
4 Điều bạn cần biết về đại hội công đoàn các cấp
Inoceramic - Gốm sứ Sáng Tạo
Thứ 4 09/04/2025
21 phút đọc
Nội dung bài viết
Trong hệ thống chính trị – xã hội, tổ chức Công đoàn đóng vai trò là cầu nối quan trọng giữa người lao động và doanh nghiệp, góp phần bảo vệ quyền lợi, nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho đoàn viên. Một trong những hoạt động lớn và có ý nghĩa nhất chính là Đại hội Công đoàn các cấp, sự kiện định kỳ được tổ chức để đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ, đề ra phương hướng cho giai đoạn tiếp theo và bầu ra Ban Chấp hành mới. Vậy, bạn cần biết những gì để hiểu và tham gia hiệu quả vào đại hội này? Dưới đây là 4 điều quan trọng bạn không nên bỏ qua.
1. Đại hội công đoàn các cấp là gì?
1.1. Khái niệm về đại hội Công đoàn các cấp
Đại hội Công đoàn các cấp là hình thức sinh hoạt chính trị trọng thể và có tính chất quyết định cao nhất trong hệ thống tổ chức Công đoàn Việt Nam ở mỗi cấp. Đại hội được tổ chức định kỳ theo nhiệm kỳ quy định, với mục đích tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động công đoàn trong nhiệm kỳ trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho nhiệm kỳ mới. Đây là sự kiện có ý nghĩa đặc biệt quan trọng, thể hiện rõ tính dân chủ, công khai, minh bạch và sự tham gia tích cực của cán bộ, đoàn viên công đoàn.
Đại hội Công Đoàn Việt Nam lần thứ XIII ( Nguồn: Thư viện Pháp Luật )
Đại hội Công đoàn các cấp được tổ chức theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đảm bảo tính nghi lễ, trang trọng và thực hiện đúng các nguyên tắc tổ chức công đoàn.
1.2. Mục đích và yêu cầu của đại hội Công đoàn các cấp
Đại hội công đoàn không chỉ là dịp tổng kết, kiểm điểm mà còn là cơ hội để đổi mới tư duy, phương thức hoạt động của tổ chức công đoàn. Mục đích và yêu cầu cơ bản của đại hội bao gồm:
Đánh giá toàn diện tình hình thực hiện nghị quyết đại hội công đoàn nhiệm kỳ trước và các nghị quyết của công đoàn cấp trên.
Xác định phương hướng, mục tiêu, giải pháp cụ thể cho nhiệm kỳ tới, phù hợp với tình hình thực tế và yêu cầu phát triển.
Bầu ra Ban Chấp hành công đoàn mới, đảm bảo tính kế thừa và đổi mới; lựa chọn những cán bộ có năng lực, uy tín, trách nhiệm.
Tăng cường nhận thức chính trị, tinh thần trách nhiệm và sự gắn bó của đoàn viên đối với tổ chức công đoàn.
Thống nhất ý chí và hành động để thực hiện thắng lợi các nhiệm vụ chính trị và công đoàn.
1.3. Nhiệm vụ của đại hội Công đoàn
Theo Điều 10, Khoản 1 của Điều lệ Công đoàn Việt Nam khóa XI, đại hội công đoàn các cấp có các nhiệm vụ chính sau:
Thảo luận và thông qua báo cáo tổng kết hoạt động của Ban Chấp hành trong nhiệm kỳ.
Quyết định phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ và giải pháp công tác công đoàn cho nhiệm kỳ mới.
Tham gia góp ý kiến vào các văn kiện trình đại hội công đoàn cấp trên.
Bầu Ban Chấp hành công đoàn nhiệm kỳ mới và đại biểu dự đại hội công đoàn cấp trên.
Đối với Đại hội Công đoàn toàn quốc, sẽ thông qua Điều lệ Công đoàn Việt Nam (nếu có sửa đổi, bổ sung).
1.5. Hình thức tổ chức đại hội Công đoàn các cấp
Căn cứ vào số lượng đoàn viên, điều kiện tổ chức, đại hội công đoàn được tổ chức theo hai hình thức:
1.5.1. Đại hội toàn thể
Áp dụng tại các công đoàn có dưới 150 đoàn viên.
Với công đoàn có từ 150 đoàn viên trở lên, nếu có nhu cầu tổ chức đại hội toàn thể thì phải có ý kiến chấp thuận của công đoàn cấp trên.
