Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước
san-xuat-qua-tang-in-logo (1)

Mục lục

Sản xuất ấm chén quà tặng cao cấp mà giá rẻ luôn là câu hỏi khiến nhiều khách hàng băn khoăn và không biết có nên chọn hay không? Giữa các nguồn hàng gốm sứ đa dạng trên thị trường, để có thể chọn một nơi sản xuất ấm chén quà tặng như thế nào là tốt nhất? Hãy cùng tìm hiểu thông tin qua bài viết dưới đây nhé!

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Đa số cuộc sống ngày càng hiện đại các vật dụng đồ dùng bằng gốm sứ ngày càng được nhiều người tiêu dùng chọn lựa thì đồng thời các công ty, các doanh nghiệp không thể bỏ qua cơ hội đó mà chọn làm quà tặng hoặc khuyến mãi nhân các dịp Lễ Tết. Chính vì thế việc sản xuất ấm chén quà tặng cho người tiêu dùng ngày càng được phát triển, vừa có giá trị sử dụng cao vừa có giá trị quảng cáo thương hiệu mạnh mẽ hơn bao giờ hết.

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Là một trong những công ty có kinh nghiệm 10 năm trong việc nhân sản xuất ấm chén quà tặng cho các doanh nghiệp, khách hàng lớn.

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Công ty được trang bị thiết bị máy móc hiện đại, lò nung công suất lớn với diện tích nhà xưởng ngày càng được mở rộng để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Đặc biệt, thái độ làm việc vô cùng chuyên nghiệp, có uy tín nhất trên thị trường. Và à một trong những đối tác sản xuất ấm chén quà tặng cho các doanh nghiệp lớn như: mobifone, aeon, viettel,…

Với mức giá thành vô cùng thấp hơn so với thị trường rất nhiều, mà trong khi đó dây chuyền sản xuất tiên tiến, đáp ứng các đơn hàng lớn trong thời gian ngắn nhất.

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Nếu bạn thấy được những ưu điểm trên thì công ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình phước luôn tự tin với năng lực của mình, nhiều năm qua công ty đã giúp cho nhiều sự kiện của các côn ty, tổ chức, của các nhân thành công để quảng bá thương hiệu rộng rãi hơn đến với người dùng.

Quy trình sản xuất ấm chén quà tặng như thế nào?

Chọn, xử lý và pha chế đất:

Trước hết, phải chọn đất sét và đất cao lanh loại tốt. Sau đó, đất được tinh luyện qua nhiều công đoạn để lấy được đất tốt nhất sử dụng vào làm gốm. Trong quá trình xử lý đất, tùy từng loại gốm mà người ta pha thêm cao lanh ở mức độ khác nhau.

Tạo hình sản phẩm gốm:

  • Tạo hình bằng tay trên bàn xoay

Đất luyện kỹ vừa, có độ dẻo. Sau đó đất được nặn thành dây dài to bằng cổ tay, người thợ chuốt ngắt từng đoạn, khoanh trũng giữa bàn xoay, chân phải đạp bàn, hai tay chuốt. Tạo hình bằng bàn xoay, thường dùng để sản xuất những sản phẩm gốm có kích thước lớn như: Chum, lọ, bình, âu…

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

  • Đổ khuôn

Kỹ thuật này đang được sử dụng phổ biến, vì có thể sản xuất hàng loạt, cho năng suất cao. Việc tạo hình sản phẩm theo khuôn in gồm ác khâu đặt khuôn giữa bàn xoay, ghim chặt lại, láng lòng khuôn rồi ném mạnh đất in sản phẩm giữa lòng khuôn cho bám chắc chân, quay bàn xoay và kéo cán tới mức cần thiết để tạo sản phẩm.

Phơi sấy:

Phơi sản phẩm cho khô, không sứt mẻ, không làm thay đổi hình dạng của sản phẩm. Ngày nay các nghệ nhân sản xuất ấm chén quà tặng thường dùng phương pháp sấy khô hiện vật trong lò tăng nhiệt độ từ từ để cho nước bốc hơi.

