10 món quà tặng đại hội đoàn thanh niên giá dưới 150.000

quà tặng ngày thành lập đoàn được dùng nhiều nhất năm 2019

Mua quà tặng đại hội đoàn thanh niên ở đâu ?

Cứ mỗi khi đại hội đoàn thanh niên diễn ra thì khâu chuẩn bị quà tặng rất quan trọng, cũng giống với quà tặng doanh nghiệp quà tặng đại hội đoàn thanh niêm cũng rất cần thiết, nó đánh dấu một cuộc đại hội diễn ra thành công tốt đẹp với món quà tặng tri ân, việc lựa chọn ra được một món quà tặng đoàn thanh niên phù hợp cũng chẳng phải công việc dễ dàng gì, nhất là đối với ban tổ chức hoặc cá nhân người được giao nhiệm vụ trực tiếp chọn quà.

Bạn đang lo lắng không biết nên mua quà tặng đại hội đoàn thanh niên ở đâu, mua quà tặng đại hội đoàn thanh niên là món quà gì, hãy cùng chúng tôi đi tìm câu trả lời và tìm ra địa chỉ cung cấp quà tặng đại hội đoàn thanh niên đẹp – rẻ nhé.

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên được tặng vào lúc nào ?

Đại hội đoàn thanh niên được diễn ra 5 năm một lần, tại đại hội này sẽ chọn ra những thành viên ưu tú những thủ lĩnh của thanh niên Việt Nam trong tương lai. Họ là những người tiên phong trong nhiều hoạt động xây dựng và giữ gìn đất nước , là là nòng cốt của Đảng cộng sản Việt Nam. Vì vậy mà mỗi dịp đại hội diễn ra sẽ chuẩn bị những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên, nhằm cám ơn đến những cá nhân đã có công đóng góp để phát triển một thế hệ tương lai vững chắc cho đất nước.

Để đại hội thanh niên diễn ra tốt đẹp và trọn vẹn, món quà tặng lựa chọn cần phải đáp ứng được các tiêu chí như : có ý nghĩa đối với người nhận quà, có giá trị sử dụng đối với người nhận quà, có ý nghĩa trong việc góp phần quảng bá hình ảnh đại hội thanh niên diễn ra.

XEM THÊM>> Quà tặng Đại hội Cổ Đông – Địa chỉ mua quà tặng đại hội

Công ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt nam là doanh nghiệp chuyên hoạt động trong lĩnh vực chế tác các sản phẩm gốm sứ làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên với những mẫu quà tặng đại hội đoàn thanh niên đẹp, giá rẻ phù hợp với ngân sách của ban tổ chức. Bằng kinh nghiệm và sự hiểu biết của mình, nhiều năm qua chúng tôi đã đóng góp cho sự thành công của đại hội thanh niên với những phần quà hết sức ý nghĩa và có giá trị , chúng tôi cung cấp cho các chương trình đại hội thanh niên trên cả nước với những mẫu quà tặng đại hội thanh niên đẹp, ý nghĩa.

Sản phẩm quà tặng đại hội thanh niên của chúng tôi đa dạng và phong phú với các loại quà tặng khác nhau, phù hợp với nhu cầu và mắt thẩm mỹ của hiện đại . Tất cả sản phẩm quà tặng đại hội thanh niên từ chúng tôi đều được trực tiếp sản xuất tại Công Ty Gốm Sứ Sáng Tạo Việt Nam với giá thành cạnh trang cao, ý nghĩa, phù hợp ngân sách của khách hàng và là những món quà có giá trị thiết thực đối với những thành viên của Đoàn thanh niên Việt Nam

Tiêu chí để lựa chọn được một món quà tặng đại hội Đoàn thanh niên

Không chỉ thể hiện sự chuyên nghiệp của tổ chức, quà tặng đại hội đoàn thanh niên  còn mang ý nghĩa tinh thần sâu sắc, những món quà tặng kỷ niệm đại hội cũng là cách để gửi thông điệp, lời cảm ơn, trân trọng và ý nghĩa tới toàn thể đại biểu khách mời..

Thêm vào đó, hầu hết những sản phẩm quà tặng đại hội đều có tính tiện dụng cao, được sử dụng phổ biến trong công việc cũng như đời sống hàng ngày nên không những có tính tiện ích mà còn giúp quảng bá hình ảnh hiệu quả. Những món quà được in logo sẽ góp phần quảng bá hình ảnh của đơn vị, tổ chức đến người dân, tăng thêm uy tín và sự tin tưởng đối với đơn vị, tổ chức.

