Hiển thị kết quả duy nhất

Hũ đựng gạo gốm sứ Bát Tràng

Từ xưa đến nay, chiếc hũ đựng gạo trong gia đình là một vật được xem là quan trọng nhất. Dù là theo quan niệm xưa hay nay, hũ gạo luôn là vật tượng trưng cho tài sản, của cải dồi dào của chủ nhà. Gia chủ muốn gia đình luôn no ấm đầy đủ thì không được để Hũ gạo bị trống, bị vơi quá nhiều hay bị ẩm mốc.
Gạo thóc tượng trưng cho của cải, sự no ấm, vì vậy mà mua hũ gạo tài lộc Bát Tràng là cách thức hữu hiệu để trấn giữ tiền tài của cải để không bị thất thoát. Đựng thóc gạo, đậu hạt bằng hũ đựng gạo Bát Tràng có nhiều điều lợi hơn khi sử dụng các đồ đựng, thùng đựng gạo bằng chất liệu khác như nhựa, thủy tinh. Chất liệu gốm sứ được nung ở nhiệt độ cao giúp cho gạo, lúa và các thực phẩm khô đựng trong hũ gạo không bị ẩm mốc hay côn trùng phá hại. Bên cạnh đó, hũ gạo Bát Tràng còn được mua làm quà tặng tân gia ý nghĩa của anh chị em, họ hàng, người thân, bạn bè, đồng nghiệp…
Hũ đựng gạo làm bằng gốm sứ thủ công từ làng gốm Bát tràng đảm bảo về chất lượng, cũng như nguyên liệu đất sét sạch an toàn cho người sử dụng. Đây là điều mà trên thị trường hiện nay rất khó để kiểm định.

Bạn đã biết mua hũ đựng gạo tài lộc Bát Tràng ở đâu chưa?

Khi chọn mua hũ đựng gạo Bát Tràng, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm được phân phối chính gốc, có logo Bát Tràng. Ở Sài Gòn – Tphcm, bạn có thể an tâm tin tưởng chọn Không gian gốm Bát Tràng để mua hũ đựng gạo tài lộc.

Không gian gốm là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp các mặt hàng gốm sứ Bát Tràng chính gốc, các sản phẩm gốm sứ cao cấp rẻ đẹp, gốm sứ giá sỉ uy tín, không qua tay trung gian. Đặc biệt là các mặt hàng Chum sành, hũ sành, hũ gạo tài lộc… tại đây luôn có nhiều kích cỡ và mẫu mã để khách hàng lựa chọn.


Từ khóa tìm kiếm: hũ đựng gạo, Hũ đựng gạo Tài Lộc bằng gốm sứ Bát Tràng, hũ gạo chum gạo gốm sứ bát tràng, Chum đựng gạo sành sứ Bát Tràng, hũ đựng gạo bằng gốm sứ tphcm, địa chỉ mua hũ gạo tài lộc tphcm, địa chỉ mua hũ gạo tài lộc quận tân bình tphcm, địa chỉ bán hũ gạo gốm sứ quận 7 tphcm, địa chỉ bán hũ gạo gốm sứ quận tân phú tphcm, mua hũ đựng gạo sành sứ ở đâu sài gòn, hủ gạo 8l, hủ gạo 10l, hủ gạo 20l, hủ gạo 25l, hủ gạo 35l. Hũ đựng gạo Bát Tràng Tài Lộc, hũ gạo nên đặt ở đâu để tài lộc vào nhà, hũ đựng gạo gốm sứ bát tràng, Mua hũ đựng gạo bằng gốm sứ tphcm, Bán chum đựng gạo sành sứ đẹp sài gòn, Mua hũ gạo gốm sứ quận 7, Địa chỉ mua hũ gạo gốm sứ quận Tân Bình. Cung cấp hũ gạo gốm sứ quận tân phú, Bán hũ gạo may mắn phong thủy tài lộc, Bình đựng gạo bằng gốm Bát Tràng, hủ gạo gốm sứ, hủ gạo tài lộc, Cách đặt hũ gạo theo phong thủy đem lại may mắn