Cung cấp, sản xuất ấm chén làm  quà tặng đại hội các cấp
Cung cấp, sản xuất ấm chén làm  quà tặng đại hội các cấp

Quà tặng đại hội các cấp nên chọn gì ?

Một món quà tặng sau khi một buổi đại hội diễn ra là không thể thiếu, chưa xét đến đó là đại hội gì, diễn ra ở đâu, đối tượng như thế nào, món quà cuối buổi thể hiện được sự thành công trọn vẹn của cả quá trình diễn ra buổi lễ.

♦  Lựa chọn được một món quà tặng đại hội phù hợp vừa thể hiện được sự tinh tế, tấm lòng của ban tổ chức nói chung và của riêng người được giao cho trách nhiệm chọn quà. Tuy nhiên trong vô vàn sản phẩm quà tặng đại hội, chọn được một món quà tặng đại hội các cấp sao cho phù hợp về ý nghĩa, phù hợp về giá thành không phải là chuyện đơn giản.

Thị trường quà tặng ngày càng phát triểm mạnh và đa dạng , đòi hỏi người lựa chọn phải có được kinh nghiệm sự nhạy bén để chọn món vừa có ý nghĩa lại hợp nhãn quan của hầu hết những người nhận được quà.

⇔  Hôm nay, chúng tôi sẽ cùng bạn đi tìm hiểu về những mẫu ấm chén làm quà tặng đại hội các cấp sang trọng tại Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam. Thông qua những mẫu ấm chén Bát Tràng này, khách hàng – những người có nhu cầu cần tìm một nguồn sản phẩm quà tặng đại hội các cấp, có cho mình được câu trả lời “ chúng ta nên chọn loại ấm chén nào cho kỳ đại hội sắp diễn ra tới đây?

Ý nghĩa của những bộ ấm chén Bát Tràng là quà tặng trong các dịp đại hội các cấp

Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm của một làng gốm cổ truyền thủ công của Bát Tràng, nằm yên bình tại làng Gia Lâm – huyện Bát Tràng. Nơi đây tách hẳn với thủ đô sầm uất, nó thanh bình với con đường làng mát rượi với nhà nối nhà tiếp nối nghề gốm cổ truyền từ đời này sang đời khác của ông cha ngày xưa để lại.

Dòng sản phẩm ấm chén Bát Tràng nổi tiếng bởi chất lượng và vẻ đẹp của chúng, những bộ ấm chén Bát Tràng không những đẹp từ vẻ bề ngoài mà còn đảm bảo an toàn cho người sử dụng về lâu về dài, tuyệt đối không bị nhiễm độc chì nhiễm hóa chất.

Dùng ấm chén Bát Tràng làm quà tặng được ưa chuộng nhiều vì những lý do sau đây

•  Phù hợp với nhu cầu sử dụng của người Việt nói chung , cần thiết, có giá trị

•  Phù hợp với chi phí và ngân sách của người tặng quà, đem lại hiệu quả như mong đợi

> góp phần chung tay lan truyền và giúp cho sản phẩm ấm chén truyền thống được nhiều người biết đến, gìn giữ và phát huy làng nghề thủ công độc đáo ấn tượng của chúng ta.

Lựa chọn đơn vị cung cấp ấm chén quà tặng các cấp phù hợp ngân sách

Cứ mỗi đến kỳ đại hội các cấp ban tổ chức đại hội lại tất bật khâu chuẩn bị để buổi đại hội diễn ra thành công tốt đẹp nhất, lựa chọn ấm chén quà tặng đại hội các cấp sao cho thật phù hợp cả về mẫu mã kiểu dáng kể cả với ngân sách. Khi bạn được giao cho nhiệm vụ lựa chọn nhà cung cấp để đặt mua quà tặng ấm chén các cấp mà chưa biết nên chọn đơn vị nào, hãy tham khảo những giải pháp “ mẫu ấm chén Bát Tràng phù hợp ngân sách dành cho quà tặng các cấp từ Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo của chúng tôi nhé.

Thấu hiểu được mong muốn của những người nằm trong ban tổ chức rằng ngân sách vốn là một con số có hạn, chọn sản phẩm ấm chén làm quà tặng đại hội cũng cần phải tiết kiệm chi phí để không bỡ ngỡ hoặc lúng túng khi bị phát sinh chi phí không kiểm soát hoặc giá thành của chúng vượt xa so với dư định. Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt cung cấp cho khách hàng dịch vụ hữu ích đó là “ nhận cung cấp, sản xuất ấm chén làm quà tặng các cấp theo yêu cầu với mức giá rẻ, giá tốt đảm bảo luôn phù hợp với mọi nhu cầu của khách hàng