1.5.2. Đại hội đại biểu
Áp dụng tại các công đoàn có 150 đoàn viên trở lên hoặc những nơi có điều kiện sinh hoạt khó khăn, phân tán.
Số lượng đại biểu do Ban Chấp hành công đoàn triệu tập đại hội quyết định, đảm bảo đại diện đầy đủ và hợp lý cho các đơn vị, tổ chức trực thuộc.
1.6. Số lượng và thành phần đại biểu dự Đại hội
1.6.1. Số lượng đại biểu chính thức
Công đoàn cơ sở, công đoàn cơ sở thành viên: không quá 150 đại biểu; nếu có trên 5.000 đoàn viên, số lượng không quá 200 đại biểu.
Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở: không quá 200 đại biểu.
Công đoàn Viên chức Việt Nam: không quá 300 đại biểu.
Trường hợp đặc biệt, có thể được tăng thêm số lượng đại biểu, nhưng không quá 10% và phải được cấp trên đồng ý bằng văn bản.
1.6.2. Thành phần đại biểu
Ủy viên Ban Chấp hành công đoàn đương nhiệm.
Đại biểu được bầu từ các đơn vị trực thuộc.
Đại biểu được chỉ định (không quá 3% tổng số đại biểu chính thức).
1.6.3. Đại biểu khách mời
Số lượng đại biểu khách mời không vượt quá 20% tổng số đại biểu chính thức.
Nếu vượt, phải có sự đồng ý bằng văn bản của công đoàn cấp trên.
1.6.4. Tư cách đại biểu và điều kiện tiến hành đại hội
Đại hội chỉ hợp lệ khi có ít nhất 2/3 tổng số đại biểu được triệu tập tham dự.
Đại biểu chỉ được công nhận tư cách nếu được trên 50% số đại biểu có mặt tại đại hội biểu quyết đồng ý.
Đại hội điểm Công đoàn cơ sở Tỉnh Đoàn lần thứ XI, nhiệm kỳ 2023 – 2028 ( Nguồn: Báo Phú Yên )
2. Công tác chuẩn bị tổ chức đại hội Công đoàn
Công tác chuẩn bị Đại hội Công đoàn các cấp là nhiệm vụ trọng tâm, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng, hiệu quả của Đại hội. Việc chuẩn bị toàn diện, bài bản, đúng tiến độ sẽ bảo đảm Đại hội được tổ chức theo đúng quy định của Điều lệ Công đoàn Việt Nam, đúng tinh thần chỉ đạo của cấp ủy Đảng, tạo khí thế thi đua sôi nổi trong đoàn viên, người lao động và toàn thể cán bộ công đoàn.
2.1. Chuẩn bị hệ thống văn bản phục vụ Đại hội
Việc chuẩn bị đầy đủ, đúng quy định các văn bản phục vụ Đại hội là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo Đại hội được tổ chức chặt chẽ, đúng trình tự, nguyên tắc. Các loại văn bản cần được xây dựng, hoàn thiện bao gồm:
Kế hoạch tổ chức Đại hội: Là văn bản chỉ đạo tổng thể, xác định nội dung, thời gian, lộ trình các bước chuẩn bị và tổ chức Đại hội.
Báo cáo tổng kết hoạt động Công đoàn nhiệm kỳ qua: Đánh giá toàn diện kết quả thực hiện nghị quyết Đại hội nhiệm kỳ trước, chỉ ra những thành tựu, hạn chế, nguyên nhân và bài học kinh nghiệm.
Phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới: Xác định mục tiêu, nhiệm vụ trọng tâm, các giải pháp thực hiện trong nhiệm kỳ tới; phản ánh được tư duy đổi mới và sát với tình hình thực tế.
Báo cáo kiểm điểm của Ban Chấp hành: Thể hiện tinh thần tự phê bình và phê bình, đánh giá vai trò lãnh đạo của tập thể Ban Chấp hành, trách nhiệm của từng thành viên trong việc thực hiện nhiệm vụ chính trị.
Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu: Kiểm tra, xác nhận tính hợp lệ của các đại biểu dự Đại hội (áp dụng đối với đại hội đại biểu).
