Bộ bát đĩa Phục Vụ Apec Tại Đà Nẵng 2017 Giá Bao Nhiêu Tiền ?
bo bat dia apec gia bao nhieu (2)

Mục lục

Bộ bát đĩa phục vụ tại Apec 2017 Giá bao nhiêu ?

Nhiều bạn bè của tôi trong những ngày qua hình ảnh bộ bát đĩa phục vụ Apec 2017 được chính Đăng tải trên các trang báo mạng thì có hỏi những câu đại loại như là : Bộ bát đĩa phục vụ apec bao nhiêu tiền ? Bộ bát đĩa Apec giá bao nhiêu ? Hoặc bộ bát đĩa phục vụ Apec mua ở đâu ?

Rất rất nhiều câu hỏi được đặt ra, tuy nhiên thì sau khi trang wep của công ty Minh Long chính thức đăng tải các sét sản phẩm và giá bán niêm yết thì Tôi cũng viết bài này để chia sẻ với nhiều bạn đọc gần xa về giá của một bộ bát đĩa thiết đãi yến tiệc trong Hội Nghị Apec tại Đà Nẵng năm 2017.

 

Bộ bát đĩa phục vụ apec giá bao nhiêu

Bộ bát đĩa phục vụ apec giá bao nhiêu

 

Giá bộ bát đĩa Minh Long phục vụ Apec bao nhiêu tiền ?

Về bộ bát đĩa phục vụ đại yến trong hội nghị Apec Tại Đà Nẵng , bộ bát dĩa này được Minh Long nghiên cứu Và chế tác trong khoảng hơn 1 năm khi nhận được đơn đặt hàng từ ban tổ chức Sự Kiện Apec. Với tổng số 29 sản phẩm, bộ bát đĩa đã mang tầm vóc của Việt Nam ra tầm Quốc Tế, và khẳng định được sự tài hoa của con người, quê Hương Việt Nam qua bộ sản phẩm thủ công độc đáo cầu kì.

bộ bát đĩa phục vụ Apec giá bao nhiêu

bộ bát đĩa phục vụ Apec giá bao nhiêu

Với đầy đủ Một sét phục vụ cho một khách mời, theo chuẩn Châu Âu, bộ bát đĩa với các sản phẩm khá độc đáo và tinh xảo được vẽ bằng hoạ tiết Cây Sen, Cây dương Sỉ và Hoạ Tiết Tái hiện lại Linh Vật Đầu Rồng miệng Phượng Hoàng được khai quật tại Hoàng Thành Thăng Long.

 

giá bộ bát đĩa Hoàng Liên

giá bộ bát đĩa Hoàng Liên

 

Vậy giá Bộ bát đĩa Phục vụ Apec Là Bao Nhiêu : Trên Trang chính thức của Công Ty Minh Long, bộ bát đĩa Phục vụ Apec Đà Nẳng có mức giá là 30,756,000 không bao gồm VAT, Một mức giá không quá dễ dàng để các bà nội trợ quyết định mua bộ bát đĩa này về trang hoàng cho bếp ăn gia đình. Tuy nhiên thực tế nếu quy đổi sang USD thì bộ bát đĩa Hoàng Liên ( Tên gọi chính thức của bộ bát đĩa phục vụ Apec ) chỉ rơi vào khoảng 1.300 USD. Nếu so sánh các bộ bát ăn nhập khẩu từ nước ngoài với mức giá từ Vài Nghìn USD thì đây được xem như là một chọn lựa tuyệt vời cho các gia đình có điều kiện.

 

Bộ bát đĩa Apec tên gì giá bao nhiêu :

Theo thông tin chính thức từ Nhà Cung cấp Sản Xuất gốm sứ Minh Long, Bộ bát dĩa phục vụ Apec có tên gọi là Hoàng Liên, Lấy tên gọi Hoàng Liên có nghĩa là nó gắn liên đến hình ảnh cây sen, chữ liên trong tên Hoàng Liên đó chính là tên gọi của hoa sen trong tiếng Hán Nôm. Bộ bát dĩa Hoàng Liên được đăng tải trên Trang web chính thức của Minh Long với mức giá là : 30,756,000

 

giá bộ bát đĩa phục vụ Apec Tại Đà Nẵng

giá bộ bát đĩa phục vụ Apec Tại Đà Nẵng

Mức giá của bộ bát dĩa Apec đầy đủ 29 món là 30,756,000 chưa bao gồm VAT, ngoài ra trên trang chính thức của Sứ Minh Long còn có đăng tải các sét sản phẩm tương tự như sét Phục Vụ Apec với nhiều mức giá khác nhau giao động từ 1,067,000 cho chiếc ly uống Capuchiano.

 

Tách capuchiano phục vụ apec giá bao nhiêu

Tách capuchiano phục vụ apec giá bao nhiêu

 

Đây chắc hẳn là món quà mà nhiều người yêu thích capuchino đang mong chờ có được để thưởng thức món capuchino yêu thích của mình một cách sang chảnh nhất.

 

 

 

Mời bạn tham khảo thêm một số bộ bát đĩa Bát Tràng đẹp đẳng cấp với giá chỉ từ 700.000 VND :