  Chúng tôi là nhà cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng với 10 năm trên thị trường đã có kinh nghiệm thực hiện rất nhiều rất nhiều sản phẩm ấm chén quà tặng các cấp qua những năm cho khách hàng. Thêm vào đó, công ty trực tiếp sản xuất và phân phối ấm chén Bát Tràng đến tận tay khách hàng, đảm bảo 100% chất lượng tuyệt đối

♦  Khi tìm đến Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo để đặt sản phẩm ấm chén Bát Tràng khách hàng sẽ được hưởng mức giá tốt nhất làm việc trực tiếp giữa khách hàng – nhà sản xuất, không mất các chi phí trung gian. Trong trường hợp đặt số lượng lớn ấm chén Bát Tràng tại công ty, còn được hưởng chiết khấu % cao, tiết kiệm được một khoảng chi phí đáng kể.

Chọn ấm chén Bát Tràng làm quà tặng các cấp như thế nào là phù hợp ?

1.  phân cấp sản phẩm âm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp

Hiện tại, công ty Gốm Sứ Sáng Tạo của chúng tôi cung cấp đến khách hàng của mình đa dạng các mẫu ấm chén Bát Tràng làm quà tặng từ trung cấp đến cao cấp để khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn, bao gồm nhiều loại ấm chen : ấm chén trắng Bát Tràng, ấm chén Tử Sa Bát Tràng, ấm chén trà bọc đồng bát Tràng, bộ trà vẽ họa tiết Bát Tràng, ấm chén trà gốm, âm chén sứ Bát Tràng …. . Đương nhiên, các mức giá thành và sản phẩm của chúng tôi vô cùng tốt để cơ quan, ban tổ chức có thể tham khảo và lựa chọn

>> khách hàng có thể tải trọn bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng các cấp với hình ảnh và báo giá chi tiết tại : gomsusangtao.com

2 Chọn đơn vị, cớ sở cung cấp sản phẩm ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp

Trên thị trường có vô số nhà sản xuất ấm chén và tại làng gốm Bát Tràng cũng có hơn 200 hộ gia đình gia công, công ty  và xưởng sản xuất ấm chén thủ công với rất nhiều thợ gốm khác nhau nên việc chọn một nhà cung cấp ấm chén Bát Tràng làm quà tặng các cấp uy tín, chất lượng, sản phảm đẹp, giá thành rẻ là điều mà khách hàng yêu cầu. Để chọn lọc được khách hàng cần phải có kinh nghiệm, nếu không dễ bị tiền mất tật mang.

Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam

ĐƠN VỊ CUNG CẤP ẤM CHÉN BÁT TRÀNG 

QUÀ TẶNG ẤM CHÉN THEO YÊU CẦU

GIÁ RẺ – CHIẾT KHẤU CAO

MỌI CHI TIẾT VUI LÒNG LIÊN HỆ : 0912.992. 544

Với thị trường canh cao như hiện nay, không ít những đơn vị “ treo đầu dê bán thịt chó” hứa hẹn nhiều điều, quảng cáo rầm rộ, đao to búa lớn nhưng thực chất sản phẩm và dịch vụ khách hàng nhận lại được rất tệ. Thử hỏi một khi đặt quà tặng đại hội các cấp nhưng đơn vị cung cấp lại không đáp ứng được đúng thời gian, đúng yêu cầu sẽ gây ra hậu quả và ảnh hưởng như thế nào? Thử hỏi đặt ấm chén Bát Tràng một đơn vị nhưng sản phẩm nhận lại là hàng kém chất lượng như : lỗi nhiều, đổi trà phiền phức, bạn cam tâm chứ ?

Cũng chính vì vậy mà việc lựa chọn đơn vị cung cấp sản phẩm ấm chén quà tặng đại hội các cấp rất cần được chú chú ý và cẩn thận. Công Ty chúng tôi đã hợp tác nhiều lần và với nhiều tổ chức, nhiều doanh nghiệp nhiều năm nay và trở thành điểm đến tin cậy của khách hàng mỗi lần có nhu cầu về sản xuất ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội cac cấp

Dưới đây là mẫu ấm chén mà chúng tôi đã thực hiện cho ban tổ chức đại hội mặt trận năm ngoái

Tại sao nên chọn Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo

Tại sao nên chọn Công Ty Gốm Sứ Sáng tạo là nhà cung cấp ấm chén quà tặng  đại hội các cấp  chắc có lẽ là điều mà khách hàng cần chúng tôi chứng minh, mình đủ thực lực, đủ sự chuyên nghiệp để trở thành lựa chọn tốt nhất cho khách hàng mỗi khi có nhu cầu mua ấm chén làm quà tặng các cấp

