Địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Nhu cầu sử dụng các loại bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định ngày càng nhiều, đòi hỏi hỏi cần có một nguồn cung cấp các loại bình ngâm rượu tại khu vực này để đảm bảo đáp ứng được các nhu cầu sử dụng của người dân đây. Vậy đâu là địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định? Cùng tìm câu trả lời qua bài viết sau đây.

Địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Tự ngâm rượu bằng bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Tại Bình Định hiện nay có rất nhiều cơ sở, doanh nghiệp hoặc tư nhân đang tiến hành sản xuất và ủ các loại rượu dùng để uống, rượu thuốc, rượu bổ, rượu ngâm từ những loại nguyên liệu quý hiếm.

Tuy nhiên, để có thể phục vụ tốt nhất cho nhu cầu tiêu dùng của khách hàng tại Bình Định hoặc ở những tỉnh thành khác thì nhiều cơ sở đã thay đổi phương pháp ủ rượu, ngâm rượu truyền thống bằng các phương pháp hiện đại khiến cho mùi vị, công dụng của các loại rượu ngâm không còn được như mong muốn.

Chính vì thế, rất nhiều người hiện nay đang tìm kiếm các địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định để có thể tự tay ngâm các loại rượu, bổ, rượu thuốc hay ủ rượu để uống mà không cần phải lo sợ việc mua nhầm rượu kém chất lượng.

bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định 1
Địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Để việc ngâm rượu được thành công thì trước hết bạn cần phải có đầy đủ ba yếu tố đó là nguyên liệu ngâm rượu, kỹ thuật ngâm rượu và một chiếc bình để đựng rượu ngâm. Trong đó, việc lựa chọn bình ngâm rượu là rất quan trọng. Ai cung biết những chiếc bình bằng sành sứ chính là loại bình tốt nhất để dùng cho việc ngâm rượu và có thể cho ra được mùi vị đúng chuẩn nhất của một bình rượu ngon.

Do đó, muốn ngâm rượu được ngon, thơm và sử dụng lâu thì bạn nên sử dụng các bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định. Không nên sử dụng các loại bình ngâm rượu trôi nổi, được bán tràn lan thị trường vì rất dễ gây nguy hiểm cho sức khỏe con người.

Địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Chắc hẳn ai cũng đã từng nghe qua loại rượu nổi tiếng của Bình Định – Rượu Bồ Đá, là loại rượu được rất nhiều người yêu thích và phần lớn người dân nơi đây đều muốn tìm một loại hủ, bình có thể chưng cất loại rượu quý này để sử dụng được lâu.

Hiểu được nhu cầu đó cũng như mong muốn mang đến những giá trị tinh thần tốt nhất cho người dân nơi đây, cửa hàng Không Gian Gốm đã triển khai phân phối các mẫu bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định với nhiều mẫu mã đẹp mắt đa dạng, nhằm phục vụ tốt nhất cho nhu cầu sử dụng của mọi người.

Hiện tại, các sản phẩm tại Không Gian Gốm đều được sản xuất tại làng gốm chính gốc Bát Trang, Gia Lâm, Hà Nội. Các mẫu chum, sành, bình ngâm rượu cũng như các mặt hàng khác như: tranh gốm sứ, đồ thờ cúng gốm sứ, lộc bình phong thủy… đều có mặt ở khắp mọi miền trên đất nước với mức giá vô cùng cạnh tranh. Chỉ nói đến bình ngâm rượu bát tràng thì khách hàng cũng đã rất dễ dàng để có thể sở hữu được những sản phẩm chính gốc thế này với mức giá chỉ từ 250.000 đồng.

Hệ thống cửa hàng của Không Gian Gốm Bát Tràng hiện đã có 4 showroom được đặt tại Sài Gòn – TPHCM và Đà Nẵng nhằm tạo mọi điều kiện tốt nhất để khách hàng gần xa có thể thuận tiện hơn trong việc tham quan và mua sắm trực tiếp tại cửa hàng.

bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định 2
Địa chỉ chuyên bán sỉ và lẻ bình ngâm rượu bát tràng ở Bình Định

Cửa hàng đồ gốm sứ Không gian gốm Bát Tràng

Không Gian Gốm Bát Tràng là cửa hàng chuyên cung cấp, bán sỉ và lẻ các mặt hàng gốm sứ, gốm sứ cao cấp như các loại ấm chén bát tràng, tranh gốm sứ bát tràng cao cấp, đồ thờ cúng bát tràng, đồ thờ men xanh, đồ thờ men rạn, đồ gốm sứ phong thủy tài lộc như tượng gốm sứ, lộc bình phong thủy, bình hoa lọ hoa…

Đặc biệt, tại cửa hàng còn cung cấp các dòng sản phẩm chum sành Bát Tràng, bình ngâm rượu gốm sứ, vò rượu tráng men, hũ đựng gạo tài lộc bát tràng, hũ muối dưa cà bằng sứ… để phục vụ cho mọi nhu cầu sử dụng của người dân.

Hệ thống các chi nhánh cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM Bát Tràng hiện đang hoạt động tại các khu vực TPHCM – Đà Nẵng – Hà Nội – Quốc tế. Các sản phẩm tại hệ thống cửa hàng Không Giạn hoạt động dưới sự điều phối của Công ty cổ phần Gốm sứ Sáng tạo Việt Nam. Chúng tôi mang đến những sản phẩm tốt có thương hiệu và uy tín tốt nhất trên thị trường hiện nay, mang đến sự an tâm cho mọi khách hàng gần xa tin tưởng và lựa chọn sử dụng.

Địa chỉ cửa hàng mua chum, bình ngâm rượu bát tràng tại TPHCM

Nếu bạn muốn mua được các loại bình ngâm rượu Bát Tràng ở Bình Định hay ở bất kỳ tỉnh thành nào trên cả nước thì vẫn có thể liên hệ với cửa Hàng Không Gian Gốm tại TPHCM thông qua hệ thống cửa hàng ở các địa chỉ sau đây:

Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Số hotline: 0286 681 3683 – 0912 922 544

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.