Chương trình Đại hội và quy chế làm việc của Đại hội: Quy định cụ thể nội dung, thời gian, cách thức tiến hành các phiên họp; xác định rõ trách nhiệm, quyền và nghĩa vụ của đại biểu.
Chương trình điều hành của Đoàn Chủ tịch: Xây dựng chi tiết kịch bản, phân công nhiệm vụ cụ thể cho các thành viên Đoàn Chủ tịch điều hành Đại hội hiệu quả, đúng nội dung, đúng thời gian.
Dự thảo Nghị quyết Đại hội: Văn bản thể hiện ý chí, nguyện vọng của đoàn viên công đoàn; xác định những chỉ tiêu chủ yếu, định hướng hành động trong nhiệm kỳ mới.
Đề án nhân sự Ban Chấp hành khóa mới: Xây dựng trên nguyên tắc dân chủ, công khai, minh bạch, đúng quy trình, đảm bảo tiêu chuẩn, cơ cấu và khả thi về nhân sự.
Văn bản phát biểu khai mạc, bế mạc Đại hội: Thể hiện tư tưởng chỉ đạo, đánh giá khái quát tình hình và truyền tải thông điệp, quyết tâm hành động trong toàn thể Đại hội.
2.2. Thành lập các tiểu ban giúp việc chuẩn bị Đại hội
Ban Chấp hành công đoàn triệu tập Đại hội chịu trách nhiệm thành lập các tiểu ban giúp việc nhằm đảm bảo tiến độ, chất lượng công tác chuẩn bị. Các tiểu ban cần được thành lập tùy theo quy mô, đặc điểm của cấp công đoàn, bao gồm:
a) Tiểu ban Nội dung
Chủ trì xây dựng các dự thảo văn kiện trình Đại hội.
Hướng dẫn công đoàn cấp dưới xây dựng báo cáo Đại hội đúng nội dung, cấu trúc và yêu cầu.
Tổng hợp ý kiến góp ý vào dự thảo văn kiện.
Biên soạn các văn bản phục vụ điều hành Đại hội.
b) Tiểu ban Nhân sự
Xây dựng Đề án nhân sự Ban Chấp hành khóa mới, Ủy ban Kiểm tra, đoàn đại biểu dự Đại hội cấp trên (nếu có).
Chuẩn bị hồ sơ nhân sự và tài liệu phục vụ công tác bầu cử tại Đại hội.
Hướng dẫn các bước quy trình giới thiệu, bầu cử nhân sự đúng quy định.
Tổng hợp và thẩm tra tư cách đại biểu dự Đại hội.
c) Tiểu ban Tuyên truyền
Xây dựng kế hoạch tuyên truyền trước, trong và sau Đại hội.
Tổ chức các đợt sinh hoạt chính trị, phát động thi đua chào mừng Đại hội.
Biên soạn tài liệu tuyên truyền, thiết kế panô, áp phích, khẩu hiệu.
Chủ trì phối hợp các cơ quan báo chí, truyền thông để đưa tin về Đại hội.
d) Tiểu ban Tổ chức – Hậu cần
Bố trí địa điểm tổ chức, chuẩn bị trang thiết bị, âm thanh, ánh sáng, cơ sở vật chất phục vụ Đại hội.
Tổ chức đón tiếp đại biểu, in ấn tài liệu, thẻ đại biểu, giấy mời, phiếu bầu.
Chuẩn bị phương án hậu cần, ăn ở, y tế, đảm bảo an ninh trật tự trong thời gian diễn ra Đại hội.
2.3. Chuẩn bị nhân sự Ban Chấp hành và các chức danh chủ chốt
Công tác chuẩn bị nhân sự là nhiệm vụ then chốt, mang tính chiến lược, quyết định đến chất lượng hoạt động của tổ chức Công đoàn trong cả nhiệm kỳ.
a) Yêu cầu, nguyên tắc xây dựng nhân sự
Tuân thủ đúng Điều lệ Công đoàn Việt Nam, Hướng dẫn số 03/HD-TLĐ ngày 20/7/2022 của Tổng Liên đoàn Lao động Việt Nam.
Bảo đảm dân chủ, công khai, minh bạch, khách quan.
Bảo đảm cơ cấu hợp lý giữa các giới, ngành nghề, địa bàn công tác, độ tuổi, giới tính, trình độ.
