Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia
Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Mục lục

Từ lâu, các bộ bát đĩa bàn ăn đã trở thành niềm đam mê của nhiều người, đặc biệt là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Các bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài, luôn được đánh giá cao. Nếu bạn chọn lựa quà tân gia là các sản phẩm bát đĩa đẹp, chất lượng gốm sứ cao cấp Bát Tràng. Bên cạnh giá trị thực tế thì nó còn có ý nghĩa thể hiện sự kính trọng và quý mến đối với gia chủ.

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Tại sao bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia lại được nhiều người ưa chuộng đến thế?

Bạn nhận được lời mời đến dự tiệc mừng tân gia sắp đến nhưng chưa biết nên chọn món quà nào phù hợp? Không cần phải lo lắng, lựa chọn bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia sẽ là một quyết định sáng suốt nhất của bạn. Không giống như các thể loại quà mừng tân gia thông thường như đồng hồ, bàn ghế, vật trang trí… Bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia được chế tác thủ công từ chất liệu gốm sứ chiếm được cảm tình của hầu hế các đối tượng.

Giá trị lâu bền với bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia cao cấp từ gốm sứ Bát Tràng

Không lấy làm lạ khi bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia lại được nhiều người ưa chuộng đến thế. Bởi vẻ đẹp sang trọng, lịch sự, đường nét hoa văn tinh tế được thể hiện trên sản phẩm với đa dạng các phong cách khác nhau.

Từ lâu, các bộ bát đĩa bàn ăn đã trở thành niềm đam mê của nhiều người, đặc biệt là những người phụ nữ đảm đang trong gia đình. Quà tặng các bộ bát đĩa có giá trị thẩm mỹ và giá trị sử dụng lâu dài, luôn được đánh giá cao. Nếu bạn chọn lựa quà tân gia là các sản phẩm bát đĩa đẹp, chất lượng gốm sứ cao cấp Bát Tràng. Bên cạnh giá trị thực tế thì nó còn có ý nghĩa thể hiện sự kính trọng và quý mến đối với gia chủ.

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Xem thêm:
➨ Các mẫu bát đĩa đẹp từ Bát Tràng thích hợp làm quà tân gia

Mua bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia tốn bao nhiêu tiền?

Nếu như các bộ bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia đã thuyết phục được bạn chọn lựa làm quà cho buổi tiệc thân mật sắp đến. Tôi sẽ chia sẻ cho bạn các giải pháp giá cả phù hợp với món quà mừng tân gia cho từng nhu cầu riêng dành cho các đối tượng khác nhau.

Bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia chỉ từ 200.000đ cho một bộ

Với mức ngân sách ít hay bạn đang gặp trục trặc kinh tế và muốn tiết kiệm tối đa chi phí quà mừng tân gia thì các lựa chọn tối ưu nhất sẽ là bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia chất liệu sứ trắng với các hoạ tiết đơn giản mà trang nhã. Chỉ với mức giá tầm 200.000đ – 300.000đ hoặc nhỉnh hơn tùy loại cho một bộ quà tặng bát đĩa hoàn chỉnh gồm bộ chén đũa, bộ tô chén, bộ tô thố, hay bộ chén đĩa đẹp… được bao gói cẩn thận trong hộp quà có quai sang trọng, thuận tiện cho việc mang theo và di chuyển.

Còn có các lựa chọn bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia có mức giá cao hơn dành cho đối tượng quan trọng. Bạn có thể gây ấn tượng tốt đẹp bằng các bộ bát đĩa quà tặng gốm sứ bát tràng được chế tác thủ công tinh xảo. Vừa mang nét đẹp truyền thống vừa hài hoà với phong cách hiện đại. Mức giá cả có thể nhỉnh hơn chút, tầm từ 300.000đ đến 500.000đ hoặc hơn cho một bộ quà tết bát đĩa gốm sứ Bát Tràng hoàn chỉnh, gói bọc sang trọng.

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Tại sao nên tặng bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia

Xem thêm:
➨ Các mẫu quà tân gia gốm sứ đẹp năm 2018

Địa chỉ uy tín bán bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia tại TPHCM

Tìm kiếm địa chỉ cung cấp bộ bát đĩa làm quà mừng tân gia uy tín, đáng tin cậy làm bạn phân vân? Không chỉ là quà tặng dịp mừng tân gia mà còn là quà tặng cho các dịp lễ mừng khác như quà biếu, quà tết, quà mừng thọ… Bạn có đang phân vân về chất lượng sản phẩm, giá cả, bảo hành, ưu đãi hay giao hàng?

Hãy bỏ qua hết tất cả các mối lo không cần có đó khi đến với công ty cung cấp Quà tặng tân gia tại Sài Gòn của chúng tôi. Đội ngũ nhân vên đầy nhiệt huyết sẽ mang đến cho bạn những giải pháp quà tặng năm 2018 tối ưu nhất và phù hợp với từng nhu cầu cụ thể. Để lại số điện thoại liên hệ, chúng tôi sẽ liên lạc với bạn ngay. Hoặc bạn cũng có thể đến trực tiếp xem hàng tại showroom nhé.

Xem thêm:
➨ Cách chọn quà tặng tân gia nhà mới ý nghĩa nhất