Cửa hàng bán hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Cửa hàng bán hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Bạn đang quan tâm đến hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng? Bạn đang tìm cửa hàng uy tín chất lượng để chọn mua hũ gạo? Thì tại Đà Nẵng đến để chọn mua hũ gạo chum gạo phong thủy không quá khó.Nhưng chọn cửa hàng uy tín đảm bảo chất lượng an toàn tuyệt đối khi sử dụng thì cửa hàng Không Gian Gốm sẽ là một trong những gợi ý cực kỳ tuyệt vời điểm đến cho bạn lựa chọn những sản phẩm gốm sứ tốt nhất đặc biệt chính là hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng.

Cửa hàng bán hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Cửa hàng bán hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Lý do để chọn hũ gạo gốm sứ Bát Tràng – Hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Gia đình bạn đã có hũ gạo bằng nhựa nhưng sản phẩm hũ gạo nhựa không những không mang lại phong thủy thịnh vượng ấm êm mà còn tiềm ẩn các mối nguy như:

♦ Dễ gây ẩm mốc gạo => ảnh hưởng tới sức khỏe, chất lượng gạo.

♦ Nhanh hư và thường xuyên bị quấy rầy bởi chuột, mối mọt, gián, kiến.

Hũ đựng gạo bát tràng sử dụng chất liệu đất sét, nung cao độ, thành hũ dày và có tác dụng hút khí ẩm từ trong gạo làm tăng khả năng lưu trữ gạo tránh ẩm mốc hư hỏng.

Trên nắp và thân hũ gạo bát tràng được trang trí hoa văn chim hạc (biểu tượng dân tộc) kèm theo thư pháp tài lộc giúp gia tăng tài lộc thịnh vượng cho gia chủ.

Hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

 

Mua hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Hũ gạo phong thủy (hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát Tràng) là dòng sản phẩm được sản xuất tại Làng Gốm Bát Tràng  có tác dụng bảo quản gạo rất tốt. Hơn nữa có tác dụng phong thủy mang lại may mắn ấm no cho gia chủ sỡ hữu. Chiếc hũ gạo tài lộc bát tràng đẹp và đa năng luôn là vật nên có trong mỗi gia đình và là món quà ý nghĩa mừng tân gia, các dịp đặc biệt.

Đã đến lúc tài vận gia đình bạn thay đổi bằng cách sắm ngay chiếc hũ đựng gạo Tài Lộc bằng gốm sứ Bát Tràng. Tiền tài chảy vào như nước, gia đình ấm no hạnh phúc chỉ nhờ đặt hũ gạo tài lộc trong nhà. Bạn có tin không?

Với chất liệu gốm sứ cao cấp được sản xuất tại làng nghề gốm Bát Tràng, Việt Nam, các bạn không phải lo mua nhằm sản phẩm nhái, hàng nứt vỡ, hàng kém chất lượng. Sản phẩm hũ gạo gốm sứ được bán tại cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng TPHCM và tại Đà Nẵng có giấy chứng nhận hàng chính gốc – bao giá tốt nhất thị trường – Không qua tay trung gian. 

==> Địa chỉ mua hũ gạo tài lộc gốm sứ Bát Tràng tại Đà Nẵng

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG MUA HŨ GẠO BÁT TRÀNG

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng: 
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

Bảng giá hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Nói đến vấn đề giá thành của hũ gạo phong thủy tại cửa hàng Không Gian Gốm chi nhánh Đà Nẵng. Chúng tôi chắc chắn một điều mức giá thành sẽ cực kỳ bình dân và phù hợp cạnh tranh so với mức giá của thị trường vì vậy bạn có thể hoàn toàn yên tâm lựa chọn những mẫu hũ gạo phong thủy ưng ý nhất.

Bảng giá hũ gạo Tài Lộc - Hũ gạo nắp bằng

Bảng giá hũ gạo Tài Lộc – Hũ gạo nắp bằng

Bảng giá hũ gạo nắp chóp, hũ gạo tài lộc

Bảng giá hũ gạo nắp chóp, hũ gạo tài lộc

ý nghĩa – Cách đặt hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Hũ gạo là một trong những vật phẩm phong thủy quan trọng trong mỗi gia đình. Hũ gạo thuộc hành Thổ nên việc chọn hũ gạo phải dùng các sản phẩm bằng sành, sứ. Với gia chủ đặt hũ gạo Bát Tràng trong gia đình thì theo quan niệm của các phong thủy gia hũ gạo cần phải sâu đáy, bên trong gũ hạo phải đầy đặn thì sẽ giúp cho gia chủ thành công, thăng tiến trong công việc và buôn may bán đắt.

ý nghĩa cách đặt hũ gạo phong thủy mang tài lộc vào nhà - Hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

ý nghĩa cách đặt hũ gạo phong thủy mang tài lộc vào nhà – Hũ gạo phong thủy tại Đà Nẵng

Cách đặt 

✤ Không để hũ gạo bị rỗng hũ gạo tài lộc bát tràng

Theo phong thủy, vật chứa đựng, nhất là những vật mang ý nghĩa tốt lành, chứa vận may, tài lộc thì không bao giờ được để trống rỗng. Thêm vào đó, càng không nên để ai đổ sạch hũ gạo đi, vì đây là điều kị trong phong thủy. Bạn nên đổ đầy hũ gạo ngay từ khi vơi còn một nửa và tốt nhất là dùng hũ gạo sâu (tượng trưng cho sự no đủ) để tránh những điều xui xẻo và giữ vận may luôn ở trong nhà.

✤ Hũ gạo phải luôn đậy kín và kê cao, để nơi kín đáo

Hũ gạo đặt ở vị trí sạch sẽ, kê cao để tránh những chỗ bụi bẩn, ẩm mốc, chuột gián thể hiện sự quý trọng và bảo vệ tài lộc của gia đình. Không chỉ vậy, việc đậy kín hũ gạo sẽ tránh được ẩm mốc, kiến, gián,… bò vào ăn gạo, không tốt cho sức khỏe. 

✤ Không đặt hũ gạo hướng Đông và Đông Nam

Phong thủy xưa quan niệm rằng gạo được trồng lên từ đất, nên hũ gạo sẽ thuộc thổ. Hướng Đông, Đông Nam là mộc, mộc khắc thổ, nên nếu đặt hũ gạo ở vị trí này sẽ khiến nhà cửa gặp vận xui, kinh tế đi xuống, gặp nhiều trắc trở.

✤ Không nên dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo

Dùng thùng/hũ nhựa để đựng gạo về lâu dài sẽ không tốt cho sức khỏe, hơn thế theo phong thủy, gia chủ sẽ kém may mắn nếu dùng hũ nhựa. Nên dùng hũ bằng gốm sứ, gỗ hay đất sét bởi năng lượng từ gạo sẽ được phát ra bền vững, mang lại nhiều tài lộc cho gia chủ. 

✤ Quý khách có thể đặt hàng qua sđt để được giao hàng thu tiền tận nơi.
Đặt hàng qua sđt:0915 599 363 (A. Hùng) ✤ 

Bình luận tại đây