Chén đĩa Trung Quốc có an toàn sử dụng không?

chén đĩa Trung Quốc có an toàn khi sử dụng

Không hẳn tất cả sản phẩm gắn mác trung quốc đều là hàng kém chất lượng.và bên đất nước trung quốc với những con người tài giỏi họ cũng luôn mang đến cho người tiêu dùng những sản phẩm tốt.Nhưng liệu có nên tin dòng sản phẩm chén đĩa Trung Quốc có an toàn sử dụng không? Bất kỳ một sản phẩm nào đó đều có những mặt trái và mặt phải của nó.Vậy nên chúng ta nên cẩn thận khi mua chén đĩa để sử dụng cho gia đình

Bát đĩa Trung Quốc nhiễm chì độc

Bát đĩa Trung Quốc nhiễm chì độc

Cẩn thận với những sản phẩm chén đĩa Trung Quốc nhập từ trung quốc qua thị trường Việt Nam

Sản phẩm Trung Quốc đúng là không phải toàn hoàn sản phẩm họ làm ra đều ảnh hưởng xấu đến sức khỏe con người.Nhưng chính vì muốn thu lợi nhuận cao nên những lái buôn tại thị trường Việt luôn nhập sản phẩm chén đĩa trung quốc với mức giá rẻ bèo kèm theo sản phẩm kém chất lượng và đặc biệt phần trăm nhiễm chì hóa chất rất cao.

Bát đĩa Trung Quốc kém chất lượng được bày bán khắp ngoài chợ

Bát đĩa Trung Quốc kém chất lượng được bày bán khắp ngoài chợ

Chính vì sản phẩm bát đĩa(chén đĩa) là dụng cụ tiếp xúc trực tiếp với người tiêu dùng hằng ngày trong mỗi bữa ăn vậy nên nếu nhưu chúng ta sử dụng sản phẩm bát đĩa xuất sứ ttung quốc hàng kém chất lượng sẽ khiến cơ thể hấp thụ mức chì cao dãn đến sức khỏe tệ đi.Không những mất tiền oan mà còn mang bệnh vô người.

Nên chọn bát đĩa loại nào mới an toàn

Điều đáng băn khoăn của rất nhiều bà nội trợ trong khi có quá nhiều sản phẩm bát đĩa mới được tung ra thị trường.Nhưng không thể nào biết chắc chắn là bát đĩa có nhiễm độc chì hay không.

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Có rất nhiều nhãn hàng uy tín chất lượng trên thị trường luôn cung cấp dòng bát đĩa cao cấp đảm bảo an toàn chất lượng cho người tiêu dùng chẳng hạn như bát đĩa Minh Long ,Bát đĩa cao cấp,…Nhưng hầu hết tại những thương hiệu đó họ thông qua nhiều trung gian nên với mức giá rất cao.Càng làm khó cho nhiều bà nôi trợ.Vì mức giá quá cao thì không phải gia đình nào cũng có điều kiện để tìm đến chọn mua.

Nhưng riêng về dòng sản phẩm bát đĩa bát tràng cao cấp thì bạn hãy yên tâm .Sẽ là lựa chọn tuyệt vời cho những bà nội trợ tất cả mọi gia đình đều có thể chọn mua được.Bởi dòng bát dĩa bát tràng có mức giá luôn hấp dẫn phù hợp với mọi kinh tế gia đình.Sẽ giúp cho các bà nội trợ sẽ dễ dàng lựa chọn bộ chén đĩa cho gia đình mà đảm bảo chất lượng tốt an toàn khi sử dụng.

Mua bát đĩa Bát Tràng cao cấp ở đâu?

Biết đến thị trường việt nam có rất nhiều nơi bán bát đĩa .Để mua bát đĩa bát tràng cao cấp bạn có thể tìm đến cửa hàng Không Gian Gốm để lựa chọn bộ bát đĩa Bát Trang đẹp mắt mang không gian ăn uống của gia đình bạn trở nên sinh động và thú vị hơn gấp bội lần.

Địa điểm bán chén đĩa đẹp giá rẻ tại tphcm

Địa điểm bán chén đĩa đẹp giá rẻ tại tphcm

Hãy đến ngay địa chỉ

21 Cộng Hòa Phường 4 Quận Tân Bình

021 Nguyễn Văn Linh Phú Mỹ Hưng Phường Tân Phong Quận 7

06 Chế Lan Viện Phường Tây Thạnh Quận Tân Phú

Cửa hàng Không Gian Gốm luôn nhắm đến tiêu chí:

-Sản phẩm chất lượng tốt cao cấp

-Đảm bảo an toàn sức khỏe cho người sử dụng

-Nói không với nhiễm chì độc

-Với mức giá thành tốt nhất 

-Luôn có những ưu đãi cho khách hàng khi tìm đến cửa hàng Chọn mua sản phẩm

-Cửa hàng luôn tổ chức tri ân khách hàng vào mỗi năm với giải thưởng có giá trị cao

Cách nhận biết đúng bát đĩa Bát Tràng không bị nhầm với bát đĩa Trung Quốc kém chất lượng

Khi tìm đến để mua bộ sản phẩm bát đĩa đúng chất lượng chúng ta nên trang bị một số kiến thức nhỏ để không bị nhầm lẫn bởi hàng Trung Quốc kem chất lượng được bày bán tràn lan hiện nay.Không quá khó trong việc lựa chọn bát đĩa đúng chất lượng.Chỉ cần bạn để ý một cách kỹ càng thì sẽ dễ dàng hơn trong việc chọn mua bát đĩa cao cấp.

Nên có những cách lựa chọn bát đĩa để lựa chọn đúng bát đĩa an toàn chất lượng

Nên có những cách lựa chọn bát đĩa để lựa chọn đúng bát đĩa an toàn chất lượng

Việc đầu tiên dễ dàng nhất là bạn nên chọn những thương hiệu cũng như địa chỉ chuyên cũng cấp phân phối mẫu bát đĩa uy tín nhất.Nên chọn những địa chỉ bán bát đĩa có xuất sứ nguồn gốc rõ ràng.Sẽ đảm bảo chất lượng hơn

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp an toàn chất lượng

Bát đĩa Bát Tràng cao cấp an toàn chất lượng

Tiếp đó là bạn quan sát bên ngoài về những họa tiết thì nên chọn những mẫu bát đĩa càng ít họa tiết càng tốt.Màu sắc luôn đồng nhất và không nên lựa chọn những mẫu bị lỗi sần sùi.Sản phẩm phải láng mịn theo đồng nhất màu.Hạn chế những màu sắc nổi bật trên những bộ bát đĩa.Bởi thường thì những mẫu bát đĩa chất lượng cao cấp thường có những màu sắc hài hòa.

Lưu ý: Khách hàng có những thắc mắc về sản phẩm vui lòng liên hệ hotline để được tư vấn rõ hơn

 

Bình luận tại đây