Cung cấp – sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM

2018

Xưởng Cung cấp – sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM với hơn 10 năm kinh nghiệm chắc chắn sẽ đáp ứng mọi nhu cầu quà tặng của khách hàng trên toàn quốc.

Giải pháp lựa chọn quà tặng đại hội đoàn thanh niên tốt nhất

Các mặt hàng quà tặng đoàn thanh niên bằng sứ

Giá trị của sản phẩm ấm chén Bát Tràng làm quà tặng

Như tất cả chúng ta đều biết, gốm sứ là chất liệu không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt của con người.  Và sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn nhắc đến đó chính là ấm chén.

Ấm chén Bát Tràng – món quà ý nghĩa và thiết thực cho các chương trình đại hội. Đây là một trong những điều ai cũng có thể dễ dàng nhận thấy. Bên cạnh đó lựa chọn sản phẩm ấm chén Bát Tràng làm quà tặng còn thể hiện được sự trân trọng, quan tâm đến đời sống sức khỏe của đơn vị đối với đại biểu.

Sau đây là một vài gợi ý sản phẩm ấm chén Bát Tràng làm quà tặng.

Bát đĩa gốm sứ

Ngoài các sản phẩm ấm chén Bát Tràng ra, khách hàng có thể lựa chọn thêm mặt hàng gốm sứ gia dụng phổ biến đó chính là bát đĩa. Bát đĩa cũng có rất nhiều thiết kế cho các bạn lựa chọn. Tất cả sẽ giúp bạn có được một giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên phù hợp nhất.

Bên cạnh giá trị thẩm mỹ, những sản phẩm bát đĩa gốm sứ có giá trị sử dụng cao. Dù ở độ tuổi nào, giới tính nào, nghề nghiệp nào cũng cần cơm ăn ba bữa và uống nước mỗi ngày. Chính vì vậy, các sản phẩm bát đĩa và  hay ly sứ luôn có giá trị sử dụng thiết thực đối với tất cả mọi người.

Ly sứ in logo làm quà tặng đoàn thanh niên

Ly sứ và những đồ dùng gốm sứ khác là vật dụng không thể thiếu trong đời sống sinh hoạt hàng ngày của con người. Sản phẩm gắn liền với đời sông, phục vụ nhu cầu cần thiết nhất trong cuộc sống.

Ngoài bát đĩa, ấm chén thì đây luôn là mặt hàng bán chạy nhất trong các siêu thị, cửa hàng. Đồng thời, đây cũng là món quà vô cùng thiết thực và ý nghĩa mà các doanh nghiệp có thể gửi tặng tới nhân viên, khách hàng,  đại hội tặng quý đại biểu.

Ngoài ra còn rất nhiều mặt hàng quà tặng gốm sứ khác mà các bạn không nên bỏ lỡ:

+ Hộp bánh kẹo

+ Lọ hoa trang trí

+ Bình hút lộc

+ Tranh gốm sứ

+ Đĩa trưng bày

….

Kỷ niệm chương pha lê

Tại sao lạ là pha lê? Kỷ niệm chương các bạn có thể lựa chọn chất liệu pha lê hoặc chất liệu thủy tinh. Tuy nhiên thì pha lê sẽ lấp lánh và trong sáng hơn đồng thời khi thủy tinh có thêm thành phần của chì sẽ làm cho Pha lê trở nên mền dễ cắt và mài dũa hơn.

Biểu tượng trưng pha lê với thiết kế mài nhiều cạnh tạo nên vẻ đẹp sang trọng cho khối pha lê mỗi khi anh sáng tán sắc vào. Pha lê có nhiều kích thước khác nhau như 8Cm, 10Cm, 12Cm, 15Cm, 16Cm, 18Cm, 20Cm. Nhưng thông dụng nhất vẫn là 12Cm sau đó đến 15Cm vì nó cân đối gia thành lại hợp lý đối với một giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên.

Khách hàng nếu không có điều kiện có thể thay thế bằng kỷ niệm chương thủy tinh. Nhưng hãy cân nhắc đến các đại biểu khách mời của mình.

Kỷ niêm chương hình giọt nước

Con người cũng như gọt nước nếu chúng ta đơn lẻ thì làm viếc gì cũng khó cũng không thể thành công. Chúng ta không thể sống một mình trên trái đất. Quà tặng đại hội đoàn thanh niên kỷ niệm chương giọt nước nhắc nhở mỗi chúng ta phải biết mình sống trong xã hội, là một tế bào của xã hội vậy chúng ta phải biết dựa vào nhau phải biết hòa quyện và nhau để cúng nhau trở thành một tập thể lớn mạnh.

Kỷ niệm chương biểu tượng ngọn lửa.

Ngọn lửa từ xa xưa người ta đã co đó là biểu tượng của sức mạnh huyền bí và trí tuệ. Mối khi nghĩ điến ngọn lửa người ta sẽ liên tưởng đến sự ấm cúng của sự nhiệt huyết và cháy hết mình.

