Địa chỉ mua ấm trà ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng là sản phẩm nghệ thuật lâu đời của người thợ làng gốm dân tộc Việt. Tài năng “biến đất thành hoa” của người nghệ nhân làng nghề luôn khiến cho thế hệ sau phải trầm trồ tán thưởng. Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng nay đã có mặt tại cửa hàng Không Gian Gốm. Các khách hàng yêu thích đồ gốm sứ thuần Việt có thể hoàn toàn yên tâm khi mua ấm chén Bát Tràng chính gốc với giá tốt nhất.


XEM THÊM:

» Các mẫu ấm chén ấm trà Bát Tràng đẹp tại Không Gian Gốm

» Những lý do khiến ấm trà là món quà tặng tân gia hàng đầu

» Những mẫu ấm trà tử sa Bát Tràng đẹp nhất


Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng chính gốc không qua trung gian

Những chiếc ấm trà, ấm chén Bát Tràng là sự kết hợp hoàn hảo giữa kỹ thuật làm gốm điêu luyện, kỹ thuật tráng men, đắp nổi, vẽ màu và con mắt nhìn tinh tế của người nghệ nhân trong việc khắc họa hình ảnh. Ấm chén Bát Tràng không giống như các loại ấm trà thông thường khác. Mỗi chiếc ấm là một phong cách nghệ thuật riêng biệt và tiêu biểu, không chiếc nào giống chiếc nào. Không chỉ là sản phẩm gốm sứ gia dụng hữu ích, các ấm chén Bát Tràng đẹp sang trọng còn thể hiện văn hóa gia đình Việt và nét đẹp truyền thống lâu đời của dân tộc.

Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có khá nhiều địa chỉ bán các loại ấm trà ấm chén gốm sứ. Các khách hàng nên có sự cân nhắc kĩ lưỡng trong khâu chọn mua sản phẩm. Để chắc chắn mua được những bộ ấm chén Bát Tràng đẹp, chính gốc. Các bạn nên chọn mua tại các cửa hàng, nhà phân phối sản xuất gốm sứ uy tín, nhiều năm kinh nghiệm.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Tầm quan trọng của bộ ấm trà ấm chén đẹp

Văn hóa người Việt chúng ta xưa nay luôn xem trọng tính hiếu khách. “Khách đến nhà không trà thì rượu”. Trà và bộ ấm chén uống trà đẹp từ lâu đã là vật dụng không thể thiếu trong mỗi gia đình. Dù nhà lớn hay nhỏ, sang trọng hay mộc mạc. Một bộ ấm tách uống trà lịch sự được đặt trong phòng khách là sự thể hiện tôn trọng các vị khách.

Đặc biệt là trong công việc tiếp khách, bộ ấm trà được xem như là bộ mặt đại diện của gia đình chủ nhà và còn thể hiện thái độ đối đãi của gia chủ dành cho các vị khách khác nhau. Không lạ gì khi các bộ ấm trà gốm sứ đẹp luôn được ưu ái trưng bày ở vị trí trung tâm, vị trí quan trọng nhất trong phòng khách hay trên bàn tiếp khách.

Các bộ ấm trà ấm chén với vẻ đẹp thi vị còn được đặt tại thư phòng, phòng làm việc.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng – Bộ ấm trà cao cấp

Nghệ thuật gốm sứ thế giới không thể không công nhận làng nghề gốm sứ Bát Tràng Việt Nam. Gốm sứ Việt đã có từ rất lâu đời và phát triển cho đến ngày nay. Qua nhiều năm kinh nghiệm, các sản phẩm đồ gốm Bát Tràng nay đã đạt đến trình độ kỹ thuật nhất định.

Đến nay, các sản phẩm gốm sứ tại Bát Tràng, đặc biệt là các loại ấm trà ấm chén thủ công đã hoàn thiện rất nhiều về mặt chất lượng cũng như thẩm mỹ. Điều mà không phải nơi nào cũng sản xuất được. Khi trà được pha đúng cách bằng ấm chén ấm trà Bát Tràng sẽ có mùi vị đặc trưng thơm ngon hơn.

Chúng ta hãy cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp vượt thời gian của những bộ ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng. Các bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp hoàn hảo đến từng chi tiết nhỏ nhất sẽ làm hài lòng cả những khách hàng cực kì khó tính nhé.

