Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

Địa chỉ mua bình ngẩm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

Bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình đang được rất nhiều khách hàng tìm kiếm lựa chọn sử dụng ngâm rượu.Chính bởi bình ngâm rượu có vòi không chỉ đẹp mắt tiện lợi mà ngoài ra còn giữ nguyên hương vị và còn nhằm mục đích loại bỏ các độc tố có trong rượu như aldehit, metanol… Tại Quận Tân Bình có nhiều địa chỉ bán bình ngâm rượu có vòi nhưng để đảm bảo mua được sản phẩm chất lượng chính gốc tham khảo ngay tại bài viết sau.. 

Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

Cách chọn mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình chuẩn gốm sứ Bát Tràng

Với thị trường ngày càng lan rộng đồng nghĩa với bình ngâm rượu cũng được bày bán tràn lan trên thị trường.Chắc chắn một điều bạn sẽ khó lòng mà chọn được dòng sản phẩm chất lượng.Có thể bằng mắt thường cảm nhận thì giữa dòng bình ngâm rượu có vòi kém chất lượng với bình ngâm rượu có vòi chất lượng gốm sứ cao cấp sẽ hoàn toàn rất giống nhau.

Để tránh được sự nhầm lẫn khi mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình không đáng có bạn nên đến cửa hàng uy tín tại Quận Tân Bình để chọn mua.Đặc biệt bạn nên thật sự cân nhắc khi chọn mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình ở các sạp hàng lề đường hoặc trong chợ ,siêu thị..

Để không phải lo lắng tìm nơi để mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình bạn tham khảo ngay tại cửa hàng Không Gian Gốm đã và đang là một trong những cửa hàng uy tín chất lượng với khách hàng đã tìm đến cửa hàng để chọn mua bình ngâm rượu có vòi nói riêng và đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp nói chung.

Khi chọn được cửa hàng uy tín để chắc chắn hơn bạn có thể trực tiếp kiểm tra các đặc điểm của bình ngâm rượu có vòi như sau:

 >> Âm thanh phát ra khi gõ vào chum. Đây là đặc điểm quan trọng nhất và cũng là cách nhận biết chum sành ngâm rượu Bát Tràng nhanh, đơn giản nhất quý khách hàng cần kiểm tra đầu tiên. Theo đó, nếu đúng là chum sành Bát Tràng tiếng kêu vang lên đanh như chuông.

 >> Khi cầm cho cảm giác nặng tay, chắc chắn.

 >> Bề mặt chum bóng.

 >> In kèm logo Bát Tràng.

Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

Bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình với chất lượng uy tín đến từ Không Gian Gốm

Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

Với phương châm mang nét đẹp truyền thống của đồ gốm sứ đến người dân trên mọi miền quốc gia và quốc tế, Không gian gốm luôn tạo điều kiện tốt nhất dành cho khách mua hàng. Tính đến năm 2018, Không gian gốm đã có 4 chi nhánh showroom tại khu vực Tphcm – Sài Gòn. Chi nhánh địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình : 21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình . Cùng cơ sở sàn xuất gốm sứ tại làng gốm chính gốc Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Điều này tạo sự thuận lợi hơn cho khách hàng có thể đến tận nơi để tham khảo các mẫu sản phẩm gốm sứ đẹp, phù hợp nhất.

Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

*Các sản phẩm bình ngâm rượu đẹp hiện đang được bán trên tất cả hệ thống cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM tại Hà nội, TPHCM, Đà Nẵng và các tỉnh thành toàn quốc nhé. Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình*

Không Gian Gốm chuyên đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Đã được ra mắt và hoạt động được nhiều năm trong lĩnh vực kinh doanh đồ gốm sứ cao cấp nói chung và bình ngâm rượu nói riêng.Tại hệ thống cửa hàng Không Gian Gốm cho tới thời điểm hiện tại:

Chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ, gốm sứ cao cấp như: ấm chén bát tràng, tranh gốm sứ bát tràng cao cấp, đồ thờ cúng bát tràng, đồ thờ men xanh, đồ thờ men rạn, đồ gốm sứ phong thủy tài lộc như tượng gốm sứ, lộc bình phong thủy, bình hoa lọ hoa… Cửa hàng bán chum rượu tại Đà Nẵng

 Đặc biệt, cửa hàng Không Gian Gốm còn chuyên về các sản phẩm chum sành Bát Tràng, bình ngâm rượu gốm sứ, vò rượu tráng men, hũ đựng gạo tài lộc bát tràng, hũ muối dưa cà bằng sứ…

Hệ thống các chi nhánh cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM Bát Tràng đang hoạt động tại khu vực TPHCM – Đà Nẵng – Hà Nội – Quốc tế. Công ty cổ phần Gốm sứ Sáng tạo Việt Nam chịu trách nhiệm điều hành chuỗi cửa hàng chuyên đồ gốm sứ Bát Tràng cao cấp, phục vụ cho các khách hàng trên toàn quốc.

Hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm - Bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Hệ thống chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm – Bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình
Địa chỉ mua bình ngâm rượu có vòi tại Quận Tân Bình

HỆ THỐNG CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng:  Cửa hàng bán chum rượu tại Đà Nẵng
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MUA CHUM BÌNH NGÂM RƯỢU TẠI TPHCM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Đặt hàng qua sđt: 0938 309 713 – 028 6681 3683 để mua hàng nhanh nhất

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.