Chọn quà tặng doanh nghiệp cần lưu ý gì? Công ty cung cấp quà tặng in logo giá rẻ

Quà tặng khách hàng doanh nghiệp 2

Việc tìm mua và chọn quà tặng doanh nghiệp khá gian nan vì hiện nay có rất nhiều sản phẩm quà tặng để bạn lựa chọn. Tuy nhiên, không nên lặp lại lối mòn vì những sản phẩm quá thông dụng, sẽ gây nhàm chán cho người nhận.

KHÔNG GIAN GỐM là xưởng cung cấp giải pháp quà tặng hấp dẫn, độc đáo với nhiều ý tưởng sáng tạo. Nếu bạn chưa biết chọn món quà nào đẹp và ý nghĩa thì hãy đến cửa hàng của chúng tôi để tham khảo mẫu mã mới nhất.

Giải pháp quà tặng ý nghĩa – In logo lên sản phẩm để tạo điểm nhấn  

KHÔNG GIAN GỐM đã trải qua hơn 10 năm kinh nghiệm cung cấp mẫu mã lựa chọn quà tặng doanh nghiệp. Chúng tôi hiểu rõ nhu cầu của các doanh nghiệp hiện nay. Chính vì thế luôn sản xuất và bán ra thị trường những sản phẩm tốt với chất lượng hàng đầu, mẫu mã đa dạng, đẹp mắt và giá phải chăng.

Với một sản phẩm Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu thì bạn một bên có thể in logo còn bên kia bạn cũng có thể kèm theo slogan của đơn vị mình tất cả đều được sắp xếp một cách hợp lý.

Nhiều người cho rằng bất cứ sản phẩm nào sản xuất theo yêu cầu đều rất đắt, bởi phải tốn tiền gia công, in ấn các kiểu. Thực tế thì nó cũng phải trải qua rất nhiều gia đoạn nhưng không hề tốn nhiều chi phí như nhiều người vẫn thường nghĩ.

Nếu lựa chọn một đơn vị Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu có kinh nghiệm, làm ăn uy tín, sản phẩm lấy tận gốc thì bao giờ bạn cũng nhận được rất nhiều ưu đãi và cũng như giá thành sản phẩm là tốt nhất! Đặc biệt hơn nếu bạn muốn in logo trên cốc sứ, in logo lên sản phẩm theo yêu cầu, in logo lên thủy tinh, pha lê …  với số lượng lớn hơn thì bạn có thể còn nhận được nhiều ưu đãi hơn thế nữa

Nhận in logo lên quà tặng gốm sứ cao cấp – Bền, đẹp với giá rẻ nhất

Tại sao chúng ta nên quan tâm đến hình thức in logo lên gốm sứ làm quà tặng. KHÔNG GIAN GỐM sẽ giải thích cho bạn cặn kẽ như sau:

– Thứ nhất: Gốm sứ in logo làm quà tặng  là một trong những phương pháp marketing của các doanh nghiệp hiện nay. Vậy thì chẳng có lý do gì mà bạn không thể chọn chúng để làm Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu được đúng không nào

– Thứ 2: Hầu hết các quà tặng gốm sứ in logo đều mang lại hiệu quả của việc quảng bá thương hiệu rất là cao.  Nhiều người cho rằng chúng ta không kinh doanh thì không cần điều này, bạn sai rồi nhé, mỗi đơn vị, mỗi doanh nghiệp đều cần nhiều người biết tới hình ảnh của mình trong mọi phương diện khác nhau.

Thứ 3:  Mỗi khi người nhận quà cầm một chiếc cốc uống nước được in logo ngay lập tức lại nhớ đến cái tên đơn vi của bạn.

–  Thứ 3: Chi phí bỏ ra để đặt một chiếc ly sứ theo yêu cầu rất rẻ, đơn vị nào cũng có thể có điều kiện để tặng một món quà có giá trị thiết thực như thế này.

Như vậy có thể thấy, việc in logo lên quà tặng là một việc làm rất cần thiết trong việc tìm ra quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu giá rẻ  bởi tính hiệu quả của nó mang lại là rất cao. Sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm và ủng hộ của các đơn vị kinh doanh, đơn vị đảng bộ trên toàn quốc quan tâm.

Phương thức lựa chọn quà tặng doanh nghiệp như thế nào phù hợp nhất?