Trang trí hoa văn:

  • Trang trí hoa văn trên sản phẩm

Sau khi sản xuất ấm chén quà tặng được phơi khô sẽ được vẽ bằng bút lông vẽ màu để trang trí các loại hoa văn để tăng tính nghệ thuật cho sản phẩm. Các nghệ nhân cũng có thể sử dúng các lối trang trí hoa văn khác như đánh chỉ hoặc bôi men chảy để tạo nên các đường nét tự nhiên hài hòa.

sản xuất gia công ấm chén thô xuất khẩu đi Nhật, Hàn Quốc Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước[/caption]

  • Cắt gọt và khắc vạch sản phẩm gốm

Sản phẩm ấm chén quà tặng sau khi chuốt xong được phơi nắng, khi nào đất se cứng thì tiến hành sửa, gọt, cạo nhẵn… theo đúng ý muốn. Các chi tiết khác như: quai, tai hoặc trang trí các hình động vật nổi, hoa lá… Tất cả đều được thực hiện ở giai đoạn này. Khắc vạch là phương pháp trang trí hoa văn chủ yếu. 

  • In hoa văn bằng khuôn

Một số sản phẩm có hoa văn khắc chìm vào xương gốm được thực hiện bằng phương pháp in khuôn.

Tráng men:

Khi sản xuất ấm chén quà tặng mộc đã hoàn chỉnh, người nghệ nhân có thể nung sơ sản phẩm ở nhiệt độ thấp rồi sau đó mới đem tráng men hoặc dùng ngay sản phẩm mộc hoàn chỉnh đó trực tiếp tráng men lên trên rồi mới nung.

Kĩ thuật tráng men có nhiều hình thức như phun men, dội men lên bề mặt cốt gốm cỡ lớn, nhúng men đối với loại gốm nhỏ nhưng thông dụng nhất là hình thức láng men ngoài sản phẩm, gọi là “kìm men”, và khó hơn cả là hình thức “quay men” và “đúc men”.

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

  • Sửa hàng men

Người nghệ nhân sản xuất ấm chén quà tặng tiến hành tu chỉnh lại sản phẩm lần cuối trước khi đưa vào lò nung. Trước hết phải xem kĩ từng sản phẩm một xem có chỗ nào khuyết men thì phải bôi quệt men vào các vị trí ấy. Sau đó họ tiến hành “cắt dò”. Tức cạo bỏ những chỗ dư thừa men, công việc này gọi là “sửa hàng men”.

Như vậy là kết thúc quy trình sản xuất ấm chén quà tặng rồi nhé! Lợi thế của việc sản xuất ấm chén làm quà tặng với số lượng càng nhiều thì giá thành lại càng rẻ hơn.

Công ty sản xuất ấm chén quà tặng nhận đơn hàng cho các quán café, nhà hàng khách sạn!

Ngoài việc nhận đặt sản xuất ấm chén quà tặng cho các cơ sở, doanh nghiệp cá nhân thì công ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước còn nhận các đơn hàng của các quán café, nhà hàng, khách sạn.

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Đối với các nhà hàng thì bên cạnh bộ ấm chén trà thì không thể thiếu cũng như đối với các quán café, phòng trà, văn phòng làm việc của tổ chức, cá nhân. Nếu như bạn muốn tạo ấn tượng tốt, tao nên một phong cách làm việc không lẫn vào bất kì đâu thì tại sao bạn lại không đặt sản xuất ấm chén quà tặng theo phong cách riêng của chính mình.

Bạn có tin được không? Đôi khi chỉ là một dấu ấn nhỏ với bộ ấm chén mà khách hàng lại quay lại lần 2 với mình. Đặc biệt, nếu bạn đặt sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước thì với hơn 10 năm trong nghề gốm sứ, không ngừng cập nhập và đầu tư công nghệ, trang thiết bị hiện đại cùng với diện tích nhà máy sản xuất ấm chén quà tặng ngày càng rộng để có thể đáp ứng kịp thời tất các đơn hàng lớn nhỏ cho các công ty, doanh ngiệp.

Công ty sản xuất ấm chén quà tặng cung cấp các dịch vụ: đặt sản xuất ấm chén quà tặng theo yêu cầu, sản xuất ấm chén Bát tràng theo mẫu khách hàng cung cấp, in logo lên sản phẩm ấm chén Bát Tràng theo yêu cầu của mỗi khách hàng.

ly sứ đẹp ly cafe đẹp gốm sứ Bát Tràng

Công Ty sản xuất ấm chén quà tặng tại Bình Phước

Các bạn có thể yên tâm đặt hàng tại gomsusangtao.vn nhé! Với đội ngũ nhân viên thiết kế có thẩm mỹ cao, đội ngũ nhân viên kinh doanh giàu kinh nghiệm và am hiểu về thị trường sản xuất ấm chén quà tặng theo yêu cầu không làm các khách hàng thất vọng. 

Hiện tại công ty đang cung cấp cả hàng nghìn đơn hàng đặt sản xuất ấm chén quà tặng ra thị trường mỗi ngày.