+ Về công ty : Hiện nay, Công Ty của chúng tôi là một trong những đơn vị hàng đầu uy tín trong ngành sản xuất ấm chén gốm sứ Bát Tràng với sự hợp tác của các tên tuổi lớn cũng như đã quen thực hiện các đơn hàng quà tặng đại hội – quà tặng hội nghị cho khách hàng

10 ăm là cả một thập kỷ mà từ một xưởng sản xuất nhỏ giờ đây công ty đã phát triển lớn mạnh hơn, có nhà xưởng rộng, trực tiếp trong các khâu sản xuất về nguyên liệu,m quy trình và cả mẫu mã sản phẩm. Công Ty hội đủ các yếu tố : nhân tài, chuyên nghiệp. Quy mô sản xuất được mở rộng với các đầu tư trang thiết bị hỗ trợ sản xuất mới, áp dụng phương thức sản xuất mới, mỗi ngày có ra số lượng ấm chén lớn, đủ để đáp ứng được đơn hàng số lượng lớn của khách.

+ Về sản phẩm và quyền lợi của khách hàng

Khách hàng có nhu cầu tìm hiểu và muốn mua sản phẩm ấm chén bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp, có thể cân nhắc về chất lượng sản phẩm bên phía công ty như sau :

+ Ấm chén đa dạng mẫu mã, luôm được cập nhật mới phù hợp với xu hướng hiện đại. Mẫu mã tại công ty được thiết kế trung hòa giữa truyền thống và hiện đại dễ dàng cho khách hàng lựa chọn, dù đối tượng nhận quà là ở độ tuổi nào cũng có sản phẩm phù hợp

Bên cạnh đó, Công Ty Xây dựng chính sách khách hàng tốt cho khách : chiết khấu từ 15 – 20 % cho khách hàng đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp số lượng lớn, đặt càng nhiều thì đơn giá càng rẻ. Miễn phí tư vấn với các bộ giải pháp quà tặng đại hội các cấp tốt nhất từ những chuyên viên có kinh nghiệm lâu năm trong ngành quà tặng, thấu hiểu nhu cầu và mong muốn của khách hàng là gì.

Khi khách hàng nuốn đặt sản xuất ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp tại công ty chúng tôi sẽ dược hỗ trợ từ a – z tất cả các các giai đoạn từ xử lý thông tin yêu cầu của khách hàng cho đến ký hợp đồng bàn giao sản phẩm. Đặc biệt, chúng tôi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về ý tưởng sản phẩm để giúp khách hàng sở hữu được một mẫu quà tặng đại hội các cấp ưng ý, phù hợp, hài lòng sếp, hài lòng người nhận quà .

In logo miễn phí lên ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp

♦  Bên cạnh sản xuất, cung cấp phân phối ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội các cấp, nhận đặt sản xuất quà tặng đại hội các cấp theo yêu cầu thì công ty còn hỗ trợ khách hàng miễn phí in logo lên ấm chén làm quà tặng đại hội các cấp

♦  In logo lên ấm chén làm quà tặng đã trở thành hình thức quen thuộc hiện nay, nó vừa đem lại lợi ích cho khách hàng những người đầu tư nhưng cũng không ảnh hưởng đến người trực tiếp nhận quà và sử dụng chúng. Trong nhiều trường hợp, in logo lên ấm chén còn tạo được điểm nhấn cho sản phẩm trở nên sinh động hơn.

Chúng tôi hỗ trợ khách hàng in logo miễn phí lên sản phẩm ấm chén Bát Tràng với đầy đủ hình thức in như : In decal, in dưới men, in lưới, in chuyển nhiệt với cam kết : hình ảnh rõ nét, không bị mờ nhòe, bền màu.

Các bộ ấm chén in logo làm quà tặng đại hội tại công ty chúng tôi có mức giá chỉ từ 200.000 /  bộ ấm chén bao gồm cả in logo cho khách hàng, đẹp và chất lượng. Tất cả mẫu ấm chén Bát Tràng của chúng tôi đều đủ sang trọng, đủ tinh tế độc đáo và tiện dụng

Mỗi mẫu sản phảm tại công ty đều có những ưu điểm đặc điểm riêng biệt giá cả so với thị trường bình ổn và tốt hơn nhiều. Đặt càng nhiều sản phẩm, giá thành sẽ rẻ hơn. Đặc biệt đối với quà tặng đại hội các cấp có thể đặt 1 lần số lượng nhiều vừa giảm giá thành vừa có sản phẩm dự phòng cho các trường hợp phát sinh thêm.

Quy trình sản xuất ấm chén in logo miễn phí của công ty diễn ra trong khoảng 5 – 12 ngày / tùy thuộc vào số lượng đơn hàng. Chúng tôi luôn tuân thủ đúng nguyên tắc dealine phục vụ khách hàng nhưng khách hàng cũng nên liên hệ sớm để nhận được sự phục vụ tốt nhất  của chúng tôi.