Chung kết U23 Việt Nam và Uzbekistan có khả năng bị dời lại?

Untitled

Chung kết U23 Việt Nam và Uzbekistan vẫn tiếp tục??

Một trong những nguồn thông tin khiến cổ động viên và người hâm mộ bóng đá cảm thấy xuống tinh thần đó là “ có khả năng chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan bị dời lại” lịch thi đấu vì lí do thời tiết”

Rất nhiều người đang trông đợi vào trận đối đầu của Đông Nam Á và Trung Á Chứ không còn riêng của Việt Nam đối với Uzbekistan nữa rồi. Vậy nên khi mà nghe thông tin về việc trận đấu có khả năng bị dời lại thì các cổ động viên của hai nước rất sốt sắn

Trời quá lạnh, Tuyết rơi dày làm ảnh hưởng đến sức khỏe của các cầu thủ thi đấu trong Chung kết U23 Việt Nam và Uzbekistan

Sau khi cả hai đội tuyển U23 của Việt Nam và Uzbekistan vượt qua hai đối thủ khá mạnh ở trận bán kết để trực tiếp bước vào tranh chức vô địch vòng chung kết  U23 Việt Nam và Uzbekistan

sẽ diễn ra vào lúc 15h 00 ngày 27 -01- 2018

 Cụ thể ở vòng bán kết : U23 Việt Nam chiến Qatar với tỷ số 4-3 ở trận Penalty và Uzbekistan chiến thắng Hàn Quốc với tỷ số 4-1 chung cuộc.

Giây phút những chàng cầu thủ Việt Nam tạo nên kỳ tích cho bóng đá nước nhà đã làm cho người hâm  mộ bóng đá nói riêng và toàn dân Việt Nam vỡ òa trong sung sướng. Lập tức, mọi người tràn xuống đường ăn mừng chiến thắng.

Đường phố ngập cờ đỏ sau chiến thắng trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam

Đường phố ngập cờ đỏ sau chiến thắng trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam

Tuy nhiên, hiện tại bây giờ thời Tiết tại Thường Châu – Trung Quốc ( nơi diễn ra trận đấu của cả hai đội tuyển đang rất xấu đi vì lạnh và tuyết rơi dày).

Dưới cái lạnh từ -2 cho đến -4 độ C cùng với tuyết rơi dày đặc sẽ làm cho trận đấu nguy cơ bị dời lại là rất cao. Phải đảm bảo an toàn và sức khỏe thi đấu cho các cầu thủ.

Trong thời tiết như vậy là một thiệt thòi cho các cầu thủ U23 Việt Nam

Vừa sung sướng trong chiến thắng vòng tứ kết cùng với sự vinh danh của cả nước dành cho mình , tuy nhiên các cầu thủ U23 nhanh chóng lại phải đối mặt với những áp lực rất lớn trước thềm chung kết của giải VFC 2018.

Niềm hy vọng của dân tộc quá lớn và gặp phải đối thủ mạnh của nước bạn cộng thêm vấn đề thời tiết như hiện tại thì “ thương lắm U23 Việt Nam” ơi. Đó là những thiệt thòi khi thể lực vừa mới bị vắt kiệt sau 2 trận đấu vừa qua.

Các thầy trò của huấn luyện viên Park Hang Seo đã phải nỗ lực và cố gắng rất nhiều : Văn Hậu bị chấn thương căng cơ đùi phải nghỉ hết trận đấu, các tình trạng đau nhẹ của Công Phượng, Duy Mạnh, Tiến Dũng cũng là nỗi lo cho U23 Việt Nam.

Rất may là U23 Việt Nam không chỉ được Việt Nam ủng hộ và cổ vũ hết lòng mà cả Đông Nam Á đang cổ Vũ Việt Nam, bạn bè quốc tế của những nước Singapore, Insonesia, Thái Lan, Hàn Quốc… đều tỏ ra vui mừng và chúc mừng trước chiến thắng của U23 Việt Nam.

Liệu rằng ? U23 Việt Nam sẽ là người đăng quang hay cơ hôi dành cho Uzbekistan?

Theo những phẩn tích dự đoán kết quả trận chung kết VFC 2018 giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan thì có lẽ Việt Nam có nhiều cơ để một lần nữa lập nên kỳ tích nói cho cả Châu Á biết : bóng đá Việt Nam giờ đây đã khác rồi.

Tuy nhiên, Việt Nam vẫn phải hết sức cẩn thận bơi những tuyên bố vô cùng hùng hậu của Uzbekistan “ bằng mọi cách nhất định phải chiến thắng được Việt Nam, bằng mọi cách”.

Hy vọng ngày mai, trận tuyết tại Thường Châu ( Giang Tô – Trung Quốc) bị những trái tim ấm áp của Đông Nam Á đánh lùi, Những anh hùng sân cỏ U23 Việt Nam của chúng ta sẽ tỏa sáng và là niềm tự hào của người Việt Nam 

 

Bình luận tại đây