Kết hợp hài hòa giữa kế thừa và đổi mới; chú trọng phát hiện, lựa chọn cán bộ trẻ, cán bộ nữ, cán bộ là người dân tộc thiểu số có triển vọng.
b) Tiêu chuẩn ủy viên Ban Chấp hành
Có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức tốt, lối sống lành mạnh.
Có uy tín trong đoàn viên, người lao động và trong tổ chức Công đoàn.
Có kiến thức, kinh nghiệm, kỹ năng công tác công đoàn, khả năng tổ chức hoạt động và xử lý các tình huống thực tiễn.
Có đủ sức khỏe, thời gian và điều kiện tham gia sinh hoạt, công tác.
c) Cơ cấu, số lượng Ban Chấp hành
Công đoàn cơ sở: Từ 3 đến 15 ủy viên, tùy theo số lượng đoàn viên; nếu có trên 3.000 đoàn viên, có thể bố trí không quá 19 ủy viên.
Công đoàn cấp trên trực tiếp cơ sở: Không quá 27 ủy viên.
Công đoàn ngành Trung ương, Liên đoàn Lao động tỉnh, thành phố: Không quá 39 ủy viên.
Cơ cấu độ tuổi: đảm bảo tỷ lệ cán bộ dưới 40 tuổi đạt từ 20% trở lên; tỷ lệ nữ đạt từ 30% trở lên.
d) Nhân sự Ủy ban Kiểm tra Công đoàn
Được chuẩn bị kỹ lưỡng, đúng quy trình; đảm bảo tiêu chuẩn, điều kiện theo quy định.
Không bố trí cán bộ làm công tác tài chính, kế toán hoặc giữ chủ tài khoản vào Ủy ban Kiểm tra.
Số lượng ủy viên Ủy ban Kiểm tra: không quá 7 người đối với công đoàn cơ sở, nghiệp đoàn.
Công đoàn cơ sở dưới 30 đoàn viên: không bắt buộc thành lập Ủy ban Kiểm tra, có thể cử 1 ủy viên Ban Chấp hành phụ trách công tác kiểm tra.
2.4. Công tác tuyên truyền, thi đua chào mừng Đại hội
Hoạt động tuyên truyền đóng vai trò quan trọng trong việc tạo không khí phấn khởi, tin tưởng, lan tỏa tinh thần trách nhiệm trong đoàn viên, người lao động hướng tới Đại hội.
Xây dựng kế hoạch và tổ chức tuyên truyền với nhiều hình thức phong phú, phù hợp như: tuyên truyền trực quan, trên các phương tiện truyền thông, thông qua sinh hoạt công đoàn, sinh hoạt chi tổ...
Phát động các đợt thi đua cao điểm trong cán bộ, đoàn viên, người lao động lập thành tích chào mừng Đại hội.
Tổ chức các hội thi, hội thao, hội diễn văn nghệ, tọa đàm, triển lãm thành tựu công đoàn... nhằm nâng cao đời sống tinh thần và gắn kết tổ chức Công đoàn với đoàn viên, người lao động.
3. Công tác tổ chức đại hội
Công tác tổ chức Đại hội Công đoàn các cấp là nhiệm vụ trung tâm, có ý nghĩa quyết định đến chất lượng, hiệu quả của Đại hội. Việc tổ chức cần được triển khai nghiêm túc, đúng quy trình, bảo đảm dân chủ, đúng Điều lệ, thể hiện tinh thần trách nhiệm cao của tổ chức công đoàn và cán bộ, đoàn viên.
3.1. Chương trình nghị sự của Đại hội
Chương trình nghị sự được xây dựng khoa học, đầy đủ, phù hợp với quy định và tình hình thực tế. Một chương trình Đại hội mẫu bao gồm các nội dung chủ yếu sau:
Chào cờ (quốc ca - công đoàn ca).
Tuyên bố lý do, giới thiệu đại biểu.
Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký, Ban Thẩm tra tư cách đại biểu (nếu là Đại hội đại biểu).
Diễn văn khai mạc Đại hội.
Thông qua chương trình, quy chế làm việc của Đại hội.
Báo cáo thẩm tra tư cách đại biểu (nếu là Đại hội đại biểu).
Báo cáo tổng kết hoạt động công đoàn nhiệm kỳ qua và phương hướng, nhiệm vụ nhiệm kỳ mới.
Báo cáo kiểm điểm Ban Chấp hành đương nhiệm.