Kỷ niệm chương tròn mặt nguyệt

Trong các kỳ đại hội thì kỷ niệm chương mặt nguyệt là được sử dụng nhiều nhất. Bởi mặt tròn có thể bài trí đước thiết kế theo nhiều phong cách rất thẩm mỹ. Sản phẩm làm tôn lên nội dung in khắc trên sản phẩm.

Các mặt hàng quà tặng đoàn thanh niên khác

Sổ da làm quà tặng đại hội ý nghĩa

Sổ da đại hội luôn là vật dụng quan trọng cho cán bộ công nhân viên

Bộ ly cốc thủy tinh

Cũng tương tư giá trị như đồ gốm sứ gia dụng. Bộ ly cốc thủy tinh cũng là bộ sản phẩm quà tặng mà các bạn không thể bỏ lỡ. Nếu bộ sưu tậm quà tặng đại hội của bạn chưa có sản phẩm này thì nên note vào ngày để sử dụng khi cần thiết nhé.

Ngoài ra các khách hàng có thể cân  nhắc đến các món quà tặng quen thuộc như:

+ Huy hiệu đảng

+ Sổ da kèm bút

….

Địa chỉ cung ứng trọn gói quà tặng đại hội trên toàn quốc

Khi tìm được cho mình địa chỉ cung cấp tư vấn và đưa ra những phương án thiết thực, thích hợp với những tiêu chí đề ra mà không phải mất quá thiều thời gian và công lao.

Đơn vị nhận in logo lên các sản phẩm làm quà tặng khách hàng quà tặng đại hội đoàn thanh niên  Gốm Sứ Sáng Tạo luôn làm hài lòng mọi khách hàng. Chúng tôi là một trong những cơ sở sản xuất  và cung cấp gốm sứ Bát Tràng tại thành phố Hồ Chí Minh.

Tại TPHCM nói riêng và khu vực miền nam nói chung để tìm mua một sản phẩm đúng chuẩn thương hiệu Bát Tràng thường sẽ gặp nhiều khó khăn hơn ngoài Ngoài Hà Nội.

Chúng ta thường thấy nhiều doanh nghiệp, công ty cũng đau đầu vì khó lựa chọn được một cơ sở sản xuất cũng như một sản phẩm ấm chén Bát Tràng thực sự chất lượng, bền đẹp. Và cứ tối mỗi dịp đại hội đoàn thanh niên thì các đơn vị, cơ quan cũng ráo riết tìm mặt hàng quà tặng ưng ý nhất.

Gốm Sứ Sáng Tạo sẽ là một trong những địa chỉ tin cậy nhận sản xuất cũng như nhận in logo lên ấm quà tặng đại hội đoàn thanh niên chất lượng.

Vì sao lại in logo lên quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Một sản phẩm quà tặng in logo, những thông điệp ý nghĩa lên sản phẩm là một ý tưởng tuyệt vời. Lúc này mặt hàng không chỉ là quà tặng mà nó còn là một hình thức truyền thông mạnh mẽ. Nếu là doanh nghiệp sẽ giúp bạn kiếm được nhiều đối tác làm ăn hơn. Nếu bạn là một đơn vị đại hội quà tặng in logo sẽ giúp gợi nhớ đến sự kiện cũng như đơn vị, cơ quan của bạn.

Thật sự là một công đôi việc vừa tiết kiệm chi phí, vừa quảng cáo hiệu quả! Đặc biệt việc quảng bá hình ảnh này còn giúp tiết kiệm một số tiền khá lớn cho cơ quan, đơn vị , tập thể của bạn.

> Bằng cách in logo lên gốm sứ làm quà tặng, các bạn hoàn toàn có thể mang thương hiệu của mình đến bàn ăn, bàn tiếp khách, bàn làm việc của tất cả mọi người. Đây là một cách hữu ích để tên tuổi công ty được nhiều người biết đến.

Nhà máy sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM

Tại xưởng sản xuất gốm sứ, Nhà máy sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM chúng tôi có hàng chục mẫu mã ấm chén để quý khách lựa chọn.

Dù là chất liệu gốm sứ tuy nhiên sẽ không tạo cảm giác nhàm chán cho mỗi khách hàng khi đến đây. Không chỉ đáp ứng quà tặng đại hội đoàn thanh niên mà chúng tôi còn đáp ứng mọi giải pháp quà tặng khác:

+ Quà tặng đại hội đảng

+ Quà tặng đại hội giá rẻ

+ Quà tặng đại hội hội lhtn

+ Quà tặng đại hội đoàn thanh niên

+ Quà tặng đại hội mặt trận

+ Quà tặng đại hội nông dân

+ Quà tặng đại hội công đoàn

+ Quà tặng đại hội đoàn

+ uà tặng đại hội cổ đông

 Mỗi mẫu sản phẩm lại có những ưu điểm và công năng riêng. Bạn không lo về mẫu mã hay thiết kế bị trùng so với những đơn vị khác. Gốm Sứ Sáng Tạo đáp ứng mọi nhu cầu và sở thích của khách hàng.