> đó là lý do nên chọn những bộ quà tặng đại hội đoàn thanh niên từ gốm sứ thay vì quà tặng là hiện kim ( phong bì) như trước đây. Mặc dù tặng tiền là hình thức thường thấy, song chúng không có ý nghĩa, không để lại một dấu ấn hay một ấn tượng mãnh mẽ nào đối với người được nhận quà cả.

Quà tặng đại hội Đoàn thanh niên đẹp , có giá trị sử dụng thiết thực

Quà tặng đại hội đoàn thanh niên phù hợp với ngân sách của ban tổ chức

>> đáp ứng được 2 yếu tố này, đó chính là một món quà tặng đại hội Đoàn thanh niên đáng được lựa chọn

Bộ giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên dưới 150.000 VND

Trên thực tế , chọn một món quà tặng đại hội nói chung và đại hội đoàn thanh niên chẳng hề dễ như cách chúng ta nói và hình dung, đặc biệt đối với những cá nhân thiếu kinh nghiệm thì càng khó hơn. Thị trường quà tặng hiện đại đa dạng lắm, có đến hàng trăm hàng ngàn hàng triệu sản phẩm và những lời mời gọi những lời thuyết phục của nhà cung cấp. Để chọn được một món quà phù hợp nhất là vấn để đau đầu nhất. Cần phải cân nhắc về tài chính, tính ứng dụng của sản phẩm quà tặng, chất lượng sản phẩm, kiểu dáng có phù hợp với mục đích và tôn chỉ của cuộc đại hội đoàn Thanh niên

Dưới đây, chúng tôi sẽ gợi ý cho khách hàng top 10 bộ quà tặng đại hội đoàn thanh niên phù hợp để bạn có thể lựa chọn khi được giao cho trọng trách nhiệm vụ chọn quà tặng cho kỳ đại hội Đoàn thanh niên lần này. Qùa tặng đại hội đoàn thanh niên không cần xa hoa đẳng cấp song cũng không phải xề xòa được, quà tặng thanh niên không phải đắt đỏ nhưng cũng không thể nào rẻ bèo để chọn những món quà tặng quá đơn giản sơ xài phải không? Hãy cân nhắc giữa những món quà để chọn được món quà phù hợp nhé, mọi người đều thích và bạn cũng hoàn thành nhiệm vụ của mình xuất sắc trước sự giao phó của cấp trên nhé

1 chọn ly sứ làm quà tặng đại hội Đoàn Thanh niên

Ly sứ là danh sách đầu tiên trong những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên được liệt kê ở đây vì chúng tôi biết rằng, ly sứ làm quà tặng có ý nghĩa và phù hợp cho lứa tuổi Đoàn Thanh Niên nhất. Đặc biệt là ly sứ Bát Tràng với đa dạng kiểu dáng hình dạng kích thước khác nhau và tính tiện dụng cao. Hiện tại các bạn trẻ rất thích sở hữu cho mình những mẫu ly uống nước đẹpm độc lạ và sử dụng chúng ở văn phòng, ở trường.

Sản phẩm ly sứ được để cao về mặt chất lượng bên cạnh đó lý sứ còn nhiều ứng dụng khác hơn là chỉ để làm một chiếc ly uống nước thông thường : lọ đựng bút, ly sứ làm chậu trồng hoa văn phòng, ly sứ làm các hộp quà tặng đặc biệt …

2 bộ bát dĩa Bát Tràng làm quà tặng đoàn Thanh Niên

Một trong những bộ quà tặng Đoàn thanh niên đó là những bộ bát đĩa tuyệt đẹp của Bát Tràng, chăm sóc những thế hệ tương lại của đất nước bằng những phần quà tặng đảm bảo an toàn cho sức khỏe, tăng thêm năng lượng và nguồn cảm hứng cho mỗi bữa ăn chính là gợi ý hay ho mà chúng ta cần mỗi khi đặt ra câu hỏi “ đại hội thanh niên nên tặng quà gì ?

3 Bộ ấm chén Bát Tràng làm quà tặng đại hội thanh niên

Tuy rằng có rất nhiều người trẻ không thích uống trà mà thay vào đó là thích uống cà phê, song bộ ấm trà làm quà tặng đoàn thanh niên lại nằm trong danh sách quà tặng được bầu chọn nhiều khi khảo sát ý kiến. Những bộ ấm chén tinh tế là một món quà có giá trị hơn là những món quà tặng như móc khóa, sổ tay, bút, thước, áo mưa, mũ bảo hiểm .. những món quà đã quá nhàm chán trong các dịp đại hội thanh niên trước đây.

