Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Quà tết bố mẹ : Món quà tặng tết 2019 đẹp ý nghĩa

Tết là dịp họ được quay trở về nhà sau một năm dài. Ngoài việc chuẩn bị về tiền bạc thì những món quà Tết còn mang nhiều ý nghĩa. Vì vậy việc lựa chọn những món quà Tết cho công nhân luôn được công ty quan tâm. Mỗi một món qua đều mang nhiều ý nghĩa riêng, truyền tải được sự quan tâm đến người lao động và bất cứ mọi công ty nào cũng mong muốn thông qua những món quà tặng tết cho công nhân là để quảng bá thương hiệu.

Ý nghĩa việc tặng quà tết cho công nhân

Chúng ta có thể thấy một điều rằng, nhân viên mới là số một là lực lượng nòng cốt của công ty đặc biệt là công ty sản xuất, bởi vì họ là những người tạo ra những sản phẩm của công ty, đem lại nguồn hàng cho công ty. Nếu một tập thể những người công nhân đoàn kết, có tâm huyết với công việc thì khách hàng sẽ hài lòng và công ty sẽ phát triển tốt. Bởi vậy chăm lo cho đời sống công nhân là một công việc vô cũng quan trọng, việc tặng quà tết cho công nhân dịp cuối năm cần được quan tâm nhất.

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Hiện nay, có rất nhiều lựa chọn để làm quà tặng tết cho công nhân như: giỏ bánh kẹo, thùng bia hay nước ngọt, lốc lịch,  tết, tiền thưởng, tăng số ngày nghỉ dịp tết, tặng kỷ niệm trương cho những nhân viên xuất sắc, tổ chức tiệc tất niên cuối năm hay các chuyến du xuân đầu năm… đây là những món quà tặng tết cho nhân viên mà chúng ta thường thấy nhất. Mỗi món quà đều mang một ý nghĩa khác nhau là niềm vui, tạo động lực cho công nhân họ cảm thấy được quan tâm, đồng thời đó cũng là động lực để họ chăm chỉ, hoàn thiện hơn nữa và gắn bó lâu dài với công ty.

Chọn quà tặng Tết cho công nhân thế nào để phù hợp với điều kiện doanh nghiệp?

Lựa chọn dựa trên ngân sách công ty

Mỗi một công ty sẽ có một lựa chọn quà Tết cho công nhân khác nhau tùy thuộc vào số lượng nhân viên khác nhau, nguồn ngân sách khác nhau nên không thể áp đặt chung một món quà Tết được. Tùy ngân sách của công ty, hãy lên kế hoạch chi tiết chi phí dành cho việc  lựa chọn tặng quà  Tết cho công nhân này là bao nhiêu lúc đó doanh nghiệp mới tiến hành lựa chọn quà Tết trong nguồn kinh phí dự trù.

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Lựa chọn quà Tết, đừng quá quan trọng giá trị của món quà

Đôi khi những món quà Tết đắt tiền chưa chắc đã thể hiện được ý nghĩa. Nếu biết cân nhắc thì những món quà đơn giản nhưng lại mang ý nghĩa hơn rất nhiều những món quà sang trọng có giá trị cao. Quà tặng Tết cho công nhân tốt nhất nên chọn những món quà thiết thực có thể dùng được ngay như giỏ quà Tết, bánh kẹo, lịch treo tượng hoặc có thể là những bộ bình ly, tách hoặc gốm sứ…vừa có thể sử dụng vừa có thể trang trí được.

Quà tết bố mẹ : Món quà tặng tết 2019 đẹp ý nghĩa

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Quà Tết quan trọng là ở cách tặng

Quà tặng  Tết dù cho đắt tiền đến mấy nhưng khi tặng không thể hiện được thành ý thì vẫn khiến người nhận không thoải mái hoặc ngại ngùng. Khi tặng quà Tết cho công nhân, ngoài những món quá thì có thể kiềm theo những lời chúc mừng, những tấm thiệp xinh xắn..chính những điều ấy thôi cũng đủ làm cho nhân viên cảm thấy ấm lòng hơn

Những món quà Tết cho công nhân ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể lựa chọn

Tiền thưởng cuối năm

Phần thưởng này khá thiết thực vì những món quà kia có thể sẽ không thể chu toàn phù hợp với mọi gia đình được, tiền thưởng nhiều sẽ làm cho nhân viên vui vẻ hơn, đủ chi phí chuẩn bị một cái Tết đầy đủ hơn. Tiền thưởng là món quà tặng Tết cho công nhân ý nghĩa nhất vì họ cảm thấy được rằng để nhận được số tiền ấy họ phải bỏ công sức trong một năm qua đã đóng góp cho công ty được ghi nhận và là động lực để cố gắng về sau.