Đặt quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM có đắt không?

Gốm Sứ Sáng Tạo ngoài cung cấp những mặt hàng quà tặng đại hội có sẵn, chúng tôi còn trang trí sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng. Chúng tôi đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm ưng ý nhất! Đảm bảo sản phẩm không đụng hàng và không lo bị lỗi mốt.

Tất nhiên, chất lượng sản phẩm cũng là mối quan tâm hàng đầu của khách hàng khi tìm đặt sản xuất và in logo lên quà tặng Bát Tràng. Chất lượng sản phẩm quà tặng đại hội đoàn thanh niên luôn đảm bảo tốt.

Điều mà nhiều bạn đọc, khách hàng đang mong đợi nhất là về giá thành. Chắc chắn rất nhiều người lo lắng rằng nó có đang ở một mức cao hay không?   Xưởng sản xuất gốm sứ Gốm Sứ Sáng Tạo có thể đáp ứng mọi tiêu chí về giá thành cho khách hàng. Chúng tôi nhận in logo lên quà tặng gốm sứ Bát Tràng với cực giá rẻ.

Chúng tôi đảm bảo sản phẩm đến tay khách hàng có giá cả phải chăng và cạnh tranh so với thị trường. Đặc biệt, quý khách đặt hàng với số lượng càng lớn, giá cả sẽ càng rẻ. Giờ đây thì các bạn hoàn toàn yên tâm với các giải pháp quà tặng được đặt tại chúng tôi.

Ưu điểm khi đặt sản xuất quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM

+ Với quy mô sản xuất rộng lớn, xưởng sản xuất Gốm Sứ Sáng Tạo có thể giúp khách hàng tiết kiệm được nhiều chi phí phát sinh.

+ Xưởng chúng tôi luôn đảm bảo mang đến cho quý khách những sản phẩm với mẫu mã đẹp, chất lượng tốt và giá cả cực kỳ cạnh tranh.

+ Chúng tôi còn nhận in logo lên ấm chén Bát Tràng, bát đĩa cũng như các sản phẩm gốm sứ khác, đáp ứng mọi yêu cầu của quý khách về sản phẩm.

+ Gốm Sứ Sáng Tạo là một cơ sở sản xuất và in logo lên quà tặng uy tín, chất lượng. Nếu sản phẩm lỗi chúng tôi chấp nhận hoàn tiền cho khách 100%/

Nếu quý khách đang tìm kiếm một cơ sở sản xuất và in logo quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM uy tín, chất lượng thì xưởng sản xuất Gốm Sứ Sáng Tạo chính là câu trả lời hoàn hảo nhất.

Cách đặt hàng quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM

Để đặt hàng quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM các bạn có thể thực hiện qua những cách sau:

+ Gọi HOTLINE: 0912 992 544

+ Tới trực tiếp hệ thống showroom Không Gian Gốm của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo

Showroom 1 : 021 Nguyễn Văn Linh – Phú Mỹ Hưng- P. Tân Phong , Quận 7 , Tp HCM

Showrooms 2: 21 Cộng Hòa – Phường 4 – Quận Tân Bình

Showrooms 3: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh

Showrooms 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Tp.HCM

Showrooms 5 : 863 Trường Chinh, Tây Thạnh, Tân Phú, Tp. HCM

Showrooms 6 : 351 Bạch Đằng, F15, Quận Bình, Thạnh, Tp. HCM

Showroom 7 : 27 Nguyễn Tri Phương, Thanh Khê, Đà Nẵng

Showrooms 8 : Tòa Nhà Không Gian Gốm, Khu Công Nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm Hà Nội

+ Cách nhanh nhất khách hàng hãy để lại số điện thoại, nhân viên kinh doanh của công ty Gốm Sứ Sáng Tạo sẽ gọi lại tư vấn và lên đơn hàng cho bạn trong thời gian sớm nhất.

Đặt hàng quà tặng đại hội đoàn thanh niên tại HCM chưa bao giờ đơn giản đến vậy. Mọi nhu cầu đặt quà tặng cho các chương trình đại hội, quà tặng doanh nghiệp chỉ cần gọi vào số hotline: 0912 992 544.

Khách hàng sẽ cảm thấy hài lòng ngay từ lần đầu hợp tác

XEM THÊM

https://gomsusangtao.vn/xuong-cung-cap-qua-tang-dai-hoi-y-nghia-nha-cung-cap-qua-tang-gom-su-chuyen-nghiep/

https://gomsusangtao.vn/xuong-san-xuat-qua-tang-dai-hoi-mat-tran-to-quoc-viet-nam-thanh-pho-ho-chi-minh/

Comments are closed