Báo giá quà tặng tết cho doanh nghiệp tại tphcm và Hà Nội

DSC_5144-vuong

Không phải việc tặng qua vào dịp Tết sắp đến là vô bỏ. Quà tặng tết cho doanh nghiệp mang nhiều ý nghĩa tốt đẹp. Nó là hình thức cảm ơn của doanh nghiệp đối với sự hợp tác của đối tác, khách hàng, … Sự đóng góp to lớn từ nhân viên, công nhân trong suốt 1 năm vừa qua.

Món quà còn mang nhiều ý nghĩa tích cực, kết nối tình 2 bên, duy trì mối quan hệ thân thiết. Tùy đối tượng khách hàng mà chọn quà phù hợp. Nếu bạn chưa biết chọn quà tặng ý nghĩa cho doanh nghiệp thì hãy đọc bài viết của tôi dưới đây:

Những món quà tặng tết cho doanh nghiệp phổ biến

Quà tặng đối tác

Không phải món quà nào thật đắt tiền cũng tốt, mà vấn đề nằm ở chỗ không phải lúc nào bạn cũng biết được thói quen và sở thích của đối tác, nếu họ không phải là người thân hay bạn bè của bạn.

Khác với đồ lưu niệm bình thường, quà tặng Tết cho doanh nghiệp dành cho các đối tác đòi hỏi một trí tưởng tượng phong phú và bạn phải cần đến sự trợ giúp của những gian hàng đặc biệt hay những cửa hàng cao cấp. Mọi việc còn phụ thuộc vào mức độ quan hệ giữa hai bên, cũng như phụ thuộc vào vị trí xã hội của người nhận.

Việc tặng quà cho đối tác không phải chỉ đơn giản là đưa ra một cái gì đó Khi đó, bạn nên chọn cách an toàn hơn cả là tuân thủ theo đúng các nghi thức kinh doanh, nghĩa là tặng những món quà mang tính chất chung chung như quà lưu niệm, vật dụng liên quan đến công việc, đồ dùng văn phòng.

Ngoài ra, một biểu trưng khắc thông điệp tôn vinh, tri ân đối tác cũng không phải là một ý kiến tồi. Đối với món quà này, đối tác của bạn sẽ cảm thấy được vinh danh một cách trọn vẹn và sâu sắc nhất.

Quà tặng nhân viên

Càng ngày, những người đứng đầu công ty càng nhận ra rằng, việc tạo nên “văn hóa công sở” là rất quan trọng. Hơn bất cứ điều gì, quà tặng luôn tạo nên bầu không khí vui tươi, tạo sự gắn kết với nhau giữa con người với con người.

Điều gì khiến các nhân viên thân ái với nhau, không chia bè kết phái, và cũng không tung ra những “đòn” cạnh tranh thiếu lành mạnh? Đó là khi một công ty có được văn hóa công sở tốt, có tổ chức và kế hoạch quy củ, rõ ràng.

Điều gì có thể khiến các nhân viên hăng hái đến cơ quan mỗi sáng và ở lại làm muộn đến nỗi… chẳng buồn về nhà?

Thay vì chỉ hội họp chung chung, một món quà đơn giản như chặn giấy để bàn, bút bi khắc laser thông điệp yêu thương sẽ khiến cho từng nhân viên có được niềm vui nho nhỏ, cảm thấy mình không phải là người vô hình trong tập thể.

Ở quy mô rộng hơn, những buổi tổng kết Quý, kỷ niệm ngày thành lập công ty, đại hội công nhân viên… cũng đừng quên những món quà tặng lưu niệm.

Đây không những là một phương thức PR Marketing hiệu quả cho công ty mà còn là công cụ dễ dàng nhất hướng vào tâm lý thích nhận quà của khách và nhân viên tham dự.

Quà tặng doanh nhân

Việc tặng quà và chúc mừng doanh nhân trong các dịp đặc biệt như: sinh nhật, lễ, tết… đã trở thành một phần quan trọng của văn hóa ứng xử trong hoạt động kinh doanh hiện đại.

Quà tặng Tết cho doanh nghiệp dành doanh nhân khác những món quà đơn thuần kia ở chỗ: Quà tặng dành cho doanh nhân luôn mang trong mình ý nghĩa tôn vinh, hướng đến giá trị của sự tự hào, trân trọng và mang đến niềm vinh hạnh, vẻ vang lâu dài cho người nhận.

Nó đòi hỏi phải có sự chuẩn bị chu đáo cùng những kiến thức và hiểu biết đặc biệt. Trên thị trường hiện nay, rất nhiều quà tặng truyền thống phổ biến, quen thuộc như rượu, bia, bánh kẹo… được lựa chọn.

