không gian thưởng trà của bạn.

hũ trà phụ kiện 2023 2024 gomsusangtao (1)

Bài viết sau đây Gốm Sứ Sáng Tạo sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về cách chọn mua phụ kiện trà gốm sứ, lợi ích của việc sử dụng nó và sự khác biệt so với hũ trà làm từ nhựa và kim loại.

Cách chọn mua hũ đựng trà gốm sứ?

Khi chọn mua hũ đựng trà gốm sứ, có một số yếu tố quan trọng cần xem xét để đảm bảo bạn có sản phẩm chất lượng và phù hợp với nhu cầu của mình.

1. Chất liệu gốm sứ

Chất liệu gốm sứ được chia thành nhiều loại khác nhau, mỗi loại có đặc điểm riêng. Dưới đây là những loại chất liệu gốm sứ thường được sử dụng trong sản xuất phụ kiện trà:

  • Gốm sứ cao cấp: Được nung ở nhiệt độ cao, gốm sứ cao cấp có độ bền cao và bề mặt láng mịn. Hũ đựng trà làm từ gốm sứ cao cấp giữ được hương vị tốt nhất và không gây biến đổi màu sắc cho trà.

hũ trà phụ kiện 2023 2024 gomsusangtao (2)

  • Gốm sứ cúng: Thường được sử dụng để cúng tổ tiên, gốm sứ cúng có vẻ ngoài bình dân và thô ráp hơn so với gốm sứ cao cấp.
  • Gốm sứ Bát Tràng: Nổi tiếng là một trong những loại gốm sứ nổi tiếng của Việt Nam, gốm sứ Bát Tràng được làm từ đất sét Bát Tràng, có độ bền và độ thoáng khí tốt, thích hợp cho việc đựng trà.

BẠN CẦN >> BÁO GIÁ GẤP

Xem Đầy Đủ