Bộ bát đĩa phục vụ Apec 2017, Mua bộ bát đĩa Hoàng Liên Minh Long ở đâu
Bộ bát đĩa apecc 2017

Mục lục

Bộ bát đĩa phục vụ Apec 2017, Mua bộ bát đĩa Hoàng Liên Minh Long ở đâu

Như đã biết, tuần lễ Apec được tổ chức tại Đà Nẳng – Việt Nam vào tháng 11 năm 2017 đã thành công tốt đẹp với nhiều hợp đồng ký kết thương mại xong phương và đa phương được ký kết. Và nước chủ nhà Việt Nam đã hoàn thành xuất xắc nhiệm vụ của nhà tổ chức cũng như công tác chuẩn bị. Đạt được sự thành công như thế đó là nhờ sự lao động cật lực của Đà Nẵng cũng như đơn vị tổ chức và Trung Ương. Một điểm nhấn trong chương trình đại yến phục vụ lãnh đạo các khối kinh tế Apec cũng như Yếu nguyên của các nước tham gia đó là bộ bát đĩa gốm sứ Minh Long, Bộ bát ăn Hoàng Liên cao cấp sang trọng được sản xuất bởi kĩ thuật sản xuất gốm sứ Việt Nam. Đây được xem là niềm tự hào của Người Việt, khi nhiều sản phẩm chủ lực của nước nhà đã sánh tầm quốc Tế, đơn cử là Sứ Minh Long.

Bộ bát đĩa apecc 2017

Bộ bát đĩa apecc 2017

Bộ bát đĩa Phục Vụ Apec 2017 Mua ở Đâu ?

Khi mà buổi tiệc Quốc Yến thiết đãi các yếu nhân vừa được lan truyền trên các phương tiện truyền thông thì có thể nhận thấy ngay các bộ bát đĩa Phục Vụ Apec đã thực sự gây sốt trên thế giới. Bạn có thể thấy ngay sau đó chừng nữa tiếng là trên các trang mạng mua bán nổi tiếng của Trung Quốc đã đăng hình ảnh và thông tin đặt mua bộ sản phẩm ( Hiễn nhiên là phục dựng lại từ các xưởng gốm tại Trung Quốc ). Điều này cho thấy là nhu cầu về bộ bát đĩa kiểu dáng như bộ phục vụ Apec được dự đoán sẽ có nhu cầu cao trong thời gian tới.

am tra minh long phuc vu apec

am tra minh long phuc vu apec

Thông tin trực tiếp từ Cơ sở Sản xuất Sứ Minh Long – Công Ty Minh Long I Vừa thông tin là sẽ triển khai đưa bộ bát đĩa Hoàng Liên Phục Vụ Apec này vào kinh doanh với mức giá giao động từ 23 đến 80 triệu / Bộ Sản phẩm. Và tất nhiên đây chỉ là dự tính và tính toán ban đầu từ Nhà Sản Xuất bát đĩa Phục Vụ Apec 2017, thực hư thế nào chỉ khi bộ bát đĩa được bày bán sẽ biết được mức giá chính thức.

Bộ đĩa Minh Long phục Vụ Apec 2017

Bộ đĩa Minh Long phục Vụ Apec 2017

Tại Tphcm Bạn có thể liên hệ và đặt mua bộ sản phẩm tại Cửa Hàng Gốm Sứ Minh Long Hoặc liên hệ Nhà Máy. Tuy nhiên với mức giá dự đoán từ 23 đến 80 Triệu thì bộ bát đĩa này khá xa tầm với với các gia đình Việt. Và sự lựa chọn của nhiều gia đình sẽ chọn lựa các sản phẩm có mẫu mã tương tự với mức giá rẻ hơn, nhưng cẩn thận với các sản phẩm được chế tác có nguồn gốc từ Trung Quốc, vì có thể bạn sẽ mua nhầm bộ sản phẩm dán decan, chất lượng không đảm bảo và có thể nhiểm độc chì khi sử dụng.

