Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội
bat-dia-nha-hàng

Mục lục

Nhà hàng khách sạn được mọc lên ngày càng nhiều đây là cách đem lại lợi nhuận khá là cao. Tuy nhiên thì nhiều người đang thắc mắc là có nên sử dụng bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý hay không? Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội nào uy tín và chất lượng nhất. Hãy cùng chúng tôi tham qua bài chia sẻ dưới đây:
Xem thêm:

Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội

Có phải sử dụng bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý là hại chứ không có lợi? Đúng hay sai?

Có nên sử dụng bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý khi bát đĩa ngày này có giá không quá cao và đương nhiên rất nhiều doanh nghiệp vẫn có thể vô tư sở hữu những sản phẩm mới. Điều này đang làm những người làm kinh doanh bắt đầu đắn đo suy nghĩ, một bài toán khó cần phải tính toán  thật kỹ chứ không hề đơn giản một chút nào.

Trường hợp nhiều người tới các chợ để tìm mua chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý để sử dụng tại các chợ. Điều này cực kỳ nguy hiểm bởi có rất nhiều những sản phẩm được rao bán với giá khá là rẻ, chỉ cần ngồi nghe, nhìn một chút xíu thé nào bạn cũng mua ngay. Không nhãn mác bao bì không có nguồn gốc xuất xứ gì hết nhiều người cũng nghĩ ngay đến việc là thế nào cũng mua phải hàng Trung Quốc nguy hiểm cho sức khỏe người sử dụng.  Đa số những sản phẩm chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý tại đây đều đã qua sử dụng một thời gian lâu. Nếu để ý bạn sẽ thấy màu sắc đã bắt đầu phai nhạt , bên dưới đĩa cũng xuất hiện các vết nứt ngầm, bây giờ bạn có thể thấy nó đẹp đẽ bóng loáng như thế đó những có thể không biết nó nứt bể bất cứ khi nào đâu nhé!

Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội

Tuy nhiên thì họ vẫn không ít mâu thuẫn đấu tranh tâm lý với bản thân, bởi cũng dễ hiểu thôi các sản phẩm này bắt mắt vô cùng lại còn có giá khá rẻ kiềm lòng không được, thế là chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý tại đây lại được bán đi. Điều này chứng tỏ là việc sử dụng những mặt hàng thanh lý như thế này không rõ nguồn gốc đúng không nào. Chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý là hại hoàn toàn là đúng chứ không sai. Tuy nhiên, bát đĩa nhà hàng khách sạn vẫn rất tốt ở một vài trường hợp.

Chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý chất lượng và an toàn khi nào?

Như đã nói khi bạn mua các sản phẩm ở ngoài chợ thì nguy cơ sở hữu chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn dởm, độc hại rất là cao. Chính vì thế để đảm bảo an toàn các bạn nên:

  • Tìm một địa chỉ chuyên cung cấp chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý uy tín có nguồn gốc rõ ràng.
  • Lựa chọn mua qua người thân giới thiệu
  • Tích lũy kinh nghiệm lựa chọn bát đĩa cho gia đình
  • Nên lựa chọn bát đĩa sứ hạn chế sử dụng đồ nhựa vì cấu trúc nhựa có thể sẽ bị thay đổi theo thời gian.
  • Kiểm tra thật kỹ càng chi tiết sản phẩm trước khi lựa chọn

Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội

Chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý vẫn có thể sử dụng được vì chúng có giá khá rẻ hơn so với bình thường. Trường hợp này thích hợp với các chủ cửa hàng kinh doanh nhỏ, như quán ăn, quán cơm… họ chưa có đủ kinh phí để đầu tư cho mình những sản phẩm tốt nhất.

Tuy nhiên thì cách này chỉ giải quyết được vấn đề kinh tế trước mắt, nhưng về lâu dài chính những sản phẩm này sẽ trực tiếp ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh.  Bởi vì một số lý do sau:

  • Chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn không đảm bảo an toàn vệ sinh
  • Đa số là sản phẩm kém chất lượng, sau một thời gian sử dụng đã phải thay thế do hư hỏng.
  • Tâm lý khách hàng cũng không thích những cửa hàng, quán ăn, nhà hàng sử dụng các loại chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý như thế này. Họ rất tinh tế để có thể nhận ra điều đó chính vì thế các bạn phải hết sức cẩn thận.

Mua bát đĩa nhà hàng khách sạn ở đâu?

Cửa hàng thanh lý chén bát, bát đĩa nhà hàng khách sạn tại tphcm và hà nội

KHÔNG GIAN GỐM là một trong những đơn vị chuyên cung cấp các sản phẩm bát đĩa bát tràng cao cấp cho nhà hàng , khách sạn. Vì sản phẩm được lấy tận xưởng nên sản phẩm bát đĩa cao cấp này có giá cạnh tranh nhất với các đối thủ trên thị trường gốm sứ hiện nay. Lựa chọn Không Gian Gốm hay lựa chọn bát đĩa bát tràng là một lựa chọn kinh tế và đúng đắn của các cửa hàng kinh doanh hàng ăn uống.

Các sản phẩm mà đơn vị chúng tôi cung cấp đến các nhà hàng khách sạn đều được kiểm tra nguồn gôc kỹ càng và chất lượng thì đảm bảo.  Một khi mua với số lượng lớn các bạn sẽ được chúng tôi hỗ trợ giá ở mức thấp nhất.

Nói là bát đĩa cao cấp chứ bát tràng cũng có một mức giá phù hợp dành cho bạn. Giá từ 32.000 VND/ sản phẩm. Đa dạng mẫu mã thoải mái cho các bạn lựa chọn.

Hi vọng với những gì chúng tôi chia sẻ về bát đĩa nhà hàng khách sạn thanh lý trên đây sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều sự lựa chọn cho mình.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

CÔNG TY CP GỐM SỨ SÁNG TẠO VIỆT NAM
Hotline : Ms. Hương 0912.992.544
Email: gomsusangtaovietnam@gmail.com
Showroom 1: Số 021 Nguyễn Văn Linh , Phú Mỹ Hưng , P, Tân Phong, Quận 7, Tp HỒ CHÍ MINH
Shoroom 2 : Số 21 Cộng Hòa , Phường 4 , Quận Tân Bình, Tp HỒ CHÍ MINH (TP HCM)
Shoroom 3 : Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, Hồ Chí Minh
Shoroom 4 : 98 Võ Thị Sáu, Tân Định, Quận 1, Hồ Chí Minh