*Các sản phẩm ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng đang được bán tại hệ thống chuỗi cửa hàng cung cấp đồ gốm sứ Bát Tràng chính gốc KHÔNG GIAN GỐM trên toàn quốc.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng men xanh

Với sắc men xanh bóng là màu chủ đạo trên nền gốm sứ trắng ngà, các bộ ấm chén Bát Tràng men xanh dễ dàng khiến chúng ta gợi nhớ đến các miền quê xưa, đồng lúa xanh mạ, điểm thêm cành đào đỏ nổi bật. Ấm chén trà, ấm tích men xanh còn có nhiều kiểu dáng đẹp, độc đáo dành cho các vị khách yêu thích sự mới mẻ.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng men xanh viền đồng

Mặc dù không phải là sản phẩm mới nhưng các mẫu ấm chén Bát Tràng bọc đồng vẫn được khách hàng ưa chuộng hàng năm. Sức hấp dẫn của những bộ ấm chén viền đồng cũng tương tự như thú sưu tầm đồ cổ.

Sự kết hợp hài hòa giữa chất sứ trắng mịn cùng viền hoa văn bằng đồng tinh xảo tựa như sự giao thoa của hiện đại và cổ xưa. Nét đẹp cổ kim của những chiếc ấm còn được tôn thêm bởi họa tiết vẽ tay men lam bóng mượt. Thường là các họa hình sơn thủy, chim muông, tứ cảnh kèm theo minh văn.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng – Ấm trà tử sa

Nói đến trà đạo và nghệ thuật uống trà, chúng ta không thể nào bỏ qua Ấm trà tử sa. Được ví như quốc bảo của nghệ thuật làm gốm sứ châu á. Các bộ ấm trà tử sa Bát Tràng luôn là niềm đam mê của nhiều người.

Nghệ thuật thưởng thức trà ngon gắn liền bằng thú chơi những ấm trà đất nung cổ. Không biết từ lúc nào mà chiếc ấm tử sa đã ăn sâu vào tiềm thức của người Việt. Trà được pha bằng ấm tử sa dường như thơm ngon hơn hẳn. Đó không phải chỉ là cảm nhận bởi tâm trạng mà thực tế, các loại ấm đất nung chất lượng tốt chứa các khoáng chất tự nhiên trong đất. Khi trà được pha đúng cách bằng ấm chén tử sa – ấm chén Bát Tràng sẽ có mùi vị đặc trưng khó quên.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Các bộ Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng đẹp khác

Bên cạnh các mẫu ấm chén ấm trà ở trên. Không gian gốm còn cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn ấm trà gốm sứ đẹp khác. Với nhiều kiểu dáng, mẫu mã độc đáo mới lạ. Ấm trà Bát Tràng có nhiều kích cỡ và chủng loại khác nhau. Thích hợp với từng nhu cầu sử dụng và sở thích của người dùng.

Điển hình như các bộ ấm chén ấm trà đẹp cao cấp với đầy đủ vật dụng đi kèm. Không gian gốm bán theo bọ và cũng có bán riêng lẻ từng món. Bao gồm: hũ sứ đựng trà, gạt tàn, mâm gỗ…

Địa chỉ mua ấm trà ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng

Khi chọn mua ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng, các bạn nên lựa chọn các sản phẩm được phân phối chính gốc, có logo Bát Tràng. Bởi đối với các loại ấm chén gốm sứ thông thường trên thị trường, các công đoạn thực hiện không được kỳ công như ấm chén Bát Tràng. Đôi khi một số công đoạn bị đẩy nhanh để tăng năng suất thành phẩm. Vì vậy mà chất lượng của các sản phẩm ấm chén trôi nổi thường không được đảm bảo. Có những sản phẩm bị lỗi nứt từ bên trong cốt gốm trong quá trình nung. Do người nung chưa đủ kinh nghiệm điều chỉnh độ lửa lò nung. Những vết nứt ở sâu bên trong nên không dễ dàng nhận thấy. Tuy nhiên khi va chạm nhẹ sẽ dễ dàng nứt vỡ.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Cửa hàng gốm sứ Không Gian Gốm tại Đà Nẵng

Nếu các bạn có nhu cầu mua ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng chính gốc giá tốt nhất. Các bạn có thể đến hệ thống cửa hàng Không gian Gốm Bát Tràng. Không gian gốm là đơn vị chuyên sản xuất, cung cấp ấm chén Bát Tràng. Các sản phẩm gốm sứ cao cấp rẻ đẹp, gốm sứ giá sỉ uy tín.

