Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Từ rất lâu.Người ta sử dụng rắn hổ mang chúa để chế biến theo nhiều phương pháp để điều trị bệnh khớp, và ngâm rượu là một hình thức được áp dụng phổ biến. Đặc biệt phổ biến nhất chính là ngâm rượu rắn hổ mang không chỉ là một loại rượu ngon để thưởng thức mà còn như một bài thuốc chữa rất nhiều bệnh cho sức khỏe của con người.Quan trọng hơn nữa chính là bình ngâm rượu rắn hổ mang là một trong dụng cụ không thể thiếu để ngâm rượu.Vấn đề bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu? sẽ được giải đáp ngay trong bài viết này.Cùng tham khảo bạn nhé !

Xem thêm:

» Mua bình ngâm rượu có vòi gốm sứ tại TPHCM

» Địa chỉ cửa hàng mua chum bình ngâm rượu, vò rượu gốm sứ Tphcm

» Tư vấn cách ngâm rượu và Rượu ngâm có tác dụng chữa bệnh

 

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Dùng bình gì để ngâm rượu rắn hổ mang chúa – Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Để ngâm dược bình rượu rắn hổ mang chúa thực tế không quá khó khăn .Việc chúng ta phải lựa chiếc bình ngâm rượu sao cho hợp lý cũng như phải đảm bảo an toàn trong quá trình ngâm. Bạn hãy bỏ ngay quan niệm dùng các loại bình bằng nhựa bằng inox hoặc các loại hũ chai tái chế.Vì chính đằng sau các loại bình chai này chính là nguyên nhân vì sao mà các loại bệnh gây hại tới sức khỏe khi sử dụng thường xuyên rượu ngâm rắn hổ mang chúa trong các loại bình nhựa chai lọ tái chế.

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Để giải thích rõ ràng hơn đó chính là việc bạn ngâm rượu rắn hổ mang chúa trong bình bằng nhựa trong quá trình ngâm xúc tác thì các hóa chất tồn dư trong bình nhựa sẽ hòa lẫn trong rượu.Khi chúng ta sử dụng chính điều này gián tiếp đang uống hóa học vào cơ thể.Các loại bệnh như ung thư gan,tim mạch sẽ xuất hiện gây ảnh hưởng nặng nề đến sức khỏe.

Lời khuyên cho bạn khi sử dụng bình rượu ngâm rắn hổ mang thì chri nên dùng loại bình ngâm rượu bằng thủy tinh và bình ngâm rượu bằng gốm sứ (gốm sứ Bát Tràng chính gốc)

Bình rượu ngâm tắn hổ mang chúa bằng gốm sứ Bát Tràng

Bạn có thể lựa chọn bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng thủy tinh như đã được nói ở trên.Bởi tính an toàn cũng như độ bền rất cao.Tuy nhiên chọn loại bình rượu bằng thủy tinh chất lượng tốt thì lại có giá thành khá cao.Vấn đề hiện nay thì không phải ai cũng có thể mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa với giá trên 1.000.000đ như vậy.

Bên cạnh đó thì vừa đáp ứng được độ an toàn và độ bền cao lại có mức giá thành bình dân chính là chiếc bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng gốm sứ Bát Tràng.Mang những ưu điểm mà bạn không thể ngờ tới :

BÌNH RƯỢU GỐM SỨ GIÚP GIẢM ĐỘC TỐ TRONG RƯỢU 

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu? giá bao nhiêu?

 

 • Giúp rượu nhanh “ngấu”, nhanh lên men
 • Rượu ngâm bằng chum sành sứ có hương vị đặc trưng và thơm ngon hơn
 • Làm giảm lượng độc tố trong rượu (như aldehit: nguyên nhân gây choáng, đau đầu, ngộ độc rượu…)
 • Tính thẩm mỹ cao, có thể dùng trưng bày phòng khách, nhà bếp, trang thờ
 • Có tác dụng thu hút tài lộc theo phong thủy, đặt chum rượu tài lộc đúng vị trí trong nhà có thể làm thay đổi tài vận, sự nghiệp phát đạt Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu
 • Chum sành Bát Tràng còn có thể dùng để đựng thực phẩm, muối dưa cà, đựng thóc gạo, đậu hạt không bị mốc (chất liệu gốm cao cấp hút ẩm) và ngăn côn trùng cắn phá
 • Dùng chum sành sứ Bát Tràng chính gốc đựng thực phẩm là biện pháp bảo đảm an toàn sức khỏe cho bạn và gia đình

Bình rượu ngâm rắn hổ chúa mang bao nhiêu tiền?

Nói về bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa bằng gốm sứ có giá thành cực kỳ bình dân. Và chính vì vậy mà hôm nay, Không Gian Gốm xin gửi đến các bạn bảng báo giá các loại chum sành ngâm rượu, chum vò rượu hạ thổ dùng để ngâm rắn hổ mang chúa (bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa) Tất cả các sản phẩm chum sành tại Không Gian Gốm đều là hàng chính gốc Bát Tràng, được vận chuyển trực tiếp và có mức giá tốt không qua trung gian.

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu

KHÔNG GIAN GỐM CHUYÊN CUNG CẤP BÌNH RƯỢU CHẤT LƯỢNG GIÁ RẺ

Bảng giá bình rượu ngâm rắn hổ mang không tráng men (Hạ thổ):

Vò rượu gốm sứ Bát Tràng TÀI LỘC - Chum Rượu Phong ThủyKÍCH CỠGIÁ TIỀN
50L1.100.000 VNĐ
30L550.000 VNĐ
20L450.000 VNĐ
15L380.000 VNĐ
Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?

Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa tráng men nâu:

 

KÍCH CỠGIÁ TIỀN
12L350.000Đ
20L600.000Đ
30L750.000Đ

 

 

bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?

bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa mua ở đâu ? giá bao nhiêu?

Rượu rắn hổ mang chúa – Cách ngâm tác dụng

Rượu rắn hổ mang hiện nay được xem là một phương pháp dược lí được ưa chuộng và có giá trị trên thị trường. Nhiều người, đặc biệt là nam giới thường săn tìm rượu rắn bởi nghe rỉ tai về tác dụng cường gân, tráng cốt và gia tăng “bản lĩnh phái mạnh”. Cách ngâm rượu rắn hổ mang có thể áp dụng cả hai loại là rắn tươi và rắn khô.

Quy trình ngâm rượu rắn hổ mang chúa

Bước 1: Nếu ngâm rắn tươi nên cho rắn đã xử lý vào một bình gốm sứ có dung tích thích hợp, đẹp mắt. Đổ ngập rượu 60-70% sau đó đậy kín lọ ngâm trong 3 tháng.

Bước 2: Hạ thổ để giữ cho bình rượu có nhiệt độ ổn định. Đảm bảo mụi vị ngon hơn của rượu rắn hổ mang chúa

Bước 3: Sau khi chiết rượu ngâm lần 1 có thể tiếp tục ngâm lần 2 – 3. Những lần sau này nên chỉ dùng rượu 35-40 độ, thời gian ngâm giảm đi. Thường là 30-20 ngày. Có nhiều nơi tiến hành ngâm rượu rắn đến hàng năm. Gộp dịch ngâm của 3 lần lại để pha rượu. Đây cũng là cách ngâm rượu rắn rất hữu dụng.

Lưu ý sử dụng rượu rắn hổ mang chúa

Mặc dù chứa nhiều dinh dưỡng và có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe, nhưng bên cạnh đó, rắn cũng có nhiều độc tính. Nên nếu quá trình sơ chế, ngâm và bảo quản không tốt có thể khiến người uống bị ngộ độc. Đặc biệt, những trường hợp sau không nên dùng rượu rắn:

 • Người có chức năng gan, thận kém khi uống rượu rắn, do bộ máy thải lọc chất độc của cơ thể đã suy yếu, người bệnh suy gan, thận có thể gặp phải nguy hiểm hoặc dị ứng, mẩn ngứa do lượng độc tố nhỏ vẫn còn trong rượu rắn.
 • Người bị tăng huyết áp, tim mạch hay bệnh gút- một căn bệnh gây viêm sưng các khớp có một lưu ý chung là không nên dùng rượu bia, chất kích thích, và rượu rắn cũng không ngoại lệ.

Ngoài rượu rắn, nhiều người còn uống rượu tiết rắn cần hết sức lưu ý bởi đã có ghi nhận, sử dụng rượu tiết rắn bị nhiễm ký sinh trùng gây bệnh rất nguy hiểm.

Mua bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa ở đâu? Địa chỉ ?

Khách hàng quan tâm và muốn tìm kiếm bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa tốt nhất chất lượng nhất và an toàn nhất.Đến với chuỗi cửa hàng Không Gian Gốm được phân bổ từ TPHCM đến Đà Nẵng.đảm bảo tuyệt đối về chất lượng sản phẩm cũng như các chính sách ưu đãi cho khách hàng. Đặc biệt là đội ngũ tư vấn viên nhiệt tình của Không gian gốm sẽ tư vấn cho bạn chính xác sản phẩm mà bạn cần.

CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI TPHCM
✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM
✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM
✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh
✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM
CỬA HÀNG KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG TẠI ĐÀ NẴNG
✤Địa chỉ 5: 27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam​
ĐẶT HÀNG QUA HOTLINE:
☏ TPHCM: 0286 681 3683 – 0938 309 713
☏ Đà Nẵng : 0915 599 363
Không Gian Gốm phân phối bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Không Gian Gốm phân phối bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

GIAO HÀNG VÀ VẬN CHUYỂN: Bình rượu ngâm rắn hổ mang chúa

Để được hỗ trợ và thỏa thuận cách giao nhận tốt nhất, các khách hàng có thể liên hệ trao đổi trực tiếp với Không Gian Gốm

 • Đối với các khách hàng tại khu vực TPHCM, Đà Nẵng:

Đội ngũ giao hàng của Không Gian Gốm sẽ liên hệ trực tiếp với bạn qua số điện thoại đặt hàng. Sau khi xác nhận, nhân viên sẽ giao hàng đến tận nhà bạn. Không gian gốm miễn phí giao hàng các khu vực gần showroom, hỗ trợ phí cho khu vực nội thành. Vì là hàng hóa cồng kềnh nên chúng tôi có thu phí tại một số khu vực xa ở ngoại thành (mức phí tùy thuộc sản phẩm).

 • Đối với khu vực ngoài thành, các tỉnh khác trên toàn quốc: Chúng tôi sẽ giao hàng cho đơn vị vận chuyển nhà xe. Mức phí vận chuyển tùy khu vực. Các bạn liên hệ để biết mức phí Chum sành ngâm rượu hạ thổ mua ở đâu

» Đặc biệt: Không Gian Gốm hỗ trợ tối đa để khách hàng có thể hài lòng về sản phẩm cũng như dịch vụ của chúng tôi.

MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN TẠI SÀI GÒN – MIỀN NAM – TOÀN QUỐC :

» Áp dụng cho các đơn hàng giá trị cao (Khách hàng liên hệ để biết mức giá miễn phí vận chuyển nhé)

Bình luận tại đây