4 Heo đất làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Tiếp theo đó chính là heo đất làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên , những năm gần đây, các mẫu heo đất tiết kiệm được chế tác với nhiều kieur dáng hình dạng khác nhau không chỉ để bỏ tiền tiết kiệm mà còn để trưng bày, để làm món quà tặng thích thú cho lóp trẻ năng động hiện đại. Các mẫu quà tặng heo đất tiết kiệm hình dâu tây, hình máy bay, mẫu chó tiết kiệm cũng là những gợi ý hay ho cho quà tặng đại hội đoàn thanh niên.

5 Đĩa trưng bày hình ảnh Bác Hồ, Võ Nguyên Giáp

Đây có lẽ là món quà ý nghĩa nhất và đặc biệt nhất mà những thành viên của đoàn thanh niên Việt Nam nhận được nhân đại hội thanh niên diễn ra, Hai vị Anh Hùng, 2 tấm gương sáng rực rỡ cho con cháu noi theo , đời đời nhớ đến Bác.

6 đèn xông tinh dầu Bát Tràng

Không có gì hơn là việc nắm bắt được xu hướng và sở thích của giới trẻ hiện nay đúng không? Lớp người trẻ đoàn thanh niên Việt Nam cũng không nằm ngoài những sở thích rất trẻ của mình, những mẫu đèn xông tinh dầu vừa đẹp, vừa có giá trị sử dụng cao là món quà tặng thích hợp. Mẫu đèn xông tinh dầu của bát Tràng đẹp mắt với đa dạng họa tiết sống động, vừa làm đèn xông hương thơm, vừa làm đèn ngủ có giá trị.

7 Tranh chữ tâm Bát Tràng

Tranh làm quà tặng không phải là xa lạ đối với chúng ta, song tranh làm quà tặng thì thường được sử dụng trong quà tặng đại hội các cấp, quà tặng đại hội cấp cao. Song chữ tâm làm quà tặng đại hội thanh niên lại phù hợp hơn hết. Chữ tâm nhắc nhở những thế hệ của Đảng rằng : giữ mắt sáng lòng trong, dùng tâm để cảm nhận và hành xử, dùng tâm để yêu nước và gìn giữ phát huy nền văn hóa nước nhà.

Ngoài ra, các bạn có thêm các sự lựa chọn khác như: 

8 Bình hoa lọ hoa gốm sứ làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Bình hoa với những mẫu mã đẹp, vừa dùng để cắm hoa, vừa dùng để trang trí tô điểm cho không gian sống cũng rất phù hợp để làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên. Các mẫu bình hoa của gốm sứ Bát Tràng chính là đẹp, các họa tiết sáng tạo, phù hợp với phong cách hiện đại, đem lại một không gian độc đáo thích hợp cho các bạn trẻ.

Phin cà phê làm quà tặng đại hội đoàn thanh niên

Phin cà phê Bát Tràng là một trong những sản phẩm được liệt kê vào danh sách những món quà tặng đại hội đoàn thanh niên được yêu thích. Những người trẻ tuổi hiện nay có xu hướng thích uống cà phê hơn, tặng phin cà phê để có thể tự pha cho mình những ly cà phê thơm ngon đậm vị tại nhà, tại văn phòng làm việc, tại cơ quan. Phin cà phê Bát Tràng với đa dạng màu sắc: trắng , đen , xanh đỏ vàng để lựa chọn

10 Bình đựng xà phòng, bộ dụng cụ nhà tắm cao cấp

Là dòng sản phẩm được sử dụng trong khách sạn cao cấp nên việc sở hữu những bộ bình đựng xà phong dụng cụ nhà tắm cao cấp tại nhà lại rất thích hợp với các bạn trẻ, đem lại một phong cách sang trọng và tinh tế. Bình đựng xà phòng gốm Bát Tràng là sản phẩm thủ công cao cấp với đa dạng màu sắc, các họa tiết trên sản phẩm đẹp mắt, phù hợp với lối sông hiện đại của người trẻ tuổi bây giờ. Sản phẩm tiện dụng và hợp lý, được nhiều người yêu thích.

Nếu bạn cảm thấy hài lòng với sản phảm quà tặng đại hội đoàn thanh niên và cần tìm nhà cung câp sản phẩm trên với mức giá xưởng, giá tốt, hãy liên hệ với Công Ty Cổ Phần Gốm Sứ Sáng Tạo của chúng tôi nhé. Đơn vị chuyên cung cấp quà tặng đại hội, nhận sản xuất quà tặng đại hội theo yêu cầu số lượng lớn

Hiện nay. Chúng tôi cung cấp nhiều giải pháp quà tặng đại hội đoàn thanh niên ý nghĩa cho khách hàng với mức giá tốt nhất hiện nay.

https://gomsusangtao.vn/cung-cap-san-xuat-am-chen-qua-tang-dai-hoi-cac-cap/

Comments are closed