Với ưu thế sỡ hữu xưởng sản xuất chính chủ trên toàn quốc và kinh nghiệm hơn 10 năm trong nghề. Chúng tôi hân hạnh mang đến cho bạn và quý doanh nghiệp các sản phẩm ấm chén gốm sứ chất lượng tốt nhất. Gốm sứ nghệ thuật với đa dạng mẫu mã, kiểu dáng, màu sắc, phù hợp với từng nhu cầu của khách hàng cụ thể.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Mua Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng làm quà tặng

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng còn thích hợp để các bạn mua làm quà tặng cho người thân, bạn bè, gia đình. Ấm trà ấm chén là món đồ gia dụng gốm sứ đẹp. Là vật dụng thiết thực cho cuộc sống của mỗi người chúng ta. Ấm chén trà đẹp còn thể hiện sự lịch thiệp, tôn trọng khách của chủ nhân ngôi nhà. Đồng thời cũng là quan trọng nhất, mỗi gia đình Việt cần thiết phải có một bộ ấm chén. Được đặt tại phòng khách nơi trang trọng nhất.

Lựa chọn một bộ ấm chén Bát Tràng cao cấp cho gia đình hay làm quà tặng, quà biếu nhân các dịp đặc biệt là một gợi ý khá hay trong năm nay. Nếu bạn chưa biết nên mua bộ ấm chén Bát Tràng nào là phù hợp nhất để làm quà tặng. Các bạn có thể nhờ nhân viên của chúng tôi tư vấn một bộ ấm chén đẹp và thích hợp nhé.

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm chén Bát Tràng gốm sứ Đà Nẵng │Không Gian Gốm

Ấm trà ấm chén Bát Tràng tại Đà Nẵng

Cửa hàng Không gian gốm Bát Tràng chuyên cung cấp các bộ ấm chén gốm sứ đẹp, ấm chén tử sa Bát Tràng, ấm trà, ấm tích, bộ bình nước… Bên cạnh đó, Không gian gốm còn bán vật dụng gốm sứ, đồ gốm sứ trang trí. Gốm sứ tâm linh chất lượng cao với giá xuất xưởng. Chúng tôi cam kết chỉ cung cấp hàng gốm sứ chính gốc Bát Tràng có chứng nhận. Đảm bảo giá thấp nhất không qua trung gian cho quý khách.

Cửa hàng ấm chén gốm sứ KHÔNG GIAN GỐM BÁT TRÀNG tại Đà Nẵng

✤Địa chỉ Không gian Gốm Bát Tràng tại Đà Nẵng:
27B Nguyễn Tri Phương, Thạc Gián, Thanh Khê, Đà Nẵng, Việt Nam

ĐỊA CHỈ CỬA HÀNG ẤM CHÉN BÁT TRÀNG TẠI TPHCM:

✤Địa chỉ 1: 21 Cộng Hòa, Phường 4, Q.Tân Bình, Tp.HCM

✤Địa chỉ 2: 021 Nguyễn Văn Linh, Phú Mỹ Hưng , P Tân Phong , Quận 7 Tp.HCM

✤Địa chỉ 3: 6 Chế Lan Viên, Tây Thạnh, Q. Tân Phú, Hồ Chí Minh

✤Địa chỉ 4: 98 Võ Thị Sáu, P. Tân Định, Quận 1, TPHCM

 


SẢN PHẨM ẤM CHÉN BÁT TRÀNG TẠI KHÔNG GIAN GỐM:

[ux_products columns=”3″ animate=”fadeInLeft” slider_nav_style=”circle” cat=”231″]


 

[ux_product_categories style=”normal” type=”masonry” col_spacing=”xsmall” animate=”fadeInLeft” ids=”208,207,325,81″ orderby=”name” show_count=”0″ image_size=”large” image_overlay=”rgba(38, 38, 38, 0.16)” image_hover=”zoom”]

ấm chén bát tràng đà nẵng, ấm chén đẹp đà nẵng,
ấm chén cao cấp đà nẵng, ấm chén tử sa đà nẵng.
ấm chén bát tràng cao cấp đà nẵng, ấm chén bọc đồng đà nẵng, ấm chén cổ đà nẵng, ấm chén bát tràng hà nội đà nẵng,
bộ ấm chén uống trà đà nẵng, bộ ấm chén tử sa đà nẵng, ấm trà tử sa đà nẵng, ấm trà cổ đà nẵng, ấm trà nhật,
ấm trà đất nung đà nẵng, ấm trà đạo, ấm trà độc ẩm đà nẵng, ấm trà đẹp, ấm trà bát tràng đà nẵng,
ấm trà bát tràng tphcm, bộ ấm trà bát tràng,

Bình luận tại đây