Giỏ quà Tết

Thị trường mùa Tết ngày càng đa dạng với đủ loại món quà nhưng có lẽ  giỏ quà Tết vẫn là món quà Tết hàng đầu  được nhiều doanh nghiệp nghĩ đến. Những giỏ quà Tết  được trang trí đẹp mắt với những chai rượu vang, hộp mứt, hộp bánh, hộp kẹo phong phú. Giỏ quà Tết có khá nhiều loại, từ đơn giản, vừa phải đến sang trọng, cao cấp.

Tùy  thuộc vào ngân sách của công ty  để lựa chọn giỏ quà với số tiền tương ứng. Nếu đặt với số lượng lớn, thì sẽ được ưu đãi giảm giá.

Quà tết độc đáo : Gợi ý 10 món quà tết 2019 ý nghĩa nhất

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Lịch treo tường

Lịch treo tường cũng là một món quà Tết ý nghĩa mà doanh nghiệp có thể lựa chọn để làm quà Tết cho nhân viên. Lịch treo tường mang dấu ấn công ty còn góp phần đưa hình ảnh công ty đến gần hơn với nhiều người.

Quà Tết là những đặc sản Việt

Những món quà là đặc sản Việt mang đậm hồn dân tộc cũng là một món quà mà doanh nghiệp có thể cân nhắc lựa chọn làm quà Tết cho công nhân. Có thể kể đến như giò lụạ, đặc sản gà khô xé cay, bò khô… từ lâu vẫn là thực phẩm được nhiều người yêu thích, chọn mua khi Tết về. Doanh nghiệp tặng công nhân những món đặc sản này, vừa thiết thực lại vừa ấn tượng.

Quà tết cho công nhân bộ bát dĩa bàn ăn hay ấm chén gốm sứ đẹp, chất lượng

Trong số những quà tặng tết cho công nhân thiết thực nhất không thể không kể đến các bộ quà tặng  là những bộ bát dĩa bàn ăn đẹp trang nhã cho gia đình. Một bộ bàn ăn gốm sứ đầy đủ bao gồm các vật dụng như bộ chén đũa muỗng, bộ dĩa nhiều kích thước, các loại tô thố, chén súp, đĩa tương, dĩa muối…

Mách bạn " những địa chỉ  vàng" để tìm mua chén đĩa đẹp tại tphcm

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Bên cạnh những bộ bát đĩa đẹp quà tết cho công nhân thì các bộ ấm chén gốm sứ cũng là một gợi ý khá tốt. Những món quà  tặng cho công nhân này được thiết kế đẹp mắc vừa có thể sử dụng vừa có thể trưng bày trong dịp Tết.

Các bộ quà tặng ấm chén gốm sứ có nhiều kiểu dáng và mức giá khác nhau từ sang trọng cao cấp đến bình dân. Sử dụng ấm chén làm quà tặng sẽ là một giải pháp không tồi cho các công ty đang triển khai dự án quà tết cho công nhân muốn tiết kiệm tối đa ngân sách, vừa mang nhiều ý nghĩa. Chỉ từ 200.000đ cho một bộ quà tết ấm chén đẹp đã bao gồm chi phí in ấn logo thương hiệu và hỗ trợ vận chuyển.

Mẫu ấm chén bát tràng in logo làm quà tặng đẹp tại Tp.HCM 2019

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Địa chỉ mua quà Tết tại TP Hồ Chí Minh

Khi chọn mua quà tết, việc  lựa chọn địa chỉ mua hàng là điều đặc biệt quan trọng. Những Món quà gửi đến công nhân mang ý nghĩa đại diện cho hình ảnh của công ty,  nếu chọn mua ở những địa chỉ không uy tín sẽ có nguy cơ mua phải những hàng hóa kém chất lượng, không đảm bảo an toàn. Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ bày bán, sản xuất quà tặng tết cho công nhân.

chọn mua ly sứ cốc sứ trụ ở đâu hcm

Địa chỉ in logo làm quà tặng tết cho công nhân giá rẻ

Nếu bạn chọn những bộ chén sứ đẹp thì một địa chỉ mà bạn không thể bỏ qua đó chính là Xưởng Gốm Việt tại địa chỉ 21 Cộng Hòa, Phường 4, Quận Tân Bình. Nơi đây là một trong những địa điểm sản xuất quà tặng tết cho công nhân uy tín tại Sài Gòn-sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo cho doanh nghiệp.

Tóm lại quà tặng Tết cho công nhân là việc làm ý nghĩa giúp động viên, khích lệ tinh thần của toàn thể nhân viên công ty. Hy vọng với bài viết trên, công ty sẽ có thêm những gợi ý để lựa chọn được món quà phù hợp với điều kiện riêng của mình.

Comments are closed