Ngày nay, người ta có thể mạnh dạn nói rằng xã hội đang dần hình thành một “văn hóa tặng quà” trong giới kinh doanh hiện đại. Nhưng quan niệm về quà tặng cũng ngày càng thoáng hơn và các đối tác luôn cố gắng tặng cho nhau những món quà thật độc đáo và có ý nghĩa.

Giá trị món quà giờ đây đã không còn được đo bằng số tiền người ta bỏ ra để mua nó, bởi vì có những món quà hoàn toàn không phải là vật chất.

Gói quà tết doanh nghiệp – Sức khỏe vững bền:

Gói quà bao gồm những sản phẩm như: Yến sào, cà phê, các loại trà hữu cơ,…thể hiện sự quan tâm và lời cầu chúc sức khỏe đến người nhận.

Những tiêu chí quan trọng khi chọn mua quà tặng Tết cho doanh nghiệp

Thị trường tiêu dùng Tết luôn đầy ắp những mặt hàng quà biếu đa dạng và phong phú. Việc chọn mua được món quà tặng dịp Tết phù hợp, thì bạn hãy lưu ý đến các vấn đề sau:

Ưu tiên món quà Tết mang tính hữu dụng thực tế

Tặng quà là mang đến niềm vui cho người nhận đồng thời truyền tải thông điệp truyền thông của doanh nghiệp. Bạn cần lựa chọn những quà tặng Tết cho doanh nghiệp mới lạ nhưng cần ưu tiên sự hữu dụng cao, đáp ứng nhu cầu sử dụng trong những ngày xuân.

Tránh mua những mòn quà kiêng kỵ ngày tết

Mua quà tết doanh nghiệp cần sự tinh tế và khéo léo. Dù muốn tặng quà thân nhân hay đối tác, khách hàng thì tránh những món đồ kiêng kỵ ngày Tết để không bị mất lòng của nhau.
Tính toán ngân sách để chi ra hợp lý

Mua quà tết cho khách hàng, đối tác và nhân viên cần được tính toán ngân sách rõ ràng. Ví dụ, nếu mua quà cho nhân viên thì cần xác định mỗi nhân viên sẽ được thưởng bao nhiêu. Bạn có thể chia nhân viên thành các nhóm khác nhau để chuẩn bị giỏ quà tết theo giá cả, kích thước và các món đồ trong đó.

Tìm hiểu nhu cầu và sở thích của người được nhận

Một số doanh nghiệp quy định nhân viên của mình không được nhận quà tặng quảng cáo hay quà Tết từ doanh nghiệp khác hoặc nhà phân phối.

Để thể hiện sự chu đáo của doanh nghiệp thì trước hết cần chú ý đến nhu cầu và sở thích của người được nhận quà. Vì vậy, tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi mua quà là điều cần thiết.

Đối với quà tặng Tết cho doanh nghiệp dành cho nhân viên, nếu công ty ít người thì có thể cá nhân hóa quà tặng bằng cách chọn món quà độc nhất dành riêng cho mỗi người.

Nếu công ty nhiều nhân viên hơn thì nên chọn món quà mà tất cả nhân viên đều có thể sử dụng, ví dụ như giỏ trái cây hoặc mứt, bánh tết. 

Chú trọng đến hình thức của món quà

Chọn mua quà Tết doanh nghiệp cần chọn những món quà thẫm mỹ cao để gây ấn tượng từ cái nhìn đầu tiên, tạo thiện cảm đến khách hàng và đối tác. 

Tham khảo những sản phẩm quà tặng tết cho doanh nghiệp được yêu thích nhất hiện nay

Bộ ly rượu vang pha lê cao cấp

Thay vì bạn tặng khách hàng một chai rượu vang cao cấp bạn có thể bọn một bộ ly rượu vang cao cấp sẽ hữu ích hơn.

Thứ nhất: Việc tặng chai rượu vang cao cấp nhiều khi sẽ phản tác dụng, vì bạn không biết họ có thích uống loại đó không

Thứ hai: Rượu vang là món quà phổ biến nhiều chọn bạn sẽ không tạo được ấn tượng mạnh.

Thứ ba: Rượu thì chỉ uống vài lần là hết. Còn với bộ ly rượu vang pha lê cao cấp có thể sử dụng lâu dài. Dùng để đựng thêm nhiều loại rượu ngon khác nữa.

Sổ da – Sổ ghi chú

Có thể nói trong thành công của một người doanh nhân không thể thiếu cuốn sổ da cao cấp. Chúng là vật để ghi chép những thông tin quan trọng. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối trong môi trường công sở. Sổ da luôn là quà tặng Tết cho doanh nghiệp mà bạn có thể tham khảo.

Tượng rồng dát vàng

Tượng rồng vàng rất phù hợp cho người làm việc hành chính, hoặc hoạt động chính trị, giúp chống lại những lời dèm pha và tăng cường quyền uy.

