Bát đĩa Bát Tràng có bán tại các chợ TP.HCM

Bát đĩa Bát Tràng có bán tại các chợ TPHCM

Hiện tại thì rất dễ để mua những bộ bát đĩa thông thường tại các chợ Thành Phố Hồ Chí Minh .Có rất nhiều người họ không quá quan tâm đến những bộ bát đĩa.Hầu như chỉ cần bộ bát đĩa đó đẹp và khiến họ thích thu khi chọn mua là được đặc biệt là giá thành càng rẻ thì sẽ càng thu hút họ chọn mua sản phẩm bát đĩa.Mà không biết rằng những nguy hại đang rình rập họ sau những bộ bát đĩa hằng ngày họ sử dụng.Còn đến bộ bát đĩa bát tràng thì không còn gì phải đắn đo về chất lượng của chúng.Vậy thì bát đĩa Bát Tràng có bán tại các chợ TPHCM  không? Liệu có đúng là sản phẩm bát đĩa bát tràng cao cấp hay không?

Bát đĩa sang trọng xuất sứ làng gốm Bát Tràng
Bát đĩa sang trọng xuất sứ làng gốm Bát Tràng

Thực chất tại các chợ TPHCM có bán bát đĩa bát tràng cao cấp

Vức mức sống sinh hoạt tại TPHCM rất cao .Thế nên có rất nhiều chợ lợi dụng đó mà nhập hàng kém chất lượng.Rồi dần dần sản phẩm nhiễm chì độc hại ngày càng nhiều trong những bộ bát đĩa .Ai cũng biết về độ an toàn cũng như chất lượng của những bộ bát đĩa bát tràng .

Những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp
Những bộ bát đĩa Bát Tràng cao cấp

Nếu như bạn dạo quanh đường Hàn Thúc Nguyên chợ gốm Sài Gòn chắc chắn rằng bạn muốn hỏi mua bát đĩa của dòng nào hãng nào đều có hết.Có đó chính là miệng của những người bán hàng .Nhưng thực chát thì sản phẩm kém chất lượng kia sẽ được gắn mác bát đĩa bát tràng một cách ngang nhiên.

Những sản phẩm bát đĩa Bát Tràng tại các chợ có nhiễm độc chì.

Nói là dòng bát đĩa bát tràng nhưng chính thực tế thì có thể đó là những bộ bát đĩa bát tràng hàng lỗi hay những bộ bát đĩa tôi nổi nhập từ trung quốc sang.Những người bán hàng trong các chợ TPHCM chỉ vì muốn thu lợi nhuận cao mà sẵn sàng gián tiếp hại người Việt mình qua những bộ bát đĩa giá rẻ hàng trôi nổi kém chất lượng.

Đẻ lựa chọn mua chính xsac những bộ bát đĩa chất lượng với mẫu mã đẹp tại chợ Sài Gòn Hàn Phúc Nguyên thực sự rất kho
Để lựa chọn mua chính xác những bộ bát đĩa chất lượng với mẫu mã đẹp tại chợ Sài Gòn không hề dễ

Xem thêm:Bát đĩa Minh Long và Bát Tràng chọn loại nào cho phù hợp

Nguy cơ nhiễm độc chì

Nếu nhưu bạn thường xuyên sử dụng bát đĩa kém chất lượng sẽ dễ bị nhiễm độc chì ảnh hưởng không hề tốt cho sức khỏe bạn và gia đình điển hỉnh như những dấu hiệu sau:

-người đau đầu chóng mặt thỉnh thoảng buồn nôn thường là nôn khan . người mệt mỏi không muốn ăn gì . thỉnh thoảng có triệu chứng của bệnh huyết áp thấp
– Đau nhức xương khớp , mỏi tay chân , suy giảm trí nhớ có thường hay quên , người chậm chạp . sự hoạt bát bị suy giảm rõ rệt
– răng xỉn màu thường có màu đen hoặc tàn trò
– Đối với trẻ em thì cực kỳ nguy hiểm , hàm lượng chì tỷ lệ nghịch với sự phát triển của trí não , nhiễm chì nặng khiến bé đần độn , kém phát triển . còn nếu nhiễm chì nặng sẽ có biểu hiện sốt cao và nguy cơ dẫn đến tử vong.

 

==> Bát đĩa Bát Tràng là gì ? xuất xứ ở đâu có yên tâm khi sử dụng?


Qua những chia sẽ trên chắc hẵn các chị em nội trợ đã rút ra được những kinh nghiệm quý báu khi mua bát đĩa gốm sứ cho gia đình và người thân mình sử dụng  . Hãy là người tiêu dùng thông thái lựa chọn những sản phẩm chất lượng để đảm bảo sức khỏe cho gia đình bạn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.