Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Nhu cầu tìm kiếm Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình là cơ sở sản xuất chuyên sản xuất các sản phẩm ngành sứ gia dụng như các loại ấm chén trà, ly sứ, tô chén, bát đĩa… Bên cạnh việc phân phối sỉ và lẻ các sản phẩm gốm sứ gia dụng trên thị trường cả nước.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đã xuất hiện từ rất lâu và cho đến ngày nay nó vẫn luôn được tồn tại và phát triển. Các sản phẩm gốm sứ tại công ty chúng tôi luôn có sự đa dạng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng lẫn thương hiệu. Trong số đó, những thương hiệu đã làm nên sự nổi tiếng của ngành gốm sứ hiện nay có thể kể đến như: gốm sứ sáng tạo,…

Nếu như, bạn thường chỉ nghe nhắc đến gốm sứ sáng tạo đều là những mặt hàng để được sản xuất thủ công, với những sản phẩm gần như là độc quyền bởi “không cái nào giống cái nào” thì ở các sản phẩm gốm sứ sáng tạo là được ưa chuộng vì sản phẩm được sản xuất đồng loạt, số lượng lớn và đặc biệt là chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu của khách hàng để làm quà tặng khai trương, quà tặng cho các đối tác khách hàng.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tân Bình

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tân Bình chuyên sản xuất các sản phẩm gốm sứ gia dụng nói chung và các mẫu bát đĩa sứ nói riêng. Đặc biệt, ở công ty Gốm sứ sáng tạo chúng tôi được làm từ chất liệu sứ xương cao cấp, sản phẩm được nung nóng ở nhiệt độ cao nên loại bỏ được hết những tạp chất có trong sản phẩm.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Đối với các sản phẩm gốm sứ sản xuất theo yêu cầu thì bạn có thể tham khảo các mẫu bát đĩa độc đáo, đẹp trên mạng hoặc tự lên ý tưởng thiết kế cho riêng mình. Sau đó gửi mẫu cho chúng tôi để sản xuất đồng loạt.

Ngoài ra, khách hàng còn có thể sử dụng những mẫu bát đĩa này sử dụng cho các nhà hàng quán ăn, kinh doanh hoặc in logo lên bát đĩa để làm quà tặng…

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu ngoài sản xuất những bộ bát đĩa thì còn sản xuất những bộ ấm trà mang thương hiệu sứ Gốm Sứ Sáng Tạo được chia làm 2 loại đó là bộ bình trà cao cấp và bộ bình trà giá rẻ. Những bộ bình trà như thế này thường sẽ rất thích hợp để thực hiện các chương trình quà tặng, khuyến mãi hoặc dùng để tri ân khách hàng.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Sản xuất gốm sứ theo yêu với những bộ bình trà như thế này chắc chắn sẽ làm khách hàng hài lòng về hình thức, kiểu dáng cũng như chất men cao cấp mà chúng tôi sử dụng sẽ cực kì an toàn cho sức khỏe người dùng.

Địa chỉ công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tân Bình

Nhiều năm qua, Gốm Sứ Sáng Tạo luôn được biết đến là thương hiệu nổi tiếng trong lĩnh vực cung cấp các sản phẩm gốm sứ, cũng là đơn vị chuyên sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tân Bình. Các sản phẩm của Gốm Sứ Sáng Tạo luôn làm hài lòng khách hàng về mẫu mã, kiểu dáng, chất lượng để phục vụ cho các hoạt động làm quà tặng doanh nghiệp hay kinh doan, buôn bán.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Các sản phẩm của công ty chúng tôi được sản xuất theo dây chuyền hiện đại. Xưởng sản xuất chính được đặt tại Tân Bình, gồm 4 tổ hợp nhà máy sản xuất gốm sứ dân dụng cao cấp, cùng dây chuyền công nghệ hiện đại được đồng bộ để làm ra những sản phẩm gốm sứ cao cấp, chất lượng. Công ty chúng tôi hoàn toàn chủ động từ khâu nguyên liệu cho đến thiết kế và sản xuất nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm vào chất lượng của mỗi sản phẩm làm ra.

Mỗi ngày, các sản phẩm gốm sứ của công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu được xuất xưởng từ vài nghìn chiếc, vào những đợt cao điểm có thể lên tới hàng chục nghìn chiếc mỗi ngày để đáp ứng cho các nhu cầu sử dụng của người dân.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Tại Tân Bình, Gốm Sứ Sáng Tạo hiện đang phân phối sản phẩm gốm sứ trực tiếp tại cửa hàng của chúng tôi. Chính vì thế với những khách hàng đang cần tìm cơ sở sản xuất gốm sứ theo yêu cầu tại Tân Bình thì có thể liên hệ trực tiếp tại đây nhé!

Khách hàng chỉ cần để lại những thông tin liên quan chúng tôi sẽ có đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí về mẫu mã, kiểu dáng, giá thành, thời gian giao hàng… cùng nhiều vấn đề liên quan khác để khách hàng có thể yên tâm đặt hàng tại công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu.

Bạn tham khảo ngay quy trình của công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu!

Đầu tiên, chất liệu đất được lấy tại làng nghề Bát Tràng truyền thống. Sau đó được mang về nhào luyện bằng máy với số lượng lớn, lọc các tạp chất và tạo ra chất đất đặc biệt. Sau đó, đất được đem đến xưởng sản xuất để chế tạo ra những sản phẩm mỹ nghệ đa dạng, độc đáo với những thiết kế có sẵn cũng như những thiết kế mà khách hàng yêu cầu để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn.

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Sau khi tạo hình, tráng men theo thiết kế hoặc theo yêu cầu của khách hàng, sản phẩm được gom lại và đưa vào lò lung, các loại sản phẩm sẽ được nung ở nhiệt độ khác nhau, nhiệt độ sẽ được điều chỉnh mềm mại từ các nghệ nhân của công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu.

Sau quá trình đưa sản phẩm vào lò với bao công sức trông nom sản phẩm, những giọt mồ hôi rơi lên những đường cong gốm sứ mềm mại. Sản phẩm được tạo ra trên cả sự hoàn hảo.

Nếu bạn là những người xem sản phẩm đầu tiên sẽ không khỏi ngạc nhiên và đặt ra câu hỏi không thể khác hơn: “Tại sao công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu lại có thể tạo ra những sản phẩm đẹp như vậy?”

Đặt ấm chén in logo ở đâu tại Tp.HCM đẹp giá rẻ
Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng số lượng lớn tại Tân Bình

Công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu đa số đều được các bạn và các doanh nghiệp đặt hàng để làm quà tặng cho các đối tác làm ăn lớn, để có thể tạo ấn tượng cho người được tặng quà. Ở tại công ty chúng tôi luôn có mức giá cực kỳ ưu đãi đối với khách hàng đặt hàng với số lượng lớn để làm quà tặng.

Ngoài ra, bạn còn được đội ngũ nhân viên tư vấn miễn phí các mẫu để có thể chọn lựa mẫu ấm chén phù hợp với nhu cầu của mỗi người. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tham khảo ngay công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu làm quà tặng với số lượng lớn tại Tân Bình.

Nếu bạn có nhu cầu chỉ cần để lại thông tin để đội ngũ nhân viên chúng tôi có thể liên hệ tư vấn miễn phí những thắc mắc của bạn nhé! Hy vọng công ty sản xuất gốm sứ theo yêu cầu có thể hợp tác với mọi khách hàng để tạo ra những sản phẩm gốm sứ độc đáo nhất trên thị trường.