Bàn thờ ông táo đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Gần đây rất nhiều người tìm mua Bàn thờ ông táo đẹp. Để lựa chọn mua được một chiếc bàn thờ ông táo đẹp, hợp phong thủy gia đình mình không phải là điều dễ dàng. Để giúp mọi gia chủ có sự lựa chọn dễ dàng đúng đắn nhất hãy cùng tham khảo bài chia sẻ Bàn thờ ông táo đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?

Bàn thờ ông táo đẹp mua ở đâu ?

Ông táo được thờ ở dưới bếp nhưng vẫn phải lập bàn thờ và chuẩn bị đồ thờ cúng đầy đủ. Chính vì vậy mà bạn đang phân vân không biết nên mua bàn thờ ông táo uy tín và có chất lượng?

Từ thời cổ đại, thờ cúng là một nét văn hóa đặc trưng của người dân Việt Nam. Ngay cả việc thờ cúng tổ tiên hay ông áo.  Những mẫu thiết kế bàn thờ như thế nào cho phù hợp với không gian của ngôi nhà cũng như phải phù hợp với điều kiện tài chính kinh tế của gia đình gia chủ, đây cũng là một yếu tố mà rất nhiều người dân quan tâm nhiều nhất.

Các bạn có thể tham khảo những mẫu bàn thờ ông táo treo tường sau đây:

Để tìm được một nơi uy tín để đặt hàng thì rất vất vả, bạn hay băn khoăn về địa chỉ mua bàn thờ ở đâu thì được cả về giá và về chất lượng.  Cửa hàng Không Gian Gốm hứa hẹn sẽ đem đến cho khách hàng những thiết kế mới nhất.

Ngoài những mẫu bàn thờ cho khách hàng lựa chọn thì với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng độ uy tín trong nghề, Không Gian Gốm Bát Tràng đã tạo ra hàng ngàn sản phẩm thờ cúng chất lượng nhất . Không chỉ phục vụ việc thờ cúng ông táo mà chúng tôi còn đáp ứng mọi tiêu chí thờ cúng tâm linh và phong thủy cho người sử dụng như:

Bàn thờ thần tài ông địa

Bàn thờ phật

Bàn thờ gia tiên

Tín ngưỡng ông táo của người Việt Nam

Táo quân trong tín ngưỡng của đồng bào dân tộc Việt Nam chúng ta là như thế nào.Ông Công ông Táo là ai? Tới nay rất nhiều người cũng không biết. Đó là sự tích về táo quân với 2 ông 1 bà, chuyên cai quản chuyện bếp.

Có quan niệm Táo quân lên trời và bẩm báo với Ngọc Hoàng những sự việc xảy ra trong năm vừa qua ở dưới trần gian. Chính vì thế mà mỗi  gia đình làm lễ tiễn ông Táo rất thịnh soạn. Với mong muốn rằng ông Táo sẽ thưa những điều tốt đẹp nhất với Ngọc Hoàng và những điều không may mắn và không tốt sẽ được báo cáo nhẹ đi đòi hỏi các gia chủ phải thành tâm.

Cứ đến ngày tết ông Táo là người Việt chúng ta sẽ làm lễ cúng cá chép chuẩn bị một đôi hoặc ba con cá chép sống, thả trong chậu nước cúng cùng các đồ lễ khác. Sau khi cúng xong sẽ đem thả xuống ao hồ như phóng sinh để đưa ông Táo về trời.

Truyền thuyết về táo quân

Ngày xưa có hai vợ chồng nhà nọ nghèo khổ. Chồng tên là Trọng Cao, vợ là Thị Nhi, họ lấy nhau đã lâu mà không có con, cho nên thường buồn phiền cãi vã nhau. Một hôm Trọng Cao tức quá đánh vợ, tức mình Thị Nhi bỏ nhà ra đi rồi gặp một chàng trai tên là Phạm Lang, anh này đã khéo léo an ủi Thị Nhi và 2 người thành vợ chồng. Khi Trọng Cao hết giận thấy vợ bỏ đi và đi khắp nơi tìm kiếm, bỏ hết công việc làm ăn để tìm vợ và trở thành người ăn xin.

Một ngày nọ Trọng Cao đến nhà khá giả xin ăn, bà chủ đem cơm ra cho thì ra đó là Thị Nhi, 2 người nhận ra nhau, vì tình xưa nghĩa cũ nên hai người hàn huyên.

Ngay lúc đó Phạm Lang đi săn về,  Thị Nhi sợ nên giấu Trọng Cao vào đống rơm. Sau đó Thị Nhị đi mua rượu, còn mình thì đốt đống rơm để thui cầy và thui chết Trọng Cao đang ngủ ngon lành trong đống rơm.

Thị Nhi về thấy chồng cũ chết, cảm thấy ăn năn như mình là người giết chết chồng cũ nên lao vào đống rơmm chết theo.  Phạm Lang thấy vợ chết cũng đâm đầu vào đám lửa chết theo.

=>> Ba vợ chồng sau đó được Diêm Vương cho hóa làm ba ông đầu râu. Thương cho tình cảm sâu nặng của ba  người nên Ngọc Hoàng phong cho làm vua bếp.

Bàn thờ ông táo giá bán bao nhiêu tiền ?

Để bài trí bàn thờ táo quân, bạn cần chuẩn bị một số đồ vật cần thiết được liệt kê dưới đây: bàn thờ ông táo, Bài vị ông Táo; Bát nhang; Đĩa đựng trái cây; Bình hoa; Ly nước

Chính vì thế để đầu tư bàn thờ cần chuẩn bị đủ chi phí để có bàn thờ linh thiêng, trang nghiêm. Gia đình nào được Táo Quân phù hộ nhiều thì hạnh phúc, yên ổn, thành đạt và bình yên.

Bàn thờ ông táo giá bán bao nhiêu tiền ? Rất nhiều người quan tâm đến mức giá thành hiện bán tại cửa hàng chúng tôi. Tuy nhiên, có thể khẳng định với mọi khách hàng  đến với Không Gian Gốm Bát Tràng bạn chẳng phải lo về giá, vì mọi sản phẩm đều có giá rất cạnh tranh. Đảm bảo bạn sẽ dễ dàng mua được cho mình bộ đồ thờ cúng đẹp, chất lượng nhất.

Từ bàn thờ cho đến đồ thờ Không Gian Gốm đều cung cấp đầy đủ, đảm bảo khách hàng có rất nhiều sự lựa  chọn khác nhau.

Phụ thuộc với từng điều kiện gia đình, mỗi một gia đình khác nhau sẽ thiết kế những đồ thờ, bàn thờ khác nhau.

+ Những gia đình khá giả sẽ thiết kế với những đồ thờ trang trọng hơn

+ Đối với gia đình bình thường thì chúng tôi sẽ tư vấn những bàn thờ nhỏ những vẫn đầy đủ chi tiết cần thiết sao cho phù hợp với khuôn viên của ngôi nhà.

Không phải cứ đắt tiền là có bàn thờ đẹp, hãy liên hệ ngay với Không Gian Gốm để trực tiếp tìm hiểu những mẫu bàn thờ cũng như đồ thờ cúng tại đây nhé!

Bàn thờ ông táo đẹp mua ở đâu ? giá bán bao nhiêu tiền ?  hi vọng sẽ là những kiến thức bổ ích nhất cho mọi gia đình.