Bộ ấm chén quà tặng tết 2018 cho mùa tết ý nghĩa hơn

bộ ấm chén quà tặng tết

Các bộ ấm chén quà tặng tết quà tết gốm sứ là một trong những nét đẹp văn hóa của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

bộ ấm chén quà tặng tết

Lý do bạn nên chọn bộ ấm chén quà tặng tết cho mùa tết năm nay

Bộ ấm chén quà tặng tết đẹp sang trọng – quà tết gốm sứ Bát Tràng

Đặt mua bộ ấm chén quà tặng tết dịp cuối năm cho người thân, gia đình, bạn bè, đồng nghiệp. Hay các doanh nghiệp cũng có thể đặt quà tết tri ân khách hàng, quà tết cho công nhân, nhân viên. Bộ ấm chén quà tặng tết với những bộ quà đầy đủ nhiều mức giá từ bình dân đến cao cấp, sang trọng. Tuy nhiên, ở mức giá nào thì vẫn đảm bảo cho quý khách hàng chất lượng tương xứng, cam kết giá tốt nhất cho mọi đơn hàng sỉ lẻ.

Các bộ ấm chén quà tặng tết đẹp sang trọng như bộ ấm chén sứ trắng mang phong cách châu Âu, 

bộ ấm vẽ hoa dùng trà chiều như quý tộc Anh, bộ ấm trắng viền chỉ vàng bọc đồng… Hoặc các bộ ấm chén quà tặng tết mang dáng dấp truyền thống, đậm chất văn hóa Á Đông như bộ trà tử sa nổi tiếng, bộ ấm gốm sứ tráng men ngọc, men lam. Hay các bộ trà men rạn bọc đồng ưa chuộng dùng trong cung đình.

bộ ấm chén quà tặng tết 

Bộ ấm chén quà tặng tết có phù hợp doanh nghiệp tặng cho công nhân viên không?

Nhiều khách hàng thường phân vân, liệu bộ ấm chén quà tặng tết có thực sự thích hợp

để tặng cho công nhân viên hay không? Trong khi một số công ty hay doanh nghiệp lựa chọn các sản phẩm ngoại nhập làm quà tặng cho khách hàng như rượu tây, bánh mứt nhập về từ Mỹ, Úc, châu Âu… với chi phí khá cao và rủi ro khá lớn trong khâu vận chuyển, lưu trữ hay lo sợ tồn kho. Bạn hoàn toàn có thể chấm dứt những mối lo đó khi đặt hàng quà tặng gốm sứ dành tặng khách hàng hay nhân viên trong mùa tết năm nay.

Các bộ ấm chén quà tặng tết – quà tết gốm sứ là một trong những nét đẹp văn hóa

của dân tộc Việt được lưu truyền cho đến tận ngày nay. Các bộ quà tặng gốm sứ như ấm chén trà, bộ ly cốc sứ, bộ bàn ăn bát đĩa… ngoài việc có giá trị thiết thực trong cuộc sống còn có tác dụng làm đẹp cho không gian và mang nặng tình cảm, linh hồn gốm sứ Việt.

bộ ấm chén quà tặng tết

Tìm địa chỉ mua bộ ấm chén quà tặng tết chất lượng giá tốt ở đâu?

Công ty quà tặng gốm sứ xin hân hạnh giới thiệu đến các bạn các bộ quà tặng tết ý nghĩa cho năm 2018 Mậu Tuất. Các bộ quà tặng gốm sứ đẹp, được khẳng định về chất lượng và đảm bảo độ an toàn cho người sử dụng.

bộ ấm chén quà tặng tết

Bộ ấm chén quà tặng tết đặc biệt trong năm 2018

với các sản phẩm gốm sứ thủ công được chúng tôi sản xuất ở xưởng tại làng nghề Bát Tràng – Gia Lâm – Hà Nội. Các bộ sản phẩm gốm sứ quà tặng bao gồm các bộ ấm chén trà đẹp, ấm trà gốm sứ, bộ ly tách, bộ bát đĩa bàn ăn nhiều kiểu dáng, hay quà tặng lọ hoa, bình hoa, gốm sứ trang trí…

Quý khách hàng ở Sài Gòn – TPHCM có thể tham khảo các bộ ấm chén quà tặng tết ý nghĩa

bằng gốm sứ tại website của chúng tôi hoặc đến trực tiếp cửa hàng để có thể tận mắt xem các mẫu quà tặng đẹp. Mọi thắc mắc hay nhu có nhu cầu đặt hàng quà tặng tết ý nghĩa 2018, quý khách có thể để lại thông tin liên hệ cho chúng  tôi hoặc gọi ngay đến số điện thoại hotline. Đội ngũ nhân vên tại công ty quà tặng sài gòn luôn chào đón bạn! 

bộ ấm chén quà tặng tết

>>> Tại sao nên chọn quà tết ấm chén gốm sứ Bát Tràng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.