Thảo luận các văn kiện Đại hội.
Phát biểu của đại biểu công đoàn cấp trên, cấp ủy Đảng, chính quyền, chuyên môn.
Tổ chức bầu cử theo quy trình (Ban Chấp hành, đại biểu dự Đại hội cấp trên...).
Thông qua Nghị quyết Đại hội.
Bế mạc, chào cờ.
3.2. Một số lưu ý trong quá trình tổ chức Đại hội
- Bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký Đại hội: Đại hội công đoàn cấp nào thì bầu Đoàn Chủ tịch, Đoàn Thư ký cấp đó. Với đại hội toàn thể dưới 10 đại biểu, có thể chỉ bầu 1 người điều hành, ưu tiên Chủ tịch công đoàn đương nhiệm. Danh sách dự kiến do Ban Chấp hành chuẩn bị, trình Đại hội thảo luận, bổ sung nếu cần. Việc bầu cử thực hiện bằng giơ tay, thông qua cả danh sách hoặc từng người, phải được đa số tán thành. Khách mời có thể tham gia Đoàn Chủ tịch với tư cách danh dự, không điều hành, số lượng không vượt quá 1/5 tổng số.
- Bầu Ban Thẩm tra tư cách đại biểu: Ban này do Đại hội bầu, gồm các đại biểu chính thức. Danh sách do Ban Chấp hành đề xuất, Đại hội có quyền bổ sung và biểu quyết thông qua bằng giơ tay.
- Bầu Ban Bầu cử: Gồm các đại biểu chính thức, không có tên trong danh sách bầu cử, được bầu bằng giơ tay. Danh sách do Đoàn Chủ tịch đề xuất, Đại hội có thể bổ sung và biểu quyết thông qua.
- Bầu đại biểu dự Đại hội công đoàn cấp trên: Đại biểu chính thức được bầu bằng bỏ phiếu kín, đạt trên 1/2 số phiếu hợp lệ. Có thể bầu dự khuyết để thay thế khi cần, theo hình thức bầu riêng hoặc lấy từ danh sách liền kề theo kết quả bầu cử, vẫn phải đủ điều kiện số phiếu.
- Nguyên tắc bầu Ban Chấp hành: Thực hiện bằng bỏ phiếu kín, phiếu bầu in rõ họ tên, chức vụ, đơn vị, sắp theo ABC hoặc theo khối. Trường hợp ít ứng viên, có thể viết tay nếu được nhất trí. Phiếu phải đóng dấu công đoàn cấp triệu tập Đại hội (hoặc công đoàn cơ sở với công đoàn bộ phận).
4. Gợi ý cách lựa chọn quà tặng cho các đại biểu trong Đại hội Công đoàn
Việc lựa chọn quà tặng cho các đại biểu tham dự Đại hội Công đoàn là một phần quan trọng trong công tác tổ chức, thể hiện sự trân trọng, chu đáo và tinh thần hiếu khách của ban tổ chức. Để đảm bảo phù hợp và ý nghĩa, quà tặng nên được lựa chọn theo một số tiêu chí sau:
- Quà tặng nên là các vật phẩm có giá trị sử dụng cao, phù hợp với nhiều đối tượng như: bình giữ nhiệt, sổ tay, bút cao cấp, túi vải đa năng, áo mưa, ô dù, bộ văn phòng phẩm... Đây là những món quà dễ sử dụng trong công việc hoặc sinh hoạt hàng ngày.
- Nên ưu tiên lựa chọn những món quà có in logo Công đoàn hoặc tên Đại hội, giúp lưu giữ kỷ niệm và tạo dấu ấn riêng cho sự kiện. Việc in ấn cần tinh tế, thẩm mỹ, tránh phô trương.
- Quà tặng cần được lựa chọn kỹ lưỡng về mẫu mã, màu sắc, chất liệu... nhằm đảm bảo sự trang trọng, thể hiện sự quan tâm và tôn trọng đối với đại biểu.
- Việc lựa chọn quà cần cân đối với điều kiện tài chính, tránh lãng phí nhưng vẫn đảm bảo ý nghĩa. Có thể tham khảo mức chi được hướng dẫn trong quy chế tài chính công đoàn hoặc xin ý kiến cấp trên nếu cần.