Có thể đặt Rồng phong thủy dát vàng ở góc trái bàn làm việc tượng trưng cho Tả Thanh Long. Và để loại bỏ hết những khó khăn, trở ngại do bọn tiểu nhân gây ra thì Rồng phong thủy dát vàng còn có thể bày ở bên trái nhà ở.

Tượng Phật Di Lặc gốm sứ

Tượng Phật Di Lặc là một trong những hình tượng quen thuộc trong tín ngưỡng Phật Giáo dân gian, là biểu tượng cho sự hoan hỉ hạnh phúc của con người.

Phật Di Lặc còn được biết đến qua những cái tên dân dã, gần gũi như: Phật cười, Phật bụng bự, Phật Mập …

Một trong những sản phẩm được yêu thích nhất là Phật Di Lặc bằng gốm sứ Bát Tràng, cực kỳ nổi bật với kiểu dáng, màu sắc và độ bền mang lại.

Đây chắc chắn là món quà ý nghĩa khiến người nhận cảm thấy hài lòng.

Đồ gốm sứ bát tràng in logo

Bạn nghĩ thế nào khi những sản phẩm gốm sứ bát tràng như: bộ ấm chén, bộ bàn ăn, ly cốc sứ, lọ hoa sứ, đĩa trưng bày, đèn xông tinh dầu, khay mứt tết, … Có in thêm logo của doanh nghiệp để tạo ấn tượng và làm món quà tặng tết cho doanh nghiệp 2020 sắp đến?

Đây là sự lựa chọn đang cực kỳ HOT trong thời điểm hiện nay, những sản phẩm gốm sứ quà tặng cực kỳ đa dạng, nhiều mẫu mã và màu sắc đẹp mắt.

Hơn nữa, những sản phẩm gốm sứ in logo lại cực kỳ hút mắt, doanh nghiệp có thể chọn thêm hình thức in hình ảnh, in câu nói, in tên doanh nghiệp, … Để làm điểm nhấn.

Ngoài ra, chọn quà tặng gốm sứ còn là phương thức PR thương hiệu cực kỳ thành công. Đã có nhiều doanh nghiệp lựa chọn phương án này và thu được kết quả ngoài mong đợi.

https://gomsusangtao.vn/cong-ty-cung-cap-qua-tang-khach-hang-vip-dac-biet-an-tuong/

Đặt sản xuất gốm sứ quà tặng in logo số lượng lớn – Tiết kiệm chi phí, mang lại nhiều lợi ích

Thay vì cứ mua nhỏ lẻ hoặc mua tại những cửa hàng bán lẻ tại Tp.HCM, quý khách sẽ mất khá nhiều tiền vì những nơi này lấy hàng qua trung gian. Trong khi đó, KHÔNG GIAN GỐM là xưởng sản xuất trực tiếp, còn là nơi cung cấp sỉ các sản phẩm gốm sứ bát tràng cho nhiều doanh nghiệp, đơn vị, cửa hàng, …

Chúng tôi đưa ra nhiều giải pháp quà tặng tết cho doanh nghiệp, có đủ tất cả mẫu gốm sứ quà tặng kể trên được in logo cực kỳ sắc nét.

Quà tặng của chúng tôi cực kỳ đẹp mắt, với chất men đặc trưng của làng nghề bát tràng tạo nên sự độc đáo và cuốn hút nhất định.

Tại cửa hàng trưng bày rất nhiều mẫu gốm sứ quà tặng số lượng lớn cho bạn lựa chọn. Chỉ cần chọn được mẫu là nhân viên sẽ nhanh chóng gói lại và chuyển hàng cho quý khách.

Thiết kế – In ấn – Sản xuất chuyên nghiệp, nhanh chóng

Những doanh nghiệp nào cần sản xuất quà tặng gốm sứ số lượng lớn nhưng chưa chọn được mẫu ưng ý, thì chúng tôi sẽ hỗ trợ lên Maket, thiết kế, sản xuất mẫu thử để bạn lựa chọn. Tất cả sẽ được phục vụ tận tình hoàn toàn miễn phí.

Chỉ bắt tay vào sản xuất sau khi quý khách duyệt mẫu. Sản phẩm quà tặng sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra kỹ lưỡng, đóng gói đẹp mắt và giao đến tay bạn.

KHÔNG GIAN GỐM luôn có trách nhiệm trong từng đơn hàng dù lớn hay nhỏ, bất kỳ lỗi xảy ra sẽ được BỒI THƯỜNG và ĐỔI TRẢ MIỄN PHÍ.

ĐẶC BIỆT, khách hàng càng đặt đơn hàng số lượng lớn sẽ nhận được mức chiết khấu hấp dẫn nhất. Chúng tôi luôn chào đón quý khách bất kỳ lúc nào!

Có thể bạn quan tâm >> 

Sản xuất cốc quà tặng doanh nghiệp – Công ty cung cấp quà tặng in logo giá rẻ

Comments are closed