 

ấm trà minh long đẹp phục vụ apec

ấm trà minh long đẹp phục vụ apec

 

 

Với nhiều năm thâm niên trong việc sản xuất gốm sứ theo yêu cầu, cung cấp gốm sứ quà tặng đối ngoại, quà tặng doanh nghiệp và quà tặng khách hàng cho nhiều đơn vị tổ chức. Chúng tôi nhận thấy đây là bộ bát đĩa đỉnh cao, với nhiều hoạt tiết vẽ sắc sảo, chất sứ trắng và đẹp, tạo cảm giác cầm nắm chắc chắn cho người dùng.
Nếu như bạn đang có nhu cầu đặt bộ bát đĩa quà tặng, bộ ấm trà ấm chén quà tặng theo yêu cầu để tặng khách hàng, tặng quà cuối năm thì hãy liên hệ ngay với Chúng Tôi 0912 992 544.

Tham khảo bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp giá chỉ từ 700.000 / Bộ 

 

Ý nghĩa Của bộ bát đĩa Hoàng Liên phục Vụ Apee 2017 Tại Việt Nam ?

Ý nghĩa bộ bát đĩa Minh Long Hoàng Liên được dùng trong yến tiệc Apec  đãi khách : Lấy hình tượng từ hoa sen làm chủ đạo.

Bộ bát đĩa Minh Long phục vụ Apec trong những ngày qua không chỉ gây sốt mạng xã hội trong và ngoài nước mà còn là một trong những tâm điểm bàn luận trên các diển đàn gia đình Việt. Ý nghĩa của bộ Bát Đĩa Hoàng Liên Minh Long như sau :

Được trang trí bằng các hoạt tiết đặc trưng và nghệ thuật khéo léo, theo hướng hiện đại mang tầm quốc tế nhưng vẫn tôn vinh bản sắc văn hoá dân tộc thông qua mô phỏng kiểu dáng nu mái của miền quê nam bộ và chiếc nón lá của người Nông Dân Việt. Hoạa tiết chủ đạo là hoa sen, Quốc hoa của Việt Nam, mang vẻ đẹp thanh tao, nền nã. Sen cũng là hình tượng đặc biệt trong lòng những người con đất Việt, gợi nhớ nếp sống giãn dị hiền hoà vương mình vượt lên gian khó, Hoạ việt dương sĩ cũng được sử dụng trên sản phẩm này với ý nghĩa lâu dài trường tồn. Một hình tượng đặc trưng khác cũng được sử dụng trong bộ sản phẩm này là linh Vật Đầu rồng mỏ phượng. Căn cứ tài liệu khi khai quật Hoàng Thành Thăng long, Hình tượng linh vật đã dược hiển thị lại tinh tế và hiện đại hơn, chứa đựng ý nghĩa tâm linh tính ngưỡng chiều sâu văn hoá, gưỡi gắm thông điệp tôn vinh và quảng bá nét đẹp văn hoá dân tộc Việt Nam với bạn bè Quốc Tế.

Bộ sản phẩm hoàng liên sử dụng tông màu chủ đạo là màu vàng và xanh cô ban, hai màu sắc là sự kết hợp hoàn hoả của màu sắc vương giả. Mang đến sự trang nhã cao quý, vừa trang nhã vừa quốc tế, với giá trị đĩnh cao từ mỹ thuật, nghệ thuật , kỹ thuật chế tác góp phần thể hiện sự hiếu khách cùng văn hoá ẩm thực Việt trong mắt bạn bè quốc tế.

 

Mua những sản phẩm tương tự các bộ sản phẩm bát đĩa cao cấp Hoàng Liên – Apecc 2017 ở đâu tại Tphcm, Hà Nội ?

 

Tóp 14 bộ bát đia Bát Tràng đẹp sang trọng giá rẻ cho gia đình bạn :

Xem Thêm :

Những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp