Bây giờ là một Đông Nam Á đấu với Trung Á chứ không còn một U23 Việt Nam tranh vô địch với U23 Uzbekistan nữa rồi

U23 -VIET-NAM-U23-UZBEKISTAN 1 3

Ngay ngày hôm nay, cuộc chiến giữa Đông Nam Á và Trung Á  đã bắt đầu

Bạn quan tâm :

Trận đấu giữa U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan có bị hoãn lại hay không?

Dự đoán kết quả nào cho trận chung kết U23 Việt Nam và U23 Uzbekistan?

Lần đầu tiên trong lịch sử bóng đá “ vị thần chiến thắng gọi tên đội tuyển U23 Việt Nam “trong trận đấu VFC 2018. Đứng trước chiến thắng 4-3 trong vòng bán kết Penalty với Qatar đã đưa Việt Nam trở thành đất nước đầu tiên của Đông Nam Á đi vào tranh đấu vô địch của giải bóng đá Châu Á.

Ngay giây phút bước chân qua vạch “ chiến thắng vòng bán kết” đội tuyển U23 Việt Nam trở thành đại diện đầu tiên cho Đông Nam Á vinh danh đối với bóng đá thế giới nói chung và Châu Á nói riêng.

Thực tế, trước khi U23 Việt Nam bước vào vòng bán kết, trong suy nghĩ của bóng đá Châu Á và Thế giới : Đội tuyển Việt Nam có mức chơi chỉ ở mức Trung Bình. Tuy nhiên, sau chiến thắng vòng bán kết thì Việt Nam đã đặt dấu chấm hết cho suy nghĩ của nhiều người về “ mức chơi trung bình” của mình.

Giờ đây, U23 Việt Nam trở thành đại diện cho Đông Nam Á tranh vô địch với nước Tây Á, và cuộc chiến đã bắt đầu.

LỊCH THI ĐẤU TRẬN CHUNG KẾT GIỮA U23 VIỆT NAM VÀ U23 UZBEKISTAN :

                                                        15H 00 NGÀY 27 -01-2018 

Đội tuyển Việt Nam trong lòng người hâm mộ bóng đá Đông Nam Á?

Có thể nói : Đội tuyển U23 Việt Nam 2018 là niềm tự hào của bóng đá Việt Nam từ trước đến nay và người Việt có quyên tự hào vì “ đằng sau Việt Nam có cả một Đông Nam Á đang ủng hộ kia mà”

Đứng trước chiến thắng của các cầu thủ xuất sắc, người hâm mộ Việt Nam đã không giữ được sự bình tĩnh vì quá vui mừng, người người hò hét vui mừng, già trẻ lớn bé kéo nhau xuống đường ăn mừng.

Đường phố ngập cờ đỏ sau chiến thắng trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam

Đường phố ngập cờ đỏ sau chiến thắng trận bán kết của đội tuyển U23 Việt Nam

Và rồi các nước bạn đã dành những sự cổ vũ bất ngờ cho đội tuyển Việt Nam

Hàn Quốc : Mặc dù là quốc gia có phần ghen tỵ với Việt Nam khi sở hữu được “ vị phù thủ Park Hang Seo nhưng họ vẫn dùng những lời khen có cánh cho đội tuyển U23 Việt Nam.

Trả lời phỏng vấn trên “ bàn tròn số 5, nhà báo của Hàn cũng cho rằng Việt Nam và thầy Park đã làm rất tốt”. Người dân xứ kim chi thì tỏ ra đáng tiếc : lẽ ra thầy Park phải là của U23 Hàn Quốc.

Đối với các nước khác, trên trang giải Châu Á, mọi người đang dành sự ngưỡng mộ và cổ động ủng hộ hết sức nhiệt tình cho đội tuyển U23 Việt Nam

Liệu rằng : Định mệnh của năm 2018 – Đông Nam Á ( u23 Việt Nam) hay Trung Á ( U23 Uzbekistan) sẽ vinh danh trên đấu trường bóng đá Châu Á ?

Chúng ta luôn hy vọng Việt Nam sẽ là đương kim vô địch vòng chung kết giải bóng Châu Á năm nay, tuy nhiên cũng phải xét về nhiều khía cạnh

Uzbekistan thực sự là một đội bóng mạnh trong đấu trường đá bóng và không phải dạng vừa đâu. Người Việt Nam ủng hộ cho đội nhà như thế nào, CĐV của Uzbekistan cũng tuyệt đối không thua kém. Họ từng tuyên bố “ phải thắng Việt Nam bằng bất cứ giá nào kia mà”.

Nhưng thực tế, để đi được đến vòng chung kết “ toàn dân không thể không khẳng định tài năng, thực lực và tinh thần đồng đội của đội tuyển U23 Việt Nam . Việt Nam sẽ chiến đấu hết mình chơi trên sân cỏ bằng tinh thần “ fair play” nhất. Cho dù kết quả như thế nào “ đội tuyển U23 đã là người hùng trong lòng người hâm mộ toàn khu vực”.

Bạn nghĩa sao về kết quả trận đấu? Đông Nam Á  hay  Tây Á? Cuộc chiến đến hồi căng co hơn rồi.

 

Bình luận tại đây