- Tất cả các phần quà nên đồng bộ về kiểu dáng, bao bì, cách gói... nhằm đảm bảo tính chuyên nghiệp trong khâu tổ chức và tạo ấn tượng tốt với người nhận.
Bộ quà tặng cho đại hội Công đoàn các cấp của Gốm Sứ Sáng Tạo
Dựa trên bộ sản phẩm từ Gốm Sứ Sáng Tạo, dưới đây là một số gợi ý quà tặng ý nghĩa và thiết thực cho đại hội công đoàn:
- Bộ ấm trà in logo: Bộ ấm trà này gồm 1 ấm trà, 6 tách trà và 7 đĩa lót, được làm từ gốm sứ Bát Tràng cao cấp với men trắng và kẻ chỉ vàng sang trọng. Việc in logo công đoàn lên bộ ấm trà không chỉ tăng tính nhận diện mà còn tạo dấu ấn đặc biệt cho đại biểu.
- Bộ 6 chén cơm in logo: Bộ sản phẩm bao gồm 6 chén cơm, được thiết kế với men lam truyền thống kết hợp kẻ chỉ vàng tinh tế. Đây là món quà thiết thực, mang đậm nét văn hóa và có thể sử dụng hàng ngày.
- Balo đựng laptop thời trang nam cao cấp in logo: Balo được làm từ chất liệu Oxford chống thấm, thiết kế hiện đại với các màu sắc như xám, xanh, ghi. Việc in hoặc thêu logo công đoàn lên balo giúp tăng cường quảng bá hình ảnh tổ chức một cách hiệu quả.
- Ly sứ in logo: Ly sứ là món quà phổ biến và hữu ích. Việc in logo công đoàn lên ly sứ không chỉ tạo dấu ấn thương hiệu mà còn thể hiện sự quan tâm đến đời sống hàng ngày của đại biểu.
- Bình giữ nhiệt in logo: Bình giữ nhiệt là quà tặng thiết thực, phù hợp cho cả nam và nữ. In logo công đoàn lên bình giúp tăng cường nhận diện thương hiệu và thể hiện sự chu đáo của tổ chức.
Khi lựa chọn quà tặng, cần cân nhắc đến tính thiết thực, thẩm mỹ và khả năng tùy chỉnh theo yêu cầu để quà tặng thực sự ý nghĩa và phù hợp với đại hội công đoàn.
>> Xem thêm: Tổng hợp 50+ mẫu quà tặng đại hội Công Đoàn
5. Kết luận
Đại hội Công đoàn các cấp không chỉ là dịp quan trọng để tổng kết, đánh giá kết quả hoạt động trong nhiệm kỳ và đề ra phương hướng cho nhiệm kỳ mới, mà còn là cơ hội để thể hiện sự ghi nhận, tri ân đối với các đại biểu đã đóng góp tích cực cho tổ chức Công đoàn. Vì vậy, việc chuẩn bị kỹ lưỡng về nội dung, tổ chức cũng như chọn lựa quà tặng phù hợp là một phần không thể thiếu, góp phần tạo nên thành công chung cho đại hội.
Để lựa chọn được những món quà ý nghĩa, mang đậm dấu ấn riêng của tổ chức, các đơn vị có thể tham khảo các bộ sản phẩm quà tặng tại Gốm Sứ Sáng Tạo – một trong những đơn vị uy tín chuyên cung cấp quà tặng Công đoàn in logo theo yêu cầu. Các sản phẩm như bộ ấm trà, bộ chén bát, bình giữ nhiệt, ly sứ, balo,... đều có thiết kế sang trọng, tiện dụng, phù hợp với nhiều đối tượng đại biểu và có thể cá nhân hóa theo từng đơn vị.
Thông tin liên hệ đặt hàng quà tặng Đại hội Công đoàn các cấp:
Website: https://gomsusangtao.vn
Zalo OA: https://zalo.me/gomsusangtao
Hotline tư vấn – đặt hàng: 0912 409 299
Văn phòng đại diện: Số 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Tân Phú, TP. Hồ Chí Minh
Nhà máy sản xuất: Làng gốm Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
Với đội ngũ tư vấn tận tâm, sản phẩm chất lượng cao và khả năng in ấn logo chuyên nghiệp, Gốm Sứ Sáng Tạo cam kết mang đến những giải pháp quà tặng trang trọng, ý nghĩa và phù hợp nhất cho đại hội Công đoàn các cấp.