Bình gốm sứ phong thủy Đà Nẵng trang trí phòng khách – Đồ gốm Bát Tràng

bình gốm sứ phong thủy đà nẵng

Trong số những sản phẩm gốm sứ phong thủy hay gốm sứ trang trí nhà cửa hiện nay. Những chiếc bình gốm sứ phong thủy đà nẵng nhận được sự tìm kiếm rất nhiều từ khách hàng. Không giống như các trung tâm như TPHCM, Hà Nội. Tại Đà Nẵng không có nhiều địa chỉ cung cấp sản phẩm gốm sứ Bát Tràng chính gốc. Khách hàng muốn mua đồ gốm sứ đẹp thường phải vận chuyển từ miền Bắc vào. Trong quá trình vận chuyển có thể xảy ra nhiều sai sót, làm hư hại sản phẩm. Tuy nhiên, trong năm nay khách hàng yêu thích gốm sứ và muốn sở hữu bình gốm sứ phong thủy đà nẵng không cần phải lo lắng. Các bạn có thể đến cửa hàng KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG của chúng tôi tại Đà Nẵng.


XEM THÊM:

» Các mẫu đèn xông tinh dầu đẹp tại Không Gian Gốm

» Đồ trang trí đẹp bằng gốm sứ Bát Tràng 

» Cặp lộc bình thu tài phát lộc Bát Tràng


bình gốm sứ phong thủy đà nẵng

bình gốm sứ phong thủy đà nẵng Phúc Lộc Phú Quý │Đồ gốm Bát Tràng

Tọa lạc tại địa chỉ thuận tiện:  27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam. Không gian gốm chuyên cung cấp, bán các loại đồ gốm sứ Bát tràng cao cấp, chính gốc. Như Ấm chén Bát tràng, Bát đĩa, đồ gốm gia dụng, đồ thờ, đồ gốm sứ trang trí… Và đặc biệt là các loại bình gốm sứ phong thủy đà nẵng mang đến tài lộc, may mắn cho gia chủ.

Bình gốm men ngọc Bát Tràng tại Không Gian Gốm

Mua bình gốm sứ phong thủy đà nẵng – Gốm sứ Bát Tràng cao cấp

Các tiêu chí chọn nhà cung cấp gốm sứ chất lượng thông thường phải đạt được như: có xưởng sản xuất riêng không qua tay trung gian thương mại, có các chính khách chiết khấu, hỗ trợ in ấn, hỗ trợ bao bì cho đối tác. Hỗ trợ tối đa các doanh nghiệp khách hàng trong khâu vận chuyển, giao hàng. Và trên hết chính là chất lượng các sản phẩm quà tặng gốm sứ luôn được đảm bảo về chất lượng cũng như bảo hành hạn chế tình trạng rủi ro hư hỏng khi vận chuyển.

Vì thế mà các khách hàng có thể yên tâm tin tưởng chúng tôi. Không gian Gốm là chuỗi hệ thống cửa hàng phân phối gốm sứ Bát tràng trên toàn quốc. Với kinh nghiệm và uy tín trên 10 năm, chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn những trải nghiệm sản phẩm chất lượng tuyệt đối. Bên cạnh đó, lợi thế sở hữu xưởng sản xuất riêng nên tất cả sản phẩm gốm sứ tại đây đều có mức giá tốt nhất trên thị trường. Nhiều khách hàng đã tham khảo rất nhiều địa chỉ cung cấp đồ gốm sứ nhưng vẫn lựa chọn mua hàng tại Không Gian Gốm là vì lẽ đó.

bình gốm sứ phong thủy đà nẵng

bình gốm sứ phong thủy đà nẵng Phúc Lộc Phú Quý │Đồ gốm Bát Tràng

Các mẫu bình gốm sứ phong thủy đà nẵng đẹp nhất

Các sản phẩm lọ hoa, bình hoa, bình gốm sứ phong thủy đà nẵng được gia công từ làng nghề Bát Tràng nổi tiếng. Với hàng ngàn mẫu mã, kiểu dáng, kích thước khác nhau thích hợp cho từng nhu cầu khác nhau của cá nhân và gia đình. Tiêu biểu như lọ hoa gốm men rạn cao cấp, lọ hoa sứ trắng màu tinh thể. Lọ hoa gốm tráng men ngọc, lọ hoa men nâu, lọ sành sứ, lọ gốm đất nung đậm chất thôn quê. Ngoài ra còn có các mẫu lọ hoa bọc đồng hiện đại, lọ hoa kiểu độc đáo, lọ tỏi, lọ hồ lô…

 

Bình gốm sứ phong thủy đà nẵng khai thông tài vận

Trưng bày bình gốm sứ phong thủy đà nẵng tại nhà ở, phòng khách, phòng làm việc. Có tác dụng phong thủy giúp mang lại tài lộc và may mắn cho gia chủ. Các bạn muốn mua các loại bình gốm sứ hợp tuổi, hợp mệnh có thể nhờ nhân viên của Không Gian Gốm tư vấn lựa chọn nhé.

gốm sứ bát tràng tphcm hà nội đà nẵng

Đồ trang trí bằng gốm sứ Đà Nẵng phong thủy │Gốm sứ Bát Tràng


Cửa hàng Bình gốm sứ KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG tại Đà Nẵng

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại> Đà Nẵng:
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG ẤM CHÉN BÁT TRÀNG TẠI TPHCM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

 


[ux_product_categories style=”normal” type=”masonry” col_spacing=”xsmall” animate=”fadeInLeft” ids=”208,207,325,81″ orderby=”name” show_count=”0″ image_size=”large” image_overlay=”rgba(38, 38, 38, 0.16)” image_hover=”zoom”]


SẢN PHẨM ẤM CHÉN BÁT TRÀNG TẠI KHÔNG GIAN GỐM:

[ux_products columns=”3″ animate=”fadeInLeft” slider_nav_style=”circle” cat=”231″]

 

 

bình gốm phong thủy đà nẵng, bình gốm trang trí, bình gốm cổ đà nẵng,
bình gốm củ tỏi, bình gốm sứ trang trí đà nẵng, bình gốm chu đậu,
bình gốm sứ bát tràng, bình gốm sứ đà nẵng, bình gốm bát tràng tphcm,
bình gốm cắm hoa, bình gốm cắm hoa sen, bình gốm cắm hoa đẹp đà nẵng,

Bình luận tại đây