Nhiều người cho rằng quà tặng dùng để tri ân đối tác, khách hàng  năm thì không cần đến việc in logo hay thông điệp làm gì vì cho rằng nó chỉ làm mất thời gian và tiền bạn. Nhưng không nó là một trong những cách tốt nhất để doanh nghiệp, đối tác, khách hàng tiềm năng ghi nhớ về đơn vị của bạn

Có thể thấy trên thị trường hiện nay có rất nhiều hình thức tặng quà và sản xuất quà tặng doanh nghiệp, công ty, nhân viên khách hàng. Mỗi đối tượng được nhận chúng ta có thể tìm cho mình được món quà phù hợp nhất đúng không nào.

Cụ thể các bạn có thể thấy nhiều nhất: quà tặng doanh nghiệp phổ thông,  quà tặng gia dụng, quà tặng cao cấp, quà tặng  khuyến mãi,… Con số chọn sản xuất quà tặng doanh nghiệp cao cấp, những món quà mang logo thương hiệu của doanh nghiệp đã, đang và sẽ được nhiều người lựa chọn trong đó có cả những doanh nghiệp nhỏ vừa và lớn.

Đối với các sản phẩm gốm sứ gia dụng hay quà tặng gia dụng vì sao luôn được hữu ích và là lựa chọn ưu tiên hàng đầu của các doanh nghiệp. Bởi đây là món quà khá thiết thực, nhìn vào là khách hàng có thể đánh giá ngay được giá trị của nó.

Người nhận thích thú thì đây là sản phẩm mà các doanh nghiệp thường xuyên tổ chức  các chương trình chăm sóc khách hàng , quá tặng khuyến mãi nên dành thời gian quan tâm một cách đặt biệt.

Bộ bàn ăn cao cấp bát tràng – Món quà tặng ý nghĩa, đẹp và rẻ nhất 

Bán bộ đồ ăn sứ cao cấp, Bộ đồ ăn bằng gốm sứ cao cấp Bát Tràng in logo được cho là Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu giá rẻ độc đáo nhất hiện nay.

Bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng là dòng sản phẩm nổi tiếng được nhiều khách hàng Việt dành sự quan tâm đặc biệt. Nếu đơn vị bạn lựa chọn món quà này người nhận sẽ hiểu được thành ý của bạn đúng không nào. Nếu bạn đang muốn chọn Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu giá rẻ độc đáo thì đây sẽ là sự lựa chọn tốt nhất ngay lúc này.

3 Lý do khiến bạn nên chọn quà tặng doanh nghiệp là bộ bàn ăn gốm sứ Bát Tràng:

– Sản phẩm được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công từ các thợ gốm lâu năm của làng nghề bát tràng

–  Bát đĩa bát tràng có độ bền cao, giữ nhiệt tốt! Tặng quà này cam đoan với bạn ai cũng thích thú với điều đó.

–          Sản phẩm cam kết chất lượng xuất khẩu, thì chẳng có một lý do nào chúng ta lại không thể lựa chọn chúng làm Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu giá rẻ đúng không nào.

Xem qua các sản phẩm bộ bàn ăn gốm sứ quà tặng tại KHÔNG GIAN GỐM:

 

KHÔNG GIAN GỐM – Xưởng sản xuất quà tặng in logo giá rẻ, quà tặng doanh nghiệp số lượng lớn, quà tặng đại hội đảng, hội nghị, ….

Nhu cầu của người tiêu dùng chọn quà tặng doanh nghiệp tăng vọt trong thời gian hiện tại. Mặc dù có nhiều đơn vị cung cấp gốm sứ quà tặng, nhưng KHÔNG GIAN GỐM vẫn tự tin là địa điểm hàng đầu mang đến cho quý khách những giải pháp tốt nhất.

Cung cấp Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu nhưng trước khi lựa chọn hãy cùng điểm qua những giá trị mà bạn có thể nhận thấy được ở đơn vị chúng tôi:

–  In ảnh, logo in lên sản phẩm bao giờ cũng tốt và đẹp nhất

–   Nhận đặt Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu đơn giản, nhanh chóng

–   Rất nhiều sản phẩm, hình thức in ấn cho các bạn lựa chọn: Ly sứ quảng cáo, in logo len ly, ly sứ quảng cáo, Bộ đồ ăn bằng gốm sứ cao cấp Bát Tràng, ấm chén bát tràng

–  Giao hàng đúng thời gian kí kết như trong hợp đồng

 –  Giá rẻ cạnh tranh nhất thị trường

–   KHÔNG GIAN GỐM cung cấp sản phẩm Quà tặng đại hội đảng bộ, đại hội đoàn in logo theo yêu cầu 100% có nguồn gốc rõ ràng.

Vì vậy khi các doanh nghiệp có nhu cầu đặt sản xuất gốm sứ Bát Tràng theo yêu cầu số lượng lớn có thể liên hệ với KHÔNG GIAN GỐM để có thể yêu cầu sản xuất gốm sứ theo đơn đặt hàng đáp ứng được các tiêu chuẩn về kiểu dáng, màu sắc chất liệu và số lượng.

Thời đại của công nghệ và dịch vụ, vậy nên việc các đơn vị có những yêu cầu riêng về sản phẩm gốm sứ để phục vụ mục đích riêng của mình, vì vậy mà ngành sản xuất gốm sứ theo yêu cầu cũng trở nên tiềm năng hơn, có đến hàng ngàn công ty lớn nhỏ, xưởng sản xuất gốm sứ ra đời để đáp ứng được thị trường. 

Đặt đơn hàng sản xuất bộ quà tặng doanh nghiệp nhanh chóng, giá rẻ

Tiếp nhận yêu cầu:

 Khách hàng liên hệ với chúng tôi qua các kênh khác nhau và cùng trao đổi nhu cầu của khách hàng với chúng tôi: về mẫu mã, các yêu cầu về thương hiệu , kích thước, màu sắc kích thước, ở bước này chúng ta sẽ cùng nhau bàn càng kỹ càng tốt, tránh những sai sót hay hiểu nhầm về sau.

Tiếp theo chúng tôi sẽ gửi bản market mẫu với hình ảnh, màu sắc kích thước trên hình và chúng ta sẽ bàn bạc, chỉnh sửa cho tới khi đi đến thống nhất các tiêu chuẩn , và chúng tôi bắt đầu sản xuất mẫu.

Sản xuất mẫu demo để khách duyệt:

Giai đoạn sản xuất mẫu tùy theo yêu cầu của sản phẩm thường mất 10-15 ngày có thể ít hơn hoặc lâu hơn.

Sản phẩm sẽ được chúng tôi làm nhiều phương án khác nhau và sẽ tới lúc đạt chuẩn như hình mẫu, và gửi chuyển phát nhanh hoặc mang tới công ty, địa chỉ của khách hàng,

Tiếp tục đóng góp ý kiến và chỉnh sửa mẫu cho tới lúc hoàn thiện, cả 2 bên đi đến thống nhất và chúng ta ký kết hợp đồng

Ký kết hợp đồng theo thỏa thuận của 2 bên:

Sau khi làm xong mẫu theo ý khách hàng, chúng ta tiến hành ký kết hợp đồng, thống nhất những điều khoản về sản xuất, cũng như vận chuyển và thành toán ,

Hợp đồng sẽ có những điều khoản về tiêu chí sản phẩm, tiến độ sản xuất và điều khoản thanh toán.

Tiến hành sản xuất theo yêu cầu

Chúng tôi sẽ sản xuất với số lượng lớn theo hợp đồng và đảm bảo tiến độ sản xuất cũng như chất lượng sản phẩm.

Giao hàng – thanh toán 

Sau khi sản xuất, kiểm tra và đóng gói cẩn thận chúng tôi vận chuyển hàng hóa tới tận nơi cho khách hàng.

Khách hàng tiếp nhận, kiểm tra và thanh toán. Bất kỳ lỗi phát sinh nào sẽ được chúng tôi xử lý và đền bù thỏa đáng. Đảm bảo quý khách sẽ không bao giờ thất vọng.  

KHÔNG GIAN GỐM là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quà tặng doanh nghiệp trên toàn quốc. Luôn cố gắn cải thiện và phát triển dịch vụ không ngừng. Tự hào hơn khi lãnh đạo công ty có xuất thân là một người con trong làng nghề, với niềm đam mê cháy bỏng của mình dành cho gốm sứ cùng với 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản suất gốm sứ theo yêu cầu, cùng với việc bán các mặt hàng gốm sứ nổi tiếng của làng gốm sứ bát tràng, chúng tôi đã và đang cung cấp hàng nghìn đơn hàng sản suất gốm sứ theo yêu cầu của các đơn vị và tổ chức.

Comments are closed