Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Những bộ bát đĩa được chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ vừa mang nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc vừa có giá trị hữu ích trong đời sống. Mua quà bát đĩa mừng tiệc tân gia thì không còn gì phù hợp bằng. Hay món quà mừng nhà mới đôi lộc bình đẹp sẽ thể hiện thành ý của bạn dành cho gia chủ giá trị hơn nhiều so với các món quà thông thường khác. Chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ, bên cạnh lộc bình còn có các món quà tặng gốm sứ gia dụng đẹp, sang trọng, không kém phần lịch sự khi mang đi dự tiệc.

Mách bạn chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ – Lộc bình phong thủy

Chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ cho nhà lớn không thể bỏ qua món quà Lộc bình phong thủy. Lộc bình tượng trưng cho sự thịnh vượng, may mắn, phúc lộc cho gia chủ. Không biết từ khi nào mà thú chơi lộc bình đã trở thành “mốt”, là niềm tự hào của những vị doanh nhân có cơ ngơi thành đạt.

Quà tặng gốm sứ Lộc bình phong thủy tượng trưng cho tiền tài, phước lộc

Lộc bình gốm sứ (hay còn gọi là lục bình) với hình dáng tương tự như chiếc bình hoa, với phần miệng loe, cổ thon và thân phình to. Phiên bản lớn của chiếc lọ hoa bằng chất liệu gốm sứ Bát Tràng với họa tiết chạm nổi, vẽ tay thủ công hay khắc chìm trên thân bình. Các hoa văn thường là hình ảnh mang ý nghĩa tâm linh như các loài cây 4 mùa, tứ linh thú long lân quy phụng, hay hình vẽ các điển tích điển cố người xưa truyền lại để răn dạy con cháu.

Một cặp lộc bình phong thủy có chiều cao từ 1m4 – 1m8 phù hợp cho bạn lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ – quà tặng gốm sứ tâm linh Bát Tràng. Món quà mừng nhà mới đôi lộc bình đẹp sẽ thể hiện thành ý của bạn dành cho gia chủ giá trị hơn nhiều so với các món quà thông thường khác. 

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Xem thêm:
➨ Các mẫu quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp giá tốt

Mách bạn chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ – Đồ gốm sứ gia dụng

Chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ, bên cạnh lộc bình còn có các món quà tặng gốm sứ gia dụng đẹp, sang trọng, không kém phần lịch sự khi mang đi dự tiệc.

Quà tặng Ấm chén Bát Tràng

Quà tặng bộ ấm chén bát tràng bằng chất liệu gốm sứ là món quà tặng tân gia ý nghĩa, trang trọng và lịch sự nhất trong năm 2018 mà bạn có thể dành tặng cho người thân quý, anh chị, họ hàng, hay người bạn kính trọng. Quà tặng bộ ấm chén Bát Tràng – chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ gia dụng đều là những món quà mang giá trị tinh thần gốm sứ cổ truyền Việt Nam và là những món quà thiết thực nhất trong đời sống. Dành tặng món quà gốm sứ cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp, quà tặng sếp là sự thể hiện của lòng kính trọng, quý mến và đề cao mối quan hệ gắn bó lâu dài sau này.

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Quà tặng Bộ bát đĩa đẹp trang nhã cho gia đình

Những bộ bát đĩa được chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ vừa mang nét đẹp văn hoá truyền thống dân tộc vừa có giá trị hữu ích trong đời sống. Mua quà bát đĩa mừng tiệc tân gia thì không còn gì phù hợp bằng. Tuy nhiên, trên thị trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bày bán các bộ bát đĩa, tại các chợ, siêu thị, những cửa hàng quà tặng, cửa hàng gốm sứ và cả những lời chào bán online. Các bạn và quý khách hàng khi quyết định chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ – các bộ bát đĩa, nên xem xét lựa chọn địa chỉ mua bộ bát đĩa quà tặng gốm sứ có nguồn gốc rõ ràng, chất lượng đảm bảo.

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

Bỏ túi những ý tưởng chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ

➨ Các bạn yêu thích bát đĩa gốm sứ Bát Tràng thủ công có thể tham khảo thêm nhiều mẫu tại đây: https://gomsusangtao.vn/bat-dia-bat-trang-cao-cap/

Lựa chọn quà tặng tân gia cao cấp từ gốm sứ tại xưởng gốm sứ uy tín ở Sài Gòn

Các bạn và quý khách hàng muốn tìm mua hay tham khảo các bộ ấm trà, bát đĩa, lộc bình, lọ hoa, bình hoa, tranh gốm sứ… là món quà tặng tân gia hàng đầu đẹp sang trọng – quà tặng gốm sứ Bát Tràng cao cấp có thể liên hệ ngay với xưởng sản xuất. Nhà cung cấp quà tặng cao cấp giá rẻ số 1 tại Sài Gòn để được tư vấn các giải pháp quà tặng rẻ đẹp, tiết kiệm nhất.

Liên hệ đặt hàng quà tặng tân gia gốm sứ ngay hôm nay trên website, bạn có thể nhận được sự tư vấn tận tình nếu chưa chọn lựa được các mẫu quà tặng ưng ý nhất. Hoặc hãy đến trực tiếp showroom của chúng tôi để tận mắt xem qua các mẫu quà tặng gốm sứ đẹp ngây ngất và được hỗ trợ vận chuyển nhé.


Xem thêm:
➨ Top 7 những món quà tặng tân gia cao cấp